Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long - CafeLand.Vn

Trường An Riverside là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố các con phố ven sông Cũ kĩ Rán thuộc khu du lịch Cồn Chim, phố Trường An, thị trấn Vĩnh Long, thức giấc Vĩnh Long. Với 4 mặt tiếp giáp như phía Bắc giáp sông Cũ kĩ Chiên và ngã ba sông Tiền, phía Nam giáp phường Tân Hạnh, huyện Long Hồ, phía Đông giáp sông Cái Cam và xã 9, phía Tây giáp sông Cái Côn và phố Tân Ngãi.

Quy mô dự án khu cư dân Trường An Riverside

Khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long

Trường An Riverside với quy mô khoảng 1,1 ha; Bao bọc gồm hơn 100 nền với diện tích ngả nghiêng trong khoảng 80 m2 -191 m2/nền.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị sinh thái Trường An Riverside

Mặt bằng cục bộ công trình khu thị trấn sinh thái Trường An Riverside

Từ khu dân cư Trường An Riverside có thể đi lại tới các một thể ích hiện hữu của khu vực trong vòng 5 - 20 phút như: bệnh viện đa khoa thức giấc Vĩnh Long, bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đại học xây đắp Miền Tây,…

Ngoài ra còn có các địa điểm khác như: sân đi lại Vĩnh Long, tiệm tạm hóa Vĩnh Long, Coop Mart Vĩnh Long, Vincom Vĩnh Long, Quảng Trường Vĩnh Long, Tiệm Vĩnh Long, Trường học Sông Tiền,…

Phối cảnh đường nội khu và dãy nhà tại dự án Trường An Riverside

Phối cảnh đường nội khu và dãy nhà tại dự án Trường An Riverside

Phối cảnh đường nội khu và dãy nhà tại dự án Trường An Riverside

Thông tin từ CafeLand

Dự án khu cư dân Trường An Riverside do Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Happy Homes khiến nhà đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Hiện giờ, số đông trên các trang mạng rao bán dự án này đều có dĩ nhiên thông tin nghĩ là dự án đang khai triển để đón đầu thị trường, hạ tầng và phổ quát sự kiện khác như “Tổ chức T&T sẽ đầu tư vào Khu ngao du Cồn Chim”, “Cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được khởi công tham gia quý 4/2019”, “thị trấn Trường An sẽ lên phố (phố 7)”,… Nhưng cần được nhìn nhận lại nhân tố, những tin tức trên chỉ là thông tin nằm trên giấy hiện chưa được khai triển.

Đứng ở góc độ nhà đầu tư khi xét về cách thức trả tiền của chủ đầu tư. Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Happy Homes đã ban hành văn bạn dạng số 01/2019/TB.PTTT-HH vào ngày 25/06/2019.

Trong đó, có ghi rõ trong vòng 7 ngày sẽ phải thanh toán 50% giá trị phù hợp đồng (đã bao gồm 30 triệu tiền đặt cọc), trong 60 ngày tiếp theo thanh toán tiếp tục 45% giá trị thích hợp đồng (chia làm 2 đợt 30% và 15%). Tương tự chỉ trong vòng vỏn vẹn 67 ngày đã phải trả tiền đến 95% trị giá phù hợp đồng; 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận giấy chứng quyền sử dụng đất. Một tiến độ trả tiền khá nhanh, trong bối cảnh Nhà băng nhà nước đang có chế độ siết chặt tín dụng bất động sản, Ngân hàng thương mại đang khó khăn lợi nhuận suất gửi tiết kiệm để huy động vốn trong khoảng bên ngoài.

tiến độ thanh toán khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long

Đứng ở góc độ tậu để ở, hiện công trình đã được san lấp mặt bằng, tuyến phố đi cũng đã được trải nhựa, đã có cầu nối từ cù lao Cồn Chim sang đất liền (cầu Cồn Chim), khu đất được xây dựng tự do. Nhìn bình thường cư dân ở đây còn khá loáng thoáng, sẽ kéo theo luôn tiện ích đi kèm cũng sẽ bị tác động rất lớn. Khi nhìn vào mặt toàn cục của dự án cho thấy công trình này đơn giản cũng chỉ là khu đất được quy hoạch để phân lô bán nền, chưa thấy được các luôn thể ích khác đi hẳn nhiên dự án.

Nhưng có thể nói, công trình này cũng có một ưu điểm đó là vị trí tiếp giáp với mặt sông Cổ Chiên, giả dụ tìm để ở hoặc muốn có môi trường im tĩnh tách khỏi cuộc sống xô bồ của thành phố, thu giãn cái không khí mát mẽ mang theo một tí hương vị đầy phù sa của dòng sông. Thì Trường An Riverside cũng có thể được cân nhắc để chọn.

Giá niêm yết đất nền được đọc thêm tại công trình khu đô thị sinh thái Trường An Riverside từ 11 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án khu thành phố sinh thái Trường An Riverside

Công trình: Trường An Riverside

Tổng quy mô: 1,1 ha

Vị trí: khu du lịch Cồn Chim, thị trấn Trường An, đô thị Vĩnh Long, tỉnh giấc Vĩnh Long

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu cơ và Kinh doanh Bất động sản Happy Homes

Năm kết thúc: Quý IV/2019

Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét