Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Huế đầu cơ cơ sở ngao du để thu hút vốn địa ốc - VnExpress Kinh Doanh

Là vùng kinh tế trung tâm miền Trung, có cơ sở vật chất liên lạc dễ ợt, Huế đang trở thành hoạt động mua bán BĐS được phổ thông chủ đầu tư hướng tới.

Với địa điểm ý tưởnrg, Thừa Thiên Huế định hướng tới năm 2020 biến thành thị trấn trực thuộc Trung ương, là trọng điểm của khu vực miền Trung và một trong những trọng điểm lớn của cả nước về văn hóa, du lịch, khoa học - công nghệ, y tế chuyên sâu và giáo dục - huấn luyện đa ngành, đa ngành, chất lượng tốt.

Để đạt mục tiêu đó, phát triển kết cấu cơ sở vật chất là một trong những trọng điểm được tỉnh giấc hướng đến. Nhiều công trình tuyến đường bộ sẵn có như hơn 2.500 km tuyến phố bộ, quốc lộ 1A chạy xuyên từ Bắc xuống Nam, tuyến quốc lộ 49 chạy xuyên qua tỉnh cùng nhiều tuyến thức giấc lộ chạy song song và cắt ngang. 

Về con đường thủy, thức giấc có Hoa phượng đỏ nước sâu Chân Mây và Hoa Phượng đỏ Thuận An. Trong đó, cảng Thuận An cách trọng điểm thị trấn Huế khoảng 13km được đầu cơ 5 cầu tầu dài 150m có thể kết nạp tầu 1.000 tấn. Cảng nước sâu Chân Mây cách thị trấn Huế 49km và đang hoàn thành một số hạ tầng công nghệ. 

Hạ tầng tỉnh Thừa Thiên – Huế được phát triển mạnh mẽ, đồng bộ

Phối cảnh Six Miles Coast Resort  nằm tại khu vực biển giáp giới giữa Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng.

Trong khi, tuyến các con phố sắt Bắc - Nam nhập vai trò cần thiết trong giao thông của tỉnh. Về hàng không, tỉnh giấc sở hữu trường bay quốc tế Phú Bài nằm trên quốc lộ I, cách thức thành phố Huế khoảng 15 km.

Việc kết thúc tăng cấp trường bay Phú Bài thành sân bay quốc tế đã bảo đảm cho máy bay Airbus A320, Boeing 747 cất hạ cánh bình an. Với khả năng đón các chuyến bay từ nước ngoài, phi trường giúp cho khách vãn lai nước ngoài bay trực tiếp đến Huế, tạo đà cho lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Ngoài ra đó, Thừa Thiên Huế cũng chú ý đầu tư hệ thống liên lạc đối ngoại do địa phương quản lý, dồn vào một chỗ các tuyến giao thông cần thiết nhằm câu kết các vùng như đường Phú Mỹ - Thuận An, đường Hội chợ Mai - Tân Mỹ, các con phố Phong Điền - Điền Lộc...

Với các tuyến thức giấc lộ, địa phương này cũng đồng bộ từ đa dạng năm nay. Các tuyến tuyến đường kết nối các khu thị trấn mới đang dần hoàn thành và đưa vào dùng như tuyến tuyến phố xuất hiện cắt 56m nối từ các con phố Thủy Dương - Thuận An (tuyến đường Võ Văn Kiệt) tới khu đô thị mới An Cựu, tuyến các con phố Trường Chinh nối dài đến trục đường Thủy Dương - Thuận An, tỉnh giấc lộ 10A có mặt cắt 36m (đoạn từ Phạm Văn Đồng đến con đường Thủy Dương - Thuận An)...

Để ý sản xuất ngao du

Huế được bình chọn là địa phương có nền văn hóa rực rỡ và nhiều chủng loại, gồm cả văn hóa vật thể và phi vật thể. Đây cũng là trung tâm của hành trình di sản văn hóa thế giới của vn, được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan đẹp như sông Hương - núi Ngự... Giới đầu tư nhận định đây cũng là ưu điểm lớn giúp tỉnh tạo ra ngao du thành lĩnh vực kinh tế mũi nhọn mang tầm nước nhà và quốc tế.

Vừa mới đây, Thừa Thiên Huế có kế hoạch tạo ra Bạch Mã thành trung tâm ngao du sinh thái cao cấp. Vườn quốc gia Bạch Mã cũng là một trong 7 khu vực bảo tồn tự nhiên lớn và quan trọng nhất Việt Nam.

Phối cảnh Six Miles Coast Resort với phong cách thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên. 

Khu thư giãn bên ngoài vi la Six Miles Coast Resort.

Từ nay tới cuối năm 2019, ngành ngao du thức giấc tiếp tục khai triển các hoạt động thúc đẩy đề án "Huế - Kinh đô ẩm thực", đồng thời thực hiện các nhiệm vụ dự án sinh thái du lịch thông minh. Theo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, 6 04 tuần đầu năm, lĩnh vực ngao du thức giấc đã đón 2,5 triệu lượt khách, tăng 5,13% so với cùng kỳ.

Cũng theo định hướng đến năm 2025, Lăng Cô được phát hành thành thị trấn phục vụ, du lịch biển năng động. Khu vực có vịnh Lăng Cô - vịnh biển được xếp tham gia top đẹp nhất thế giới cách thức đây 10 năm.

Với ưu thế về địa lý, phong cảnh thiên nhiên đẹp, Lăng Cô nói riêng và khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô nói tầm thường hấp dẫn phổ quát chủ đầu tư lớn, tiêu biểu là chủ đầu tư quốc tế Minh Viễn với công trình Six Miles Coast Resort.

Đây là dự án ngao du nghỉ dưỡng quy mô 110 hecta, vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD. Công trình chiếm hữu vị trí đắc địa dưới chân đèo Hải Vân - cầu nối giữa nhì trọng tâm du lịch Đà Nẵng và Huế.

Phối cảnh căn hộ hướng biển

Bên trong một căn hộ hướng biển tại công trình.

Các căn vi la Six Miles Coast Resort có thiết kế hướng biển, mang đến cho du khách thưởng thức sống hài hòa với tự nhiên. Công trình cũng được điều hành và quản lý bởi chuỗi hệ thống World Hotel - tổ chức kết nối phòng lớn nhất nhân loại. Nhà đầu tư chắc chắn san sẻ lợi nhuận tới 10% mỗi năm trong 10 năm cho khách hàng.

Hoài Phong


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét