Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Kiến trúc sư quốc tế muốn thiết kế công trình biểu tượng tại Ninh Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Nhị tổ chức thiết kế NDA và PPd kiến tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang dựa trên kiến trúc văn minh và cảm hứng văn hóa bản địa.

Sự kết hợp của những kiến trúc sư nước ngoài

Có mặt trên thị trường vào năm 2001, NDA Group hiện có hội sở tại Thượng Hải (China) và các văn phòng ở Lyon (Pháp), Dubai (UAE). Gần 20 năm qua, đội ngũ NDA gồm những kiến trúc sư đầy thông minh, giàu nhiệt huyết đến từ khắp nơi trên trái đất đã chấp hành hơn 280 dự án ở 20 đất nước khác biệt. Trong đó có những nhà cửa nổi tiếng quả đât như Trọng điểm Trưng bày vật phẩm Đại Liên, Bến du thuyền quốc tế Hạ Môn... cùng phổ quát giải thưởng quốc tế danh giá được trao tặng.

Tại vietnam, công ty kiến tạo này đang thích hợp tác kiến tạo tổ hợp nghỉ ngơi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận). Đây là công trình nghỉ ngơi diện tích lớn có kiến trúc lấy ngẫu hứng trong khoảng văn hóa phiên bản địa. Trong lễ động thổ đầu bốn tuần 4/2019, ông Emmanuel Delarue - Tổng giám đốc NDA Group tiết lộ rất tuyệt hảo với phong cảnh Ninh Thuận cũng như chiều sâu văn hóa giàu sang của mảnh đất này.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm đến mà du khách sẽ muốn quay trở lại nhiều lần.

Phối cảnh tổng thể ba nhà cửa của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Kiến trúc sư trưởng của NDA cho biết, tuyệt hảo tốt đẹp ban sơ là sự gợi thành lập, hướng dẫn để ông và nhóm khai triển thiết kế toàn cục của công trình.

"Chúng tôi đưa ra giải pháp kiến tạo dựa trên sự lắng nghe, từ chỉ tiêu ngao du đến những trị giá số đông, khát vọng đóng góp cho địa phương cũng như ngao du vietnam mà nhà đầu tư Crystal Bay đang hướng đến", ông Emmanuel Delarue chia sớt.

Tổ phù hợp nghỉ ngơi hướng đến biến thành dự án có tầm cỡ khu vực, mang đậm phong cách bạn dạng địa và sở hữu chuỗi nhân tiện ích bậc nhất, trở thành điểm đến mà du khách sẽ muốn quay trở lại phổ biến lần. 

Cũng là tổ chức có chủ sở hữu tới từ Pháp, tổ chức thiết kế nội thất của dự án - PPd lựa chọn những khuynh hướng kiến tạo có tính bỗng nhiên phá, giàu thẩm mỹ. Từ đó cung ứng các giải pháp phía bên trong vừa lạ mắt vừa dễ tiếp cận và có tính ứng dụng cao, cùng lúc lại có tính tư nhân hóa - thích hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Ông Keesie Avis - Giám đốc sáng tạo của PPd cho biết nhờ tư duy này, biện pháp phía bên trong tại dự án luôn có sự thăng bằng giữa tao nhã về thẩm mỹ và nhu cầu của đối tượng mua hàng.

"Sự câu kết giữa chế độ và công năng tạo ra các môi trường đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống", ông Avis nói.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được kỳ vọng trở thành điểm đến mà du khách sẽ muốn quay trở lại nhiều lần.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được hy vọng trở thành điểm đến mà du khách sẽ muốn quay trở lại rộng rãi lần.

Nguồn cảm hứng đa văn hóa

Theo ông Emmanuel Delarue, yếu tố cốt lõi và nguồn cảm hứng chính giúp NDA Group tạo nên dáng hình mềm mại của tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là văn hóa bạn dạng địa của vùng đất rộng rãi trầm tích Ninh Thuận. 

Các tổ chức kiến tạo đã bị mất đi gần một năm để tìm hiểu văn hóa tại những làng nghề, điệu múa, con người Ninh Thuận, trong khoảng đó sinh ra ý tưởng đủ sức đoạt được chủ đầu tư. 

Tổ thích hợp gồm ba công trình Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays đậm nét truyền thống khi mô hình hình nan quạt, gợi nhớ điệu múa Apsara, cùng lúc cũng mang nét tiến bộ khi đầy ắp không gian xanh. Toàn bộ 3.300 căn hộ đều hướng biển và điều hành theo mô phỏng ApartHotel lần đầu có mặt tại vn. 

Hệ sinh thái hơn 101 nhân thể ích cao cấp gồm tiệm tạm hóa nước, bể bơi, nhà hàng, spa, khu mua sắm, phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới... kết nối ngặt nghèo, chia thành chuỗi liên hoàn, nhiều chủng loại.

Đại diện NDA chắc chắn, khi dự án sinh ra, du khách đến với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ không có cảm giác đến một khu nghỉ dưỡng lạ lẫm, cô quạnh, mà có thể thu giãn hệ sinh thái du lịch nhiều chủng loại, có thể tạm trú đa dạng ngày vẫn không thấy nhàm chán. 

Dường như đó đại diện PPd cho nhân thức, nhân tố văn hóa, vùng miền là chìa khóa để gắn kết phía bên trong và cục bộ của công trình. chả hạn về màu sắc, PPd sử dụng những gam màu sinh động, vui lòng lấy ý tưởng trong khoảng những rặng san hô, sự sống dưới lòng biển hay những gam màu nổi bật thường thấy trên chất liệu thổ cẩm Chăm. Những bộ sưu tập tranh ảnh về điệu múa Chăm truyền thống, về thiên nhiên cây cối nhiệt đới cũng xuất hiện trong môi trường phía bên trong. Nguyên liệu địa phương như đất nung, gạch gốm tạo điểm thu hút tinh tế, cho cảm giác thân thiết, gần gụi.

PPd tạo ra sự pha trộn giữa phong cách thiết kế đương đại mang đậm tinh thần Muji với những yếu tố văn hóa, vùng miền tại tổ hợp.

PPd pha trộn đẳng cấp thiết kế đương đại mang đậm tinh thần sống tối giản Muji (Nhật Bạn dạng) với những nhân tố văn hóa tại tổ hợp.

Dựa trên văn hóa bản địa nhưng PPd cũng không xa vắng các xu hướng thiết kế khách sạn văn minh trên nhân loại, hướng tới phương châm sản xuất môi trường sống khỏe, sống xanh cho loài người, với tầm nhìn khoáng đạt, thiết bị thân thiết với môi trường. 

Để giải bài toán này, doanh nghiệp thiết kế phía bên trong liên hiệp phong cách kiến tạo tiên tiến mang đậm ý thức sống tối giản Muji của Nhật Bản. Thông điệp mà đẳng cấp Muji mang tới là dễ chơi đi đôi với thiết thực. Tiêu biểu trong phòng khách, mọi trang bị đều sắp xếp có lí, đảm bảo không vật dụng nào dư thừa, chiếu sáng bằng các loại đèn có ánh sáng quà ấm giúp toàn cục căn phòng có cảm giác yên ấm hơn. Hay như khu vực bếp, những con đường nét dễ chơi, dịu dàng, tạo cảm giác dễ chịu khi nấu bếp...

Theo thây mặt PPd, khi sức ép cuộc sống càng ngày càng phổ quát, nhân loại sẽ hy vọng lối sống dễ chơi hơn. Đó là nguyên do PPd kết hợp hoàn hảo giữa duyên do văn hóa bản địa và phong cách sống tối giản Muji, đem lại thưởng thức dễ chịu, sâu lắng cho du khách. 

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét