Follow on FaceBook

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Ivanka Trump phấn chấn khoe ảnh mái ấm có thêm “thành viên” mới, bất thần bị dư luận “dội gáo nước lã”, chỉ trích vì nguyên nhân không ngờ

Tham gia ngày 20/7 vừa qua, Ivanka Trump đã phấn khởi chia sẻ trên Instagram cá nhân của cô hình ảnh thành viên mới nhất vừa hình thành trong mái ấm bản thân mình. ngừng thi côngĐây là con chó có tên là Winter, món tiến thưởng sinh nhật khác biệt mà Ivanka Trump tặng cho con gái Arabella nhân thời điểm cô nhỏ xíu tròn 8 tuổi.

"Gặp gỡ với Winter, nhân tố ước sinh nhật của Arabella đã biến thành sự thật và đây chính là thành viên mới nhất của mái nhà Kushner!", Ivanka viết trên bức tranh chụp con chó Winter.

Winter là một con chó sở hữu bộ lông trắng tuyệt đẹp như tuyết trong mùa đông, có thể chính vì lẽ đó mà nó được đặt tên là Winter. Được nhân thức, con chó này hiện là thú cưng độc nhất vô nhị được nuôi trong mái nhà nhà Ivanka Trump.

Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 1.
Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Winter chiếm hữu bộ lông trắng nuột, là thú cưng độc nhất vô nhị trong mái ấm Ivanka Trump.

Lúc trước con gái của Tổng thống Mỹ được biết tới là người rất yêu động vật, cô từng nuôi vài con chó lúc trước nhưng vào năm 2017, sau khi ông Donald Trump lên khiến Tổng thống Mỹ, mái ấm của Ivanka không nuôi một con vật nào nữa.

Đương nhiên, việc kiếm được nuôi con chó màu trắng Winter lại bất thần biến thành chủ đề gây tranh biện trên số đông mạng. Ivanka Trump bị chỉ trích khi chọn lựa nuôi một con chó màu trắng mà chẳng hề một con chó màu nâu hay màu đen, ám chỉ cô phân biệt chủng tộc.

Trong khi đó, một vài khác nghĩ là, khi mà có hàng ngàn trẻ thơ tị nạn đang ở Hoa Kỳ, không có đủ nước để tắm, không được ăn một bữa no thì Ivanka Trump lại nuôi một con chó mới và nuôi nó trong điều kiện vui lòng hơn cả những đứa trẻ khổ thân kia.

Ivanka Trump hào hứng khoe ảnh gia đình có thêm “thành viên” mới, bất ngờ bị dư luận “dội gáo nước lạnh”, chỉ trích vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Ivanka Trump cùng 3 người con của cô.

Dĩ nhiên, vẫn có rộng rãi quan niệm bênh vực con gái Tổng thống Mỹ. Họ cho rằng đó là món vàng sinh nhật ý nghĩa mà Ivanka Trump dành tặng cho con gái, không hề mang nội dung kỳ thị, phân biệt nào. Họ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật nhỏ bé Arabella và hy vọng cô nhỏ sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời bên con chó cưng của bản thân mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét