Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

HLV Park Hang-seo bị 'tổn thương đến phát tí hon' trước khi đóng băng thảo luận thích hợp đồng với VFF

Thông tin HLV Park Hang-seo quyết định trợ thời dừng mọi hiệp thương hợp đồng với VFF cho đến 04 tuần 10/2019 nổi lên trong khoảng rạng sáng ngày 12/7. Phóng viên Kim Yong-joon có bài viết với thắc mắc: "Tại sao HLV Park Hang-seo lâm thời dừng thảo luận hợp đồng mới?". Câu giải đáp sau đó được liệt kê gồm "tổn thương tới phát bé nhỏ và không thoải mái".

"Tôi nhân thức ngân sách của VFF và không phải muốn đưa ra rộng rãi đòi hỏi. ngừng thi côngĐây không phải đẳng cấp của tôi và muốn giữ một phạm vi có lí", HLV Park Hang-seo san sớt. "Tôi cảm thấy không dễ chịu", HLV người Hàn Quốc nói tiếp về những tin tức về bản thích hợp đồng được trao đổi trên các công cụ truyền thông.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ quyết định tương lai kể trong khoảng bốn tuần 10/2019. Ảnh: Chosun.

Trước đây, phía DJ Management, công ty thây mặt cho HLV Park Hang-seo, đã phát đi báo cáo: "Chúng tôi nhận thấy các lao lý, thời gian hợp đồng, chỉ tiêu của HLV Park Hang-seo lại tiếp tục bị lộ ra cho truyền thông. Những cụ thể chưa được hiệp thương này cùng với các lời đồn tạo ra áp lực không mong muốn đối với tổ chức kinh doanh thây mặt".

Vấn đề này khiến quyết định "đóng băng" điều đình thích hợp đồng với VFF được đưa ra. Mục đích của việc khiến này nhằm giúp HLV người Hàn Quốc toàn tâm toàn ý hướng tới vòng loại thứ nhì World Cup 2022 và SEA Games diễn ra trong năm 2019. Các quyết định về bản hợp đồng mới sẽ được để ý quay về vào tháng 10/2019, 3 tháng trước khi thích hợp đồng cũ xong xuôi.

Quan niệm về gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tiếp được nhấn mạnh là tiền và thời hạn ko phải yếu tố cốt lõi. Điểm chính là tiêu chí của VFF trong tương lai cho các điều phát triển bóng đá của vietnam. "Tôi chưa bao giờ có yêu cầu đòi thêm tiền hay những gì gần giống như vậy", HLV Park Hang-seo thể hiện sự quan trọng.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

"Thương tổn", "không thoải mái" là cảm xúc của HLV Park Hang-seo trong câu chuyện trao đổi (ý kiến) phù hợp đồng mới với VFF. Ảnh: VFF.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét