Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Hàng loạt ưu đãi khi mua chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu khu Trung Hòa - Nhân Chính

Tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội, yêu cầu tậu nhà cao cấp để ở và đầu tư đang thu hút không ít nhà đầu tư.

Hạ tầng nâng cánh bất động sản Trung Hoà - Nhân Chính

Nhắc đến Trung Hoà - Nhân Chính, phổ thông cư dân Thủ đô sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh những toà nhà thông thường cư cũ kỹ, um tùm. Mật độ công trình chung cư tại khu vực này từng được bình chọn là cao nhất thủ đô. Theo thống kê sơ bộ, dọc hai bên các con phố Lê Văn Lương - Tố Hữu có đến hơn 50 toà nhà tầm thường cư với chiều cao từ 20-30 tầng. Trong đó, số lượng căn hộ và quy mô dân số của phổ thông tòa lên tới cả vạn người.

Mặc dầu vẫn luôn được bình chọn là "thủ phủ" của chung cư cao cấp và là khu đô thị có tiện thể ích phường hội, nhưng với số lượng dự án tăng quá mạnh, trong khi cơ sở vật chất giao thông chưa được cải thiện khiến cho bất động sản khu vực này từng có một khoảng thời gian chững lại khi phổ thông khách hàng tỏ ra lúng túng áp lực giao thông.

Đương nhiên, kể từ đầu năm 2017, khi tuyến ô tô buýt BRT đi vào hoạt động, nút thắt giao thông nhịn nhường như được dỡ gỡ, giúp hoạt động mua bán bất động sản khu vực này nhộn nhịp trở lại. Cùng với đó là hàng loạt các tuyến trục đường được mở mang như con đường Vũ Trọng Phụng và trục đường Nguyễn Tuân.

Lãnh đạo địa phương cho nhân thức, huyện đã đề nghị đô thị chuẩn y sử dụng ngân sách của huyện để đầu cơ mở rộng tuyến phố Nguyễn Tuân mặt cắt ngang 21m và trục đường Vũ Trọng Phụng lên đến 20m cùng chiều dài 500m. Tổng mức đầu cơ hai tuyến trục đường trên khoảng 800 tỷ đồng.

Thủ đô cũng đang quyết liệt tăng cường công tác phóng thích mặt bằng tuyến phố vành đai 2,5 - "xương sống" của liên lạc nội đô chạy dọc theo tuyến từ Khu thành phố Tây Hồ Tây, qua Nguyễn Văn Huyên, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Hoàng Đạo Thúy sang Khu thành phố Khương Đình, Định Công, Kim Đồng, Tân Mai và tới hồ Đền Lừ.

Khác biệt, khi tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đi tham gia hoạt động năm 2019 sẽ giúp sức ép liên lạc trở nên thoải mái, người địa phương rút ngắn được thời gian, thuận tiện chuyển động đến trọng điểm Thủ đô cũng như tới các khu vực nội đô khác.

Giới chuyên gia BĐS đánh giá, việc xây đắp cơ sở đồng bộ tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính đã góp phần khắc phục hiện trạng ùn tắc giao thông, là đòn bẩy giúp hoạt động mua bán bất động sản sôi động hơn.

"Hạ tầng và bất động sản là hai yếu tố có quan hệ mật thiết với nhau. Giá bất động sản có thể tăng nhờ cơ sở vật chất, ngược lại, cũng có thể đóng băng vì hạ tầng. Nhì năm trở lại đây, những công trình cao cấp hấp dẫn sự thân mật của đối tượng mua hàng nhất thuộc về các khu vực có cơ sở vật chất đồng bộ, tuyến phố xá thuận lợi, gần những nơi công cộng, bách hóa… hoặc nằm trong những khu vực đang được nâng cấp đồng bộ về cơ sở vật chất như Trung Hoà - Nhân Chính", ông Nguyễn Xuân Lộc - Tổng giám đốc MSH Group, đánh giá.

The Legacy - BĐS mang giá trị tương lai

Hiểu cơ hội, phổ biến chủ đầu tư BĐS đã kịp tham gia để bung ra hoạt động mua bán những công trình mới. Trong đó, The Legacy là một công trình tiêu biểu, biểu thị sự khao khát, hy vọng của những chủ sở hữu muốn sở hữu căn hộ chất lượng phong cách tại Trung Hoà - Nhân Chính. So với các công trình cùng phân khúc hạng A trên thị trường, The Legacy đem đến phổ biến giá trị hấp dẫn chưa từng có.

Đầu tiên phải kể tới, The Legacy mang lại cho dân cư là một cuộc sống quý phái với chuỗi phục vụ đặc quyền (concierge) thường chỉ thấy tại các khu nghỉ dưỡng, nơi nghỉ ngơi 5 sao, dịch vụ chăm nom cá nhân như giặt là, nấu ăn… luôn chuẩn bị dịch vụ gia chủ 24/24.

Sự an ninh của dân cư The Legacy cũng được đảm bảo khi nhà đầu tư lựa chọn những nguyên liệu xây dựng cao cấp như cửa chống cháy, kính cường lực chịu nhiệt, khóa trong khoảng kỹ thuật số, Khác lạ, tại ban công từng căn hộ, nhà đầu tư tạo lập riêng hệ thống thang thoát hiểm lanh lợi tiêu chuẩn Nhật lần đầu tiên sinh ra tại Thủ đô, có kĩ năng không người điều khiển tạo dựng ngay cả khi ngắt điện hay khi có tình huống nguy cấp xảy ra.

Yếu tố sau cùng song song chính là hạ tầng tác động trực tiếp tới tâm lý chiếm hữu của đối tượng mua hàng khi mày mò dự án The Legacy chính là giá bán. Hiện giờ, công trình được chào bán bởi doanh nghiệp trả lời ý tưởnrg MSH Group chỉ từ 32 triệu/m2, một giá bán khó khăn so với các công trình gần giống nói quanh nói quẩn khu vực đất tiến thưởng giàu có tiềm năng Trung Hoà Nhân Chính.

Khi những vấn đề kiện địa điểm được thỏa mãn bởi cơ sở thăng hạng, thắc mắc nguồn vốn được san sớt và một không gian sống vượt hy vọng thì The Legacy xứng đáng là "tình địch" đáng gườm, một người tìm việc sáng giá cho tiêu chuẩn: Thông thường cư cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu Trung Hòa - Nhân Chính.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu, trong 04 tuần 7 này, chủ đầu tư song hành cùng MSH Group dành tặng gói nội thất cao cấp trong khoảng 100 tới 130 triệu đồng cho khách hàng cùng đa dạng chính sách hỗ trợ tài chính từ BIDV, MB, NCB. Hỗ trợ mượn 65%, 0% lợi nhuận suất, ân hạn gốc trong vòng 9 bốn tuần kể trong khoảng thời gian giải ngân hoặc cho tới khi nhà đầu tư bàn giao nhà (tùy vấn đề kiện nào đến trước).

* Tin tức cụ thể:

Vị trí: 106 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội

Đơn vị trả lời kế hoạch: MSH Group

Công ty phân chia F1: MSH Group, TVI Group và Phú Quý Land

Hotline: 0969 376 366

Website: https://duanthelegacy.com.Việt Nam/


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét