Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Điểm tên những đại dự án sẽ là 'át chủ bài' trên hoạt động mua bán bất động sản Sài Gòn cuối năm

Theo công bố tiêu điểm thị trường bất động sản TPHCM trong quý 2/2019 của CBRE, do nhân tố lờ đờ cấp phép từ năm rồi, lượng căn chào bán mới trong quý 2 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.

Dự báo, trong 2 quý cuối năm 2019, hoạt động mua bán hy vọng sẽ đón nhận một lượng nguồn cung lớn từ phía Đông được dẫn đầu bởi Vinhomes Grand Park tại Thị xã 9 với hơn 10.000 căn. Tại khu vực phía Đông là nhì đại dự án của Sunshine Group: Sunshine City (9 block cao tầng) và Sunshine Dimond Riverv (8 block cao tầng). Hình như đó, nguồn cung ở khu vực phía Tây chính yếu tới từ các dự án AIO City, Akari City và D-Homme. 

Toàn thị trường sẽ có thêm hơn 23.000 căn hộ tham gia nửa cuối năm 2019. Các đại công trình là nguồn cung lớn nhất trên hoạt động mua bán bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh có thể kể tới.

1. Vinhomes Grand Park – Thị xã 9

Đại thị trấn lớn nhất phải kể đến là "Đô thị lanh lợi - Bến xe" Vinhomes Grand Park vừa được Vingroup chính thức thông báo đầu bốn tuần 7. Dự án  có tổng quy mô 271ha, toạ lạc tại thị trấn Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 - cửa ngõ phía Đông của Tp.HCM. Trong mai sau, Vinhomes Grand Park sẽ biến thành trung tâm của mạng lưới thị trấn thông minh theo quy hoạch sản xuất của đô thị.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 1.

Vinhomes Grand Park nằm ngay sát con đường vành đai 3.

Vinhomes Grand Park gồm 71 tòa chung cư với 44.000 item căn hộ tầm thường cư và 1.600 căn nhà ở thấp tầng được phát triển theo mô hình đại đô thị phong cách quốc tế. "Thành phố lanh lợi - Bến xe" Vinhomes Grand Park bao gồm vừa đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond. Trong khi quần thể trên hè phố mênh mông, Vinhomes Grand Park còn có 150 sân thể thao; 11 hồ bơi ngoài trời cung cấp hàng chục ngàn m2 mặt nước; hơn 60 sân chơi con nít.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 2.

Phối cảnh toàn thể dự án.

2. Sunshine Diamond River - Huyện 7

Toạ lạc tại thị xã 7 – TP. HCM, ngay sát sông Sài Gòn, Sunshine Diamond River là quần thể thành phố sinh thái mang phong cách resort 4.0 đầu tiên tại vietnam với 8 tòa tháp được phối trí theo mô phỏng compound khép bí ẩn. Theo tìm hiểu của chúng tôi dự án này sẽ được Công ty Sunshine Group mở bán trong quý 3 năm nay.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 3.

Với quy mô 8 tòa chung cư, Sunshine Diamond River dự định sẽ cung ứng cho thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm hàng nghìn căn hộ chung cư.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 4.

Được nhân thức, ngoài các nhân thể ích độc đáo như phố đi bộ bốn mùa, ở dọc đường nước; tuyến đường dạo bộ trên không, vườn treo; bể bơi tiêu chuẩn resort...điểm khác biệt của Sunshine Diamond River còn nằm ở sự áp dụng Áp dụng 4.0.

Chi tiết, dân cư sẽ không còn mất hàng giờ tìm chỗ đỗ xe với chuỗi hệ thống đỗ xe lanh lợi, thang máy sẽ không người điều khiển chọn điểm đến qua nhận mặt khuôn mặt FaceID, hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn khu thị trấn… Khác lạ, các tòa nhà được vũ trang hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng các hệ thống kính Low - E giảm bức xạ mặt trời...

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 5.

Con đường dạo bộ sky work nối giữa nhị tòa tầm thường cư.

3. Dự án Eco Green - Quận 7

Công trình Eco Green Sài gòn tọa lạc ngay mặt tiền đường chính đại lộ Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Tân Thuận Tây, Huyện 7 do Xuân Mai Corp khiến chủ đầu tư. Công trình có diện tích 14,36 ha, quy mô 6 tòa chung cư với hơn 4.000 căn hộ có giá trên dưới 2 tỷ đồng/căn vừa được nhà đầu tư công bố hoạt động mua bán đầu 04 tuần 7.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 6.

Dự án có trường học nội khu Eco Green Central Park rộng hơn 3,5 ha và nằm liền kề công viên Hương Tràm 22ha. Dự án cũng có các một thể ích bao gồm trường tiểu học Kim Đồng chuẩn đất nước, trường măng non quốc tế Nhật Bản, trọng điểm đơn vị sự kiện...

Ngoài các nhân thể ích căn bản hồ bơi, trường họp, công viên...điểm đặc biệt của công trình là các khối tháp được thiết kế hình cối xay gió đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Hầu như các căn hộ đầu là căn góc có diện tích trong khoảng 52m2 – 71m2 – 81m2 – 95m2.

Điểm tên những đại dự án sẽ là át chủ bài trên thị trường BĐS Sài Gòn cuối năm - Ảnh 7.

Về giá niêm yết căn hộ trên hoạt động mua bán cuối năm, theo CBRE cho biết sẽ có sự lớn mạnh nhẹ. Cụ thể, tìm hiểu của CBRE chỉ ra trong 3 năm qua, giá thành sơ cấp trên toàn thị trường đã tăng trung bình là 7% mỗi năm. Trong công đoạn 2020 và 2021, tốc độ tăng giá trên thị trường sơ cấp dự kiến làng nhàng là 5-10% theo năm. Phân khúc trung cấp sẽ tăng chậm rì rì hơn vì có lượng nguồn cung lớn ở các khu vực phía Đông, Tây và Nam.

Phân khúc hạng sang sẽ duy trì vận tốc tăng giá 10% theo năm do khan thi thoảng nguồn cung cũng như chất lượng công trình ngày càng tốt hơn. So với phân khúc hạng sang, phân khúc cao cấp sẽ có mức tăng thấp hơn là 6% theo năm vì item tốt nhưng địa điểm xa trọng điểm hơn. Thị phần dân dã sẽ tăng không rộng rãi và duy trì mức tăng 3% theo năm.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét