Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Khu cư dân Long Thành Phát Residence Đồng Nai - CafeLand.Việt Nam

Long Thành Phát Residence là công trình đất nền thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Công trình cách phi trường Toàn cầu Long Thành khoảng 10 phút. Nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông tốt với các tuyến trục đường như: Quốc lộ 51, Vành đai 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…

Quy mô dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Khu dân cư Long Thành Phát Residence Đồng Nai

Long Thành Phát Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 4,25 ha; Trong đó bao gồm 209 nền nhà phường có diện tích trong khoảng 80 – 140 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án Long Thành Phát Residence

Mặt bằng cục bộ dự án Long Thành Phát Residence

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất tỷ lệ 1/500 dự án Long Thành Phát Residence

Phiên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng dùng đất tỷ lệ 1/500 dự án Long Thành Phát Residence

Long Thành Phát Residence phương pháp UBND Phước Bình, chợ Phước Bình, trường tiểu học Phước Bình khoảng 1km, cách khu công nghiệp Gò Dầu, khu kĩ nghệ Phước Bình và Quốc lộ 51 khoảng 4km.

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà xã liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh tiệm tạm hóa nội khu tại công trình khu cư dân Long Thành Phát Residence

Thông tin từ CafeLand

Khu cư dân Long Thành Phát Residence do Tổ chức kinh doanh TNHH Bất động sản ThaiSon Real tạo ra dự án.

Giá bán đất nền được tìm hiểu tại công trình khu cư dân Long Thành Phát Residence trong khoảng 7,5 – 11 triệu/m2.

Bây giờ hiện ra các tin tức xoay quanh công trình khu cư dân Long Thành Phát Residence như: “đầu tư tham gia công trình này 1 vốn 4 lời”, “cơ hội lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng”. Nhưng cần được xem xét lại phương án thanh toán của dự án.

phương thức thanh toán khu dân cư Long Thành Phát Residence

Cụ thể, trước tiên sẽ đặt chỗ 30 triệu đồng để giữ chỗ, trong khoảng 5- 7 ngày sau sẽ trả tiền 30% trị giá hợp đồng (đợt 1), 60 ngày tiếp theo sẽ tiếp tục thanh toán 50% trị giá thích hợp đồng (30% - đợt 2 và 20% -  đợt 3). Như vậy chỉ vỏn vẹn trong vòng 67 ngày (hơn 2 04 tuần) đã phải thanh toán đến 80% trị giá thích hợp đồng. Trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước đang có chế độ siết chặt nguồn hỗ trợ bất động sản, thì việc trả tiền tương tự liệu có khả thi?

Hình như đó, bất động sản vòng vèo khu vực sân bay hoặc các vùng phụ cận chỉ đang ăn theo sân bay Thế giới Long Thành. Điều này đã dẫn đến việc giá BĐS cũng đang “nhảy đầm múa” từng ngày, bong bóng giá ngày càng lên cao.

Chi tiết, giá đất nền tại các khu vực bao quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên một cách “chóng mặt”. Từ con số 4 - 5 triệu/m2 tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… Đều có chi phí tăng trong khoảng 20 – 40%, thậm chí những khu vực càng gần trường bay thì tăng trên 60%.

Phi trường Quốc tế Long Thành là điểm trung chuyển hàng triệu lượt khách, thì yêu cầu khai thác lợi ích trong khoảng đây là yếu tố đương nhiên không có gì đáng kể. Song thực tế khi ở gần sân bay, thì cam đoan sẽ bị tác động bởi tiếng ồn trong khoảng tàu bay, về lâu về dài thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khác biệt là trẻ bé và người già, bởi tiếng phát ra động cơ tàu bay là rất lớn.

Như vậy tìm để đầu tư (đầu cơ) cần nên để ý lại cách thức thanh toán (chỉ trong vòng 67 ngày đã phải trả tiền đến 80% giá trị thích hợp đồng). Sắm để ở cần nên để ý nhân tố tiếng ồn, tỷ trọng lấp đầy, đã có cư dân tham gia ở hay chưa?

Tuy nhiên có phản hồi nghĩ là: “phố Phước Bình tự thân đã chiếm hữu sẵn hoặc thuận tiện gắn kết là một ưu điểm rất lớn. Vì thế, thời gian này chính là thời cơ lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng. Mặt khác, khi trường bay Long Thành hoàn thiện và đi tham gia hoạt động, giá trị BĐS của công trình Long Thành Phát Residence sẽ tăng cao và tăng đa số lần so với thời gian hiện tại”.

Có thể thấy các trị giá, lợi ích có được từ việc ăn theo sân bay Thế giới Long Thành nếu được khai thác tốt, hợp lí, đương nhiên đó là được đầu cơ cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn chỉnh thì trị giá tiềm năng về sau cam đoan sẽ rất lớn. Nhưng đó là chuyện của tương lai, bởi vậy hiện nay cần nên thận trọng trước khi quyết định xuống tiền.

Thông tin nhanh công trình khu dân cư Long Thành Phát Residence

Dự án: Long Thành Phát Residence

Tổng diện tích: 4,25 ha

Địa điểm: Xã Phước Bình, huyện Long Thành, thức giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, nhà phường

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH BĐS ThaiSon Real (ĐVPT)

Năm chấm dứt:

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét