Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Hơn 400 khách hàng tham gia lễ công bố công trình Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện trưng bày công trình với chủ đề "Rạng ngời vì tinh tú" ghi kiếm được hơn 150 căn hộ đặt cọc thành công, theo chủ đầu tư. 

Theo nhà đầu tư, 400 đối tượng mua hàng tham gia sự kiện đều là những đối tượng mua hàng có nhu cầu sắm nhà ở thực và chủ đầu tư niềm nở tới dự án.

"Đây là sự kiện ghi lại bước mở màn của chúng tôi trên hoạt động mua bán bất động sản cao cấp nói bình thường và bất động sản khu vực Thanh Xuân nói riêng", chủ đầu tư Công ti Cổ phần và Kinh doanh xây đắp Quang quẻ Minh nói.

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ bên ngoài hội trường lễ mở bán.

Lễ thông báo dự án Stellar Garden vừa tổ chức tại nơi nghỉ ngơi Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô cuối 04 tuần 6.

Tại sự kiện, phê duyệt đội ngũ viên chức trả lời, những hình ảnh, đoạn ghi hình về Stellar Garden đi vào điều hành được tái tạo một cách thức chi tiết, trực quan giúp đối tượng mua hàng có thêm phổ biến thông tin chi tiết của công trình.

"Với góc nhìn dài hạn của một nhà đầu tư, trong giai đoạn xây dựng, chúng tôi luôn chọn kỹ càng công ty đối tác giàu trải nghiệm, giàu tính thông minh và luôn làm việc bằng cái tâm", đại diện Quang Minh cho biết. 

polyad

Ông Đào Vũ Nguyên - Giám đốc văn phòng thây mặt tổng thầu Hoà Bình tại Hà Nội.

Theo vị này, Stellar Garden được kiến tạo bởi Hòa Bình Corporation - một trong những doanh nghiệp thi công và thiết kế kiến trúc uy tín bậc nhất thị trường. Dự án cũng được tư vấn và điều hành bán hàng bởi Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland.

Tại sự kiện, hơn 150 căn hộ đã được đặt chỗ thành công. Những chủ sở hữu may mắn có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng trị giá lớn như một xế hộp Mazda 3 (trị giá 750 triệu đồng), nhì xe máy SH 125i (giá trị 77 triệu mỗi chiếc), ba voucher du lịch cho nhì người đi Singapore (trị giá 20 triệu mỗi voucher).

Toàn thể khách hàng tham gia sự kiện cũng có thể tham gia bốc thăm hên với số lượng giải thưởng tới 10 giải chỉ quà SJC (giá trị 3,6 triệu mỗi chỉ).

Công trình căn hộ tọa lạc góc giao của hai tuyến tuyến đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Thủ đô). Trong khoảng đây, cư dân có thể thuận tiện vận động trên các tuyến trục đường Lê Văn Lương, Trằn Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Tạ thế Duy Tiến, Phạm Hùng, Vòng đai 3 để đến chỗ khiến việc hay đến hội sở của phổ biến tập đoàn đầu não, các công ty lớn.

Dự án cũng nằm cạnh các khu vực sinh sống của phân khúc trí thức nước ngoài như các khu vực È cổ Duy Hưng - Trung Hòa Nhân Chính - Hoàng Đạo Thúy.

"Sinh sống tại đây, cư dân được thụ hưởng các tiện thể ích vui chơi, tiêu khiển của khu vực dồn vào một chỗ cộng đồng dân cư trí thức cao, tận hưởng chuẩn mực sống nhà cao, cửa rộng, cuộc sống phong lưu", chủ đầu tư diễn đạt. 

polyad

Ca sĩ Bảo Xoa Idol thao diễn tại lễ công bố dự án.

Mỗi căn hộ công trình có chiều cao 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng đến 2,9m (các dự án thường chỉ khoảng 2m). Diện tích mỗi căn hộ tối thiểu 91,2m2. 100% căn ba phòng ngủ là căn góc với tầm nhìn rộng thoáng. Các căn hộ được trang bị loạt phía bên trong tới trong khoảng các nhãn hiệu cao cấp như ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu...

"Với chi phí từ 968 triệu đồng, bàn giao ngay trong 2019, khách hàng có thể chiếm hữu căn hộ ba phòng ngủ với diện tích 111,8m2. Chủ đầu tư cung cấp lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ", thây mặt đơn vị sản xuất dự án cho biết. 

Hoài Phong 

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Doanh nghiệp phân chia: Grandland, An Phát, Homes real, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét