Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

HD Mon mở bán dự án vi la bên bờ vịnh di sản - VnExpress Kinh Doanh

Mon Rosalia có tổng cộng 57 căn vi la thiết kế không trùng lặp, đáp ứng mục tiêu sống cao cấp cho đối tượng mua hàng bên vịnh Hạ Long.

Thời gian qua, Hạ Long là một trong số khu vực hấp dẫn các công ty lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group xây đắp phổ quát dự án, tạo nên sự đổi mới diện mạo bình thường của thành phố ngao du.

Một trong những tổ hợp bất động sản cao cấp sinh ra thời gian qua hấp dẫn sự nhiệt tình trong khoảng thị trường Quảng Ninh là Mon Bay Hạ Long. Công trình tọa lạc ngay bên vịnh kỳ quan thế giới, do HD Mon Holdings làm cho nhà đầu tư. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản - 1

57 căn biệt thự Mon Rosalia sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long. 

Các vật phẩm bất động sản tại HD Mon Holdings bao bọc bởi hồ nước, cây trồng và vũ trang vừa đủ đơn giản văn minh. Theo nhà đầu tư, mỗi cụ thể bên trong biệt thự đều bộc lộ sự hào phóng nhưng tinh tế, mang tới sự thanh lịch và khẳng định đẳng cấp của người sở hữu.

"Mon Bay Hạ Long kiến tạo với mục tiêu một khu thành phố tiêu chuẩn sống mới: xanh - sạch sẽ - đẹp - dịch vụ tốt - nơi buôn bán tốt. Đây là sự liên minh giữa thiên nhiên và tâm huyết của xây dựng của phổ quát loài người", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh. 

Nổi bật trong tổ phù hợp Mon Bay Hạ Long là 57 căn vi la cao cấp Mon Rosalia Villas. Khu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế hiện đại mang tới cuộc sống quý phái bên bờ vịnh Hạ Long. 

Mon Rosalia Villas nằm ở địa điểm đẹp nhất trong khu thị trấn Mon Bay, hướng góc nhìn ra hồ cô Tiên. Khách hàng có thể dễ dãi đi lại theo trục tuyến đường bao biển È cổ Quốc Nghiễn để đến các địa điểm nhiều người biết đến tại thị trấn Hạ Long. 

Đối diện Mon Rosalia Villas là hàng loạt tòa tháp trung tâm về văn hóa, chính trị, kinh tế như bảo tồn và thư viện Quảng Ninh, cung trưng bày vật phẩm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo.

"Những căn biệt thự tại Mon Rosalia Villas sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống theo ba chỉ tiêu 'nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ'. Những căn vi la giới hạn sẽ được chúng tôi bán ra vào cuối tháng 7 này", đại diện chủ đầu tư tiết lộ. 

Theo chủ đầu tư, vi la Mon Rosalia Villas không kiến tạo đại trà giống nhau mà mang những phong cách riêng. Mỗi căn là một item lạ mắt, hoàn thành, từ cảnh quan đến thiết kế, dịch vụ tiện thể ích.

Sức hút thị trường

Theo số liệu từ Ủy ban quần chúng. # thức giấc Quảng Ninh, trong rộng rãi năm qua tốc độ tạo ra kinh tế của địa phương luôn ở mức cao trên 10% một năm, thu ngân sách thuộc lực lượng 5 tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước.

Đặc biệt, Quảng Ninh Để ý phát triển cơ sở cơ sở vật chất dịch vụ ngành mũi nhọn là du lịch. Các công trình như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cầu Bạch Đằng tiếp liền Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn được đưa vào dùng. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản

Hạ Long lôi cuốn phổ biến động sản lớn. Hotline: 096.135.6969.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản vietnam, Hạ Long được giới đầu tư ân cần đa dạng nhất do giá sàn duy trì mức tăng có lí, bảo đảm lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Bên cạnh, những hoạt động mua bán ngao du tiềm năng như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc vài năm vừa qua biến thành "thỏi nam châm" hút các dự án BĐS. Ông Đính đánh giá các hoạt động mua bán này có sự đầu tư khỏe mạnh từ ngân sách nhà nước và từ các doanh nghiệp phát hành bất động sản. Qua đó nâng cao trị giá sản phẩm cũng như thu hút thêm du khách quốc tế. 

Đồng quan niệm, ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc bộ phận Trả lời của Savills Thủ đô nghĩ là BĐS nhà đất tại Hạ Long sẽ tiếp tục duy trì sự bất biến. Các công trình căn bản tập trung hướng đến khách hàng và nhà đầu tư là dân cư địa phương.

"Tại Hạ Long, không chỉ phân khúc nơi nghỉ ngơi sản xuất nhanh mà BĐS nhà đất cao cấp cũng được hưởng lợi", ông Nguyễn Hồng Sơn nói.

Thành Dương

Vào ngày 7/7 đến, chủ đầu tư sẽ công ty ra mắt 57 căn biệt thự phiên bản giới hạn Mon Rosalia Villas tại khách sạn Wyndham Legend Halong. Khách hàng đến tham gia lễ ra mắt có thời cơ bốc thăm trúng thưởng đa phần quà lôi cuốn.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét