Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Keppel Land chi 1.304 tỷ đồng tìm cổ phần 3 lô đất tại TP HCM

Keppel Land thông qua công ty con Monestine vừa ký kết ký hợp đồng hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để tìm 60% cổ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở quận Nhà Bè, TP HCM. 

Ba lô đất nằm bí quyết nhau 400 m, chạy dọc theo tuyến con đường huyết quản Nguyễn Hữu Thọ và phương pháp trọng điểm TP HCM khoảng 25 phút chạy xe. Đồng thời, đây cũng là khu vực nằm gần các một thể ích công cộng như bệnh viện Tim Tam Đức, trường Thế giới Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trọng điểm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Nhị bên có nhu cầu thích hợp tác xây đắp khoảng 2.400 căn hộ cao cấp tất nhiên các nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) có diện tích sàn thương nghiệp khoảng 14.650 m2. 

Theo chiến lược, công trình sẽ được sản xuất theo 3 thời kỳ. Quá trình 1, nhà đầu tư sẽ xây đắp khoảng 910 căn hộ và một vài nhà phố thương mại, dự kiến bắt đầu trong quý I/2020, sau khi có sự ưng ý của tập đoàn có thẩm quyền.

Keppel Land có khoảng 20 dự án ở TP HCM, Thủ đô, Đồng Nai và Vũng Tàu với các vật phẩm nhưvăn phòng hạng A, khu cư dân, trọng điểm bán từng cái, khu đô thị tinh vi, căn hộ dịch vụ... Chủ đầu tư này coi vn là một trong những thị trường trọng điểm ở châu Á.

Ông Linson Lim, Chủ toạ Keppel Land tại vietnam cho biết thoả thuận sắm cổ lỗ phần này sẽ giúp Tổ chức kết thúc ý tưởnrg xây đắp 20.000 căn nhà và danh mục BĐS thương nghiệp chất lượng cao ở vietnam.

Ông Phùng Chu Cường, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Phú Long nói ký hợp đồng thích hợp tác giữa hai bên là sự mở màn "tuyệt vời", giúp xây dựng các công trình tốt và đóng góp cho sự phát triển thị trấn tiến bộ ở vietnam.

Phú Long là nhà tạo ra bất động sản thuộc Công ty Sovico. Danh mục các dự án công ti này nằm ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Theo Khổng Chiêm

Theo Nhịp sống kinh tế/Người đồng hành


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét