Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Happy One phục vụ yêu cầu căn hộ biệt lập tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư, chế độ căn hộ riêng biệt, luôn thể ích đa dạng và an toàn phù hợp với mức sống ngày một cao của người dân tại thức giấc.

Cách trung tâm TP HCM chưa đến 30km, Bình Dương được bình chọn thị trường bất động sản sôi động với đa dạng loại hình trong khoảng BĐS công nghiệp, đất nền, nhà phố, căn hộ... 

Giới chuyên gia địa ốc bình chọn với mức sống ngày càng nâng cao, cùng sự hình thành của nhóm khách hàng chuyên gia trong và ngoài nước thì tiêu chuẩn về chốn ổn định gia đình tại tỉnh dần trở thành khó tính hơn. Xu hướng kiến trúc 2019 cũng đang cho thấy sự ưa thích những căn hộ có thiết kế tân tiến, diện tích vừa phải trong khuôn viên tích thích hợp phổ quát tiện ích.

polyad

Các đối tượng mua hàng đến tham quan và trải nghiệm không gian nhà quản lý dự án Happy One (Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Chị Yến Mai - điều hành bộ phận một công ti tại VSIP I chia sớt, bây chừ ở các thị trấn lớn có nhiều item căn hộ kiến tạo đẹp, nhân tiện ích toàn diện, quy hoạch. Chị kỳ vọng tại hoạt động mua bán Bình Dương sẽ sớm hiện ra phổ quát dự án gần giống. "Tôi ước muốn con chính mình được sống trong căn nhà dễ chơi, thời điểm nhàn hạ thì xuống hồ bơi để đoàn luyện cơ thể, cuối tuần có những nơi công cộng để gia đình thư giãn hay có cơ hội thì mời ba mẹ anh chị về nhà thưởng thức vui chơi", chị Mai san sẻ.

Cũng đang khiến cho việc tại khu VSIP I Bình Dương, ông Kazuo - Giám đốc điều hành một tổ chức kinh doanh Nhật Bản lại ưu tiên yếu tố an ninh khi chọn chỗ ở. Theo ông Kazuo, sự riêng tư rất cần thiết vì nó là văn hóa của người Nhật Bạn dạng. 

Khi khiến việc tại một nơi có sự đặc biệt về văn hóa và tập quán sinh hoạt như Việt Nam, ông ước muốn môi trường sống an ninh để yên tâm khiến việc, nghỉ ngơi và hòa nhập cùng đồng nghiệp. "Môi trường xanh và không gian sống trong lành cũng là yếu tố tôi tìm kiếm, vì vấn đề đó làm cho tôi cảm thấy như đang sống ở quốc gia của mình", ông Kazuo thể hiện sự quan trọng.

Nhìn kiếm được yêu cầu thực tế của hoạt động mua bán, chủ đầu tư Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân chọn lựa phát triển mô phỏng khu căn hộ biệt lập (compound) với công trình Happy One tọa lạc tại trọng điểm Thủ Dầu Một. Dự án được tiếp thị và phân phối bởi DKRS và Vạn Xuân Land.

polyad

Căn hộ mẫu công trình Happy One sẽ chính thức được khai trương tham gia 14/7.

Thây mặt nhà đầu tư san sớt, dù chỉ mới được trình bày ra thị trường với 486 căn hộ trong thời điểm vừa mới đây nhưng Happy One đã được khách hàng đón chờ. Tại sự kiện 7/7, Happy One đã chào đón hơn 500 khách vãn lai và hưởng thụ không gian nhà quản lý.

"Công trình có sức lôi cuốn lớn nhờ tính riêng biệt, an toàn 24/24 ứng dụng trên nền tảng kĩ nghệ thông minh, địa điểm kết nối dễ dãi, 39 nhân thể ích, không gian sống xanh và mức giá trong khoảng 999 triệu tiền việt một căn", vị đại diện này cho nhân thức.

Theo mục tiêu riêng biệt, Happy One được kiến tạo khép bí hiểm với tường rào bao quanh và chuỗi hệ thống bình yên kiểm soát an ninh 24/24 tại các lối tầm nã cập. Công trình nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương nhưng vẫn bảo đảm riêng tây và an toàn. Happy One còn là một trong những dự án đầu tiên ở Bình Dương vận dụng nền móng công nghệ lanh lợi để vận hành và dịch vụ người dân. 

polyad

Dự án chiếm hữu 39 nhân tiện ích, mang đến môi trường tiện nghi tại nơi ở cho cư dân.

Trong khuôn viên gần 6.000m2, Vạn Xuân Group cùng nhóm kiến trúc sư tối ưu hoá diện tích với 39 luôn thể ích trong khoảng tầng trệt tới tầng thượng. Mặc dầu sở hữu chuỗi một thể ích nhiều chủng loại nhưng Happy One không đem đến cảm giác chật hẹp, bí bách mà ngược lại mảng xanh được bố trị khôn khéo từ những nơi công cộng trọng điểm, các con phố chạy bộ đa năng, quảng trường chân mây đoàn kết với hồ bơi tràn bờ mang đến không khí trong lành, thoáng đãng. Các căn hộ diện tích từ 39-69m2 được kiến tạo tân tiến, trẻ trung thích hợp với phổ biến lực lượng đối tượng mua hàng từ cô quạnh tới mái nhà trẻ.

Bảo An

Ngày 14/7, căn hộ mẫu của dự án Happy One do Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân làm cho nhà đầu tư và đơn vị tiếp thị phân chia DKRS - Vạn Xuân Land sẽ được ra mắt tại khu nhà quản lý Sales Gallery, mặt tiền đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đạt yêu cầu tham quan căn hộ mẫu: hotline 0918959339 hoặc .


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét