Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Điểm đến "3 trong 1": Xu thế lên ngôi của BĐS nghỉ ngơi

Tập trung hay đa dạng hóa vật phẩm là bài toán kế hoạch mà các tổ chức luôn "đau đầu" khi sắm lời giải. Thế nhưng, trong lĩnh vực ngao du, phương hướng nhường nhịn như khá rõ ràng. Câu chuyện về thắng lợi của những điểm đến "3 trong 1" là minh chứng hùng hồn cho sức mạnh cộng hưởng từ những mắt xích trong cùng một hệ sinh thái của những tổ chức đầu tư, khai thác ngao du bền vững.

Quyền lực của những điểm đến "vạn năng"

Thông báo ngao du toàn cầu năm 2018 của Visa cho thấy, mục đích cơ bản của các chuyến ngao du là gắn kết mối quan hệ. Cũng trong năm 2018, hiệp hội Thương nghiệp Du lịch Anh (ABTA) báo cáo, du khách có xu hướng ngao du với mật độ thường xuyên hơn. 71% khách du lịch trong số đó có thiên hướng chi phí nhiều hơn cho kỳ nghỉ của họ.

Những số liệu này có ý nghĩa thế nào đối với chiến lược phát triển thương hiệu của một điểm tới?

Thứ nhất, hiểu rõ động cơ của chuyến đi, các nhà phát hành ngao du sẽ sắm được cách thức thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách. Hãy thử hình dong, người thanh nữ với vai trò là người đồ mưu hoạch cho chuyến đi kết nối gia đình sẽ lựa chọn điểm đến như thế nào khi mỗi thành viên có một nhu cầu khác nhau?

Một điểm tới thỏa mãn được cái thú du lịch giả mạo hiểm của ông chồng ưa thách thức thì có đủ tiện nghi cho đứa con út còn đang trong độ tuổi ăn dặm? Giả dụ chuyến ngao du wellness có kĩ năng làm vừa lòng ông bà, điểm đến đó liệu có đủ sôi động và náo nhiệt nhằm thỏa mãn tâm hồn chân thực của những đứa trẻ trong độ tuổi thiếu niên? 

Điều này có nghĩa là, những điểm đến có khả năng đáp ứng được ý định của phần đông thành viên trong chuyến đi sẽ dễ ợt lọt vào danh sách được lựa chọn.

Thứ nhì, khi điểm tới đáp ứng được nhu cầu của càng phổ thông đối tượng du khách, thời điểm tạm trú của họ tại địa phương càng tăng. Đơn cử như tại Đà Nẵng, du khách lưu trú làng nhàng đạt 4,5 ngày/người. Ngoài ra đó, tại Quy Nhơn do chưa theo kịp tiến độ đầu cơ du lịch như Đà Nẵng thì một kỳ nghỉ trung bình của du khách chỉ kéo dài trong 2,1 ngày/người (Theo số liệu của Cục Thống kê Bình Định). Kỳ nghỉ được kéo dài cũng đồng nghĩa với việc mức chi tiêu của du khách tại tổ quốc/địa phương ấy theo đó mà tăng cao.

Những Tổ chức sản xuất ngao du và BĐS du lịch bậc nhất thế giới không bỏ dở vấn đề này. Họ đều nắm bắt rằng, kĩ năng nhiều chủng loại hóa hưởng thụ của du khách quyết định thành bại của điểm tới. Vì vậy, thắng lợi của những Cơ quan thế giới như Accor có sự đóng góp không nhỏ xíu của chiến lược đa dạng hóa sản phẩm.

Nếu Pullman là dòng khách sạn cao cấp dịch vụ phân khúc doanh nhân, chính trị gia, Novotel Suite dịch vụ đối tượng khách mái nhà với sự toàn vẹn, tiện lợi thì Ibis đầy "thời trang" lại hướng đến phục vụ hàng ngũ du khách trẻ luôn có thèm khát khẳng định bạn dạng thân.

Những hành trình và điểm tới "3 trong 1"

Trưởng thành 20 năm từ phục vụ du lịch quốc tế, Crystal Bay cũng là một trong những Công ty nhanh nhạy nhất với những xu hướng ngao du mới trên thế giới. Hơn người nào hết, họ nắm bắt rằng ví như mật độ ngao du của khách ngày càng tăng, phải có nhân tố gì mới lạ làm du khách muốn quay lại một điểm đến thêm nhiều lần nữa. Vật phẩm ngao du "Một kỳ nghỉ đa dạng vùng di sản" vì vậy mà xây dựng thương hiệu.

Trong đó, tại mỗi điểm tới Vân Đồn - Nha Trang - Ninh Thuận, hệ sinh thái của Công ty đều có kĩ năng phục vụ 3 đội ngũ nhu cầu chính của các đối tượng du khách không giống nhau: ngao du nghỉ dưỡng, ngao du hưởng thụ (văn hóa, thiên nhiên, loài người) và ngao du tiêu khiển. Đơn cử, trong thời kỳ triển khai Tổ hợp ngao du SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với 3.300 phòng khách sạn 5 sao, Crystal Bay cũng song song hiện ra được các tour ngao du trải nghiệm địa hình sa thảo độc đáo chỉ có tại Ninh Thuận, đi hẳn nhiên đó là hệ thống 101 luôn tiện ích, phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Việc sinh ra những điểm đến "3 trong 1" không chỉ cho thấy góc nhìn xa bắt nhịp cùng khuynh hướng du lịch quốc tế, mà còn cho thấy kế hoạch phát hành item bền vững của Crystal Bay. Những điểm đến "vạn năng" tự thân nó đã có năng lực thú vị du khách. Tất nhiên, điểm mấu chốt không nằm ở đó. Các điểm đến này đều được lên ý tưởng, phát hành và vận hành bởi Cơ quan có bề dày trải nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch và đang bắt kịp với thiên hướng ngao du thế giới. 

Ngành nghề buôn bán của Crystal Bay bao trùm cả một hệ sinh thái gồm phát hành BĐS ngao du - vận hành và lữ khách. Trong đó, mỗi khâu là một mắt xích cần thiết khiến mỗi công trình của Tổ chức đã là một bộ máy hoàn chỉnh chuẩn bị điều hành suôn sẻ tru từ khâu lên ý nghĩ đó mà không cần thụ động trông đợi bất kỳ một tác động nào trong khoảng bên ngoài.

Với những mắt xích phục vụ và điểm đến hoàn chỉnh, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được lên ý nghĩ đó và xây dựng với mục đích chính là phục vụ dòng khách quốc tế sẵn có của Crystal Bay. Năm 2018, Crystal Bay đã đưa 60% lượng du khách Nga tới Việt Nam thông qua 18 máy bay charter, dùng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn, khu nghỉ ngơi tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Bây giờ, Crystal Bay đang mở mang dịch vụ du lịch lữ khách đến các vùng lãnh thổ Ấn Độ và Đông Bắc Á để đẩy mạnh dòng khách quốc tế về vietnam.

Những điểm tới chiếm hữu ưu thế "3 trong 1" được sản xuất và vận hành bởi cơ quan đầu tư, sản xuất ngao du bền vững là cơ sở vững chắc để tin rằng giấc mơ cán mốc 18 triệu lượt khách của ngành nghề Du lịch Việt Nam với những cực tạo ra mới như Ninh Thuận sẽ được thực hiện trong mai sau rất gần.


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét