Follow on FaceBook

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà đất cao cấp và thương mại phục vụ tại Phú Quốc

Ngày 29/7/2019, Chính quyền, Đảng bộ và quần chúng tỉnh giấc Kiên Giang rất vui tươi và vinh hạnh nghênh tiếp bạn bè Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các bạn bè nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành nghề Trung ương; các vị khách quý, cùng đầy đủ các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tới tham dự "Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và sản xuất vững bền".

Trong thời điểm này, Bí thư thức giấc ủy Ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ tịch UBND Tỉnh giấc Kiên Giang ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu cơ cho tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần tổ chức Hasco. (Hasco Group) về dự án xây dựng khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp dịch vụ Hasco – Tên thương mại: Phú Quốc Sunshine city tại Phường Cửa Cạn Thị xã đảo Phú Quốc.

Mục tiêu công trình: Đầu cơ xây dựng khu cư dân cao cấp, thương mại dịch vụ dịch vụ yêu cầu ở chất lượng tốt, đồng bộ với các khu cơ sở vật chất thị trấn hội, cơ sở công nghệ.

Diện tích công trình: Cung ứng item và dịch vụ biệt thự nghỉ ngơi, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí nhà thờ cây trồng theo kiến trúc môi trường tạo dựng, thuận tiện cao cấp và tân tiến, đáp ứng quy mô dân số khoảng 3500 người với tổng số vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

Công trình được triển khai tại địa điểm: Phố Cửa Cạn, Quận Phú Quốc, Tỉnh giấc Kiên Giang với quy mô khoảng 17,53ha. Đây là một trong những dự án trung tâm của Hasco Group trong thời gian tới. Công trình Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn Phú Quốc. ( Phú Quốc Sunshine city) sẽ được khai triển ngay từ tháng 8/2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu HascoGroup tham gia hội nghị

Cũng trong dịp này Hasco group đã khiến việc một vài sở ban lĩnh vực của thức giấc Kiên Giang để kiếm tìm các thời cơ đầu cơ mới, Ngoài ra đó tại hội nghị xúc tiến thương nghiệp, Hasco Group cũng đã khiến việc với vài đối tác làm ăn tới trong khoảng Châu Âu, Ấn Độ… để gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Phó Giám đốc điều hành HascoGroup ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác làm ăn láng giêng

Cùng với các công trình lớn khác tại nơi đây, Dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến thu hút của đối tượng mua hàng, khách vãn lai trong và ngoài nước, các chủ đầu tư trong những năm đến. "Phú Quốc Sunshine city"  nơi đầu cơ cho hạnh phúc vững chắc tại Đảo Ngọc, Phú Quốc hiện là đảo lớn nhất vietnam, một trong năm hòn đảo cuốn hút nhất Châu Á.

Được nhân thức công ty cổ hủ phần công ty Hasco là công ty có uy tín và nhãn hàng trong ngành cơ cấu trao đổi công ty, tài trợ thương mại và đặc biệt là phát triển các công trình BĐS. Tổ chức Hasco đã và đang chiếm hữu đa dạng dự án bất động sản mang nhãn hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét