Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Khu đất ‘vàng’ gần Trường bay Long Thành bán giá 1.270 tỉ đồng

Ngày 18-7, Phó chủ toạ UBND thức giấc Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì buổi đấu giá khu đất “vàng” nằm mặt tiền Tỉnh giấc lộ 769 tại xã Bình Sơn (huyện Long Thành ). Đây là khu đất công có quy mô 49,8 hécta, do Công ty TNHH một thành viên Tổng công ty Cao su Đồng Nai dùng được UBND thức giấc thu hồi, giao Trọng tâm Sản xuất quỹ đất tỉnh điều hành.

Đây là khu đất có vị thế đẹp, nằm gần với dự án Phi trường Quốc Tế Long Thành. Mục đích sử dụng đất là đất ở dự án, đất công trình giáo dục, đất tòa tháp dịch vụ thị trấn...

Trong buổi đấu giá có bảy đơn vị nhập cuộc với giá khởi điểm là hơn 612,5 tỉ đồng. Qua ba vòng đấu giá, kết quả Công ti cổ phần Đầu cơ và Phát hành Thuận Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã trúng đấu giá khu đất với số tiền gần 1.270 tỉ đồng. Đây là khu đất công bán được giá cao nhất trong khoảng đầu năm đến nay.

Phó chủ toạ UBND tỉnh giấc Nguyễn Quốc Hùng đòi hỏi công ti trúng đấu giá khu đất sớm nộp đủ số tiền cho nhà nước. Phía Sở Khoáng sản- Không gian, Cục thuế Đồng Nai cung cấp tổ chức các giấy má và nhanh lẹ ra giấy chứng nhận quyền dùng đất giao cho doanh nghiệp trúng đấu giá.

Phía công ti, sau khi trúng đấu giá khu đất phải bắt đầu khai triển công trình theo đúng quy hoạch và phải đảm bảo thời gian như đã quy định.

Theo Vũ Hội

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét