Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

HLV Park Hang Seo chốt ký phù hợp đồng trước SEA Games 30

 - Sau cuộc dàn xếp trước tiên chưa thu được phổ thông kết quả, VFF và người thây mặt của HLV Park Hang Seo bật mí bạn dạng hợp đồng sẽ được "chốt hạ" vào 04 tuần 11 đến, ngay trước SEA Games.

Phù hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF xong xuôi tham gia 04 tuần 1/2020. Trong thời điểm qua, việc gia hạn với kế hoạch gia Hàn Quốc đang là chủ đề rất được nhiệt tình, khác lạ là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

Lúc trước, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã có cuộc thương lượng lần 1 với VFF. Hai bên cùng khẳng định đã làm việc trên tinh thần rất thiện chí, và tiền lương ko phải là điều khó khăn như phổ quát thông tin.

Đích thân HLV Park Hang Seo cũng khẳng định ông chưa bao giờ yên cầu mức lương một bí quyết phi lý, và mong rằng tin báo có những thông tin chính xác để "cư dân Việt Nam không nắm bắt lầm".

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
VFF và HLV Park Hang Seo ký gia hạn thích hợp đồng chỉ còn là yếu tố thời gian

Mới nhất, công ty DJM (đại diện của HLV Park Hang Seo) với sự điều hành của Giám đốc Lee Dong Jun đã chính thức đưa ra một bạn dạng công bố về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF.

Theo đó, tin tức của công ty cũng cho nhân thức HLV Park Hang Seo sẽ xong xuôi mọi cam kết về bổn phận và bổn phận của chính mình với vn trên vị trí HLV trưởng ĐTQG.

Đáng chú ý, người thây mặt Lee Dong Jun cũng công bố về ngày chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, ưng chuẩn nhật trình Hankyung của Hàn Quốc: “Ngày tái ký hợp đồng giữa các đối tác sẽ diễn ra vào ngày 11/11 đến. Tôi đã gửi một đòi hỏi chính thức về khoảng thời điểm này để Liên đoàn bóng đá vietnam giải quyết”.

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
Công bố mới nhất của công ty DJM

Đây là thời gian U23 vn đang chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo muốn "chốt hạ" chuyện thích hợp đồng để tập trung cho chiến dịch "săn tiến thưởng" tại đại hội thể thao khu vực.

Lúc trước từ khoảng 04 tuần 10/2019, tức 3 bốn tuần trước khi hết hạn, đôi bên mới ngồi lại thương thảo việc gia hạn. VFF gần như cam đoan phải tăng mức lương cho HLV Park Hang Seo, nhưng cũng sẽ giao những chỉ tiêu nặng cho ý tưởnrg gia người Hàn Quốc trong bạn dạng phù hợp đồng mới. Theo một số nguồn tin, VFF muốn tái ký thầy Park với thời hạn kéo dài trong 3 năm.

Song Ngư


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét