Follow on FaceBook

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Honda CR-V tại vn có bị lỗi nút bấm trên cần số?

Honda Malaysia vừa công bố đợt triệu hồi Honda CR-V để thay thế không lấy phí nút bấm trên cần số cho 7.050 chiếc. Đông đảo các xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất vào năm 2018.

Được nhân thức, công ty đã ghi nhận những trường hợp bị không dễ dàng tham gia số và gãy bánh răng bên trong khóa bình an trên cần số ở các mẫu xe này và cho biết hiện chưa có bất cứ trường hợp tai nạn nào liên quan tới chi tiết kiến tạo trên. Thời gian kiểm tra, thay thế cho mỗi xe mất khoảng 1 giờ.

Lúc trước hồi đầu tháng 7-2019, Honda Indonesia cũng đã phải triệu hồi khoảng 13.000 chiếc CR-V cũng vì lỗi tương tự. Các mẫu CR-V bị triệu hồi này thuộc thế hệ thứ 5 (mới nhất) và có thời gian đóng chai trong các năm 2017 và 2018.

Tại hoạt động mua bán vn, Honda CR-V chưa nhận thấy trường thích hợp nào về lỗi nút bấm. Tuy nhiên, Honda CR-V cũng dính khá nhiều “phốt” làm cho đối tượng mua hàng hoang mang. Đơn cử như đối tượng mua hàng dùng Honda CR-V bị rỉ sét ở trục bánh xe, lỗi chân phanh khi chạy ở cơ chế Cruise Control,…

Dù rằng Honda CR-V dẫn đầu về doanh số ở thị phần Crossover trong bốn tuần 6-2019 với doanh số 977 xe bán ra. Nhưng so với tháng 5, Honda CR-V bị sụt giảm nghiêm trọng (tháng năm đạt 1.317 xe đến tay đối tượng mua hàng).

Theo Thy Nhung

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét