Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Khu thị trấn Mỹ Tho Riverside Tiền Giang - CafeLand.Vn

Mỹ Tho Riverside tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố Hoàng Sa, phố 6, Thị trấn Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang. Dự án nằm ngay tuyến tuyến phố kết nối liên lạc với các thức giấc Miền Tây. Với trục Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 nối tiếp với các tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long.

Diện tích công trình khu đô thị Mỹ Tho Riverside

Khu đô thị Mỹ Tho Riverside Tiền Giang

Mỹ Tho Riverside được quy hoạch trên tổng quy mô đất 73.126 m2. Công trình bao gồm 262 căn, trong đó có 221 căn shophouse nhà phố thương mại liền kề có quy mô trong khoảng 100 m2 – 125 m2 được kiến tạo một trệt, ba lầu và tầng áp mái; 41 căn vi la đơn lập được thiết kế một trệt, một lầu và tầng áp mái.

Trong khuôn viên công trình còn có các một thể ích cho dân cư có thể tận hưởng như: khu ẩm thực – cafe, siêu thị mua sắm, tuyến đường chạy bộ, sân chơi trẻ con, khu sinh hoạt tập thể, chợ, nhà hàng,..

Hệ thống liên lạc dễ dàng kết nối với khu vực: 20 phút tới Tân An (Long An), 45 phút để chuyển động tới Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre. Hình như, còn có tiệm tạm hóa các đơn vị quản lý trong bán kính 1km, 3 phút là đến trạm xe buyt Ven sông Tiền, chợ Mỹ Tho, 5 phút để đến trọng điểm hành chính Đô thị Mỹ Tho, UBND thức giấc Tiền Giang, cao tốc Trung Lương,…

Phối cảnh dãy shophouse nhà phố thương mại tại công trình khu thành phố Mỹ Tho Riverside

Phối cảnh dãy biệt thự tại công trình khu thị trấn Mỹ Tho Riverside

Thông tin từ CafeLand

Dự án khu thành phố Mỹ Tho Riverside do Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ Tây Bắc làm cho chủ đầu tư.

Dự án nằm trong kế hoạch chỉnh trang thành phố, giải tỏa những khu nhà lụp xụp ven sông, làm mới, upgrade hạ tầng và hình thành những khu cư dân mới, hiện đại theo chủ trương của UBND tỉnh Tiền Giang. Năm 2015 UBND Đô thị Mỹ Tho đã ký phù hợp đồng với Công ti Cũ kĩ phần Đầu tư Tây Bắc triển khai công trình, bao gồm các hạng mục như xây dựng khu nhà ở thương nghiệp 221 căn và 41 nhà vi la. Chủ đầu tư cũng chịu trách nhiệm xây đắp tổng thể cơ sở vật chất kỹ thuật trên tổng quy mô 73.126 m2.

Theo nhà đầu tư là Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư Tây Bắc, dự án mở màn khởi công xây dựng phần hạ tầng khoa học vào 04 tuần 06/2015, đến tháng 03/2017 tiếp diễn khởi công xây dựng tòa tháp nhà phố thương mại và nhà biệt thự trên các phần đất đã được UBND tỉnh giấc Tiền Giang bàn giao mặt bằng. Ngày 07/08/2018 Sở Xây dựng Tiền Giang đã có văn phiên bản số 1485/SXD-QLN lên tiếng cho chủ đầu tư “có đủ điều kiện bán nhà ở sinh ra trong mai sau” theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014.

Giá bán các căn shophouse được tham khảo tại công trình khu thị trấn Mỹ Tho Riverside trong khoảng 50 – 60 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án khu thành phố Mỹ Tho Riverside

Dự án: Mỹ Tho Riverside

Tổng quy mô: 73.126 m2

Vị trí: Đường Hoàng Sa, phố 6, Đô thị Mỹ Tho, thức giấc Tiền Giang

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phố thương mại, vi la

Ngày khởi công: Tháng 06/2015

Nhà đầu tư: Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư Tây Bắc

Năm hoàn thành:

Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét