Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Hai điểm nổi bật đầu cơ tại khu phức tạp Hana Garden Mall - VnExpress Kinh Doanh

Có quy mô 22,75 ha dự án tạo ra theo hướng trọng tâm giải trí - bán buôn với 1.300 căn nhà phường vườn và nhà phố thương mại.

Vị trí trọng tâm công nghiệp Bình Dương 

Hana Garden Mall là dự án do Tổ chức kinh doanh TNHH MTV BĐS Đầu cơ và Tạo ra Hà Nam làm nhà đầu tư. Công trình nằm trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Theo dò hỏi trong khoảng nhà đầu tư, khu vực công trình tọa lạc có vận tốc tạo ra kinh tế với tốc độ cao, hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc. Hana Garden Mall nằm đối diện khu thành phố - công nghệ VSIP 2 mở rộng về hướng Bắc. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn với hàng trăm tổ chức, cùng lực lượng lớn chuyên gia, người công trạng đến sinh sống, làm cho việc.

Dường như, xung quanh Hana Garden Mall còn phổ thông khu kĩ nghệ khác như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An...

Phối cảnh chợ truyền thống kết hợp trung tâm thương mại hiện đại của Hana Garden Mall.

Phối cảnh chợ truyền thống câu kết trọng điểm thương mại văn minh của Hana Garden Mall.

Nhờ nhân tố tập trung đông cư dân và người công sức, nhà đầu tư dự tính nhu cầu nhà ở và bán buôn, vui chơi giải trí tại Hana Garden Mall sẽ ở mức cao. "Chúng tôi sẽ sản xuất Hana Garden Mall hướng đến môi trường sống tiến bộ, cung ứng các dịch vụ đa dạng cho cư dân nội khu lẫn khu vực phụ cận", đại diện nhà đầu tư san sẻ. 

Công trình có quy mô diện tích 22,75 ha, gồm 1.300 căn nhà xã vườn và shophouse. Bên cạnh, toàn thể tổ hợp được bổ trợ bởi chuỗi hệ thống tiện thể ích như chợ, trung tâm thương mại, trên hè phố, khu tinh vi sport, ở dọc đường con nhỏ, trọng tâm y tế, phố đi bộ đa năng... 

Trục trục đường chính của Hana Garden Mall sản xuất thành ở dọc đường theo đẳng cấp khu Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Khách hàng được cung ứng đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí, cà phê, quán bar, chú tâm sắc đẹp, khách sạn, ẩm thực hay bắt mắt...

"Tiệm tạm hóa liên kết bán buôn này sẽ mang đến cho các chủ nhân thời cơ buôn bán lôi cuốn ngay tại gia", đại diện nhà đầu tư nhận định. 

Hana Garden Mall đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2. 

Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng. 

Hana Garden Mall phát hành xem lẫn giữa nhà cửa và những mảng xanh làm mới tỉ mỉ. Ngoài ra đó, khu vui chơi trung tâm mênh mang và các tiểu cảnh quanh quéo dãy nhà, lòng đường rộng thoáng rợp bóng cây cối sẽ là nơi thư giãn cho dân cư. 

Thời cơ đầu cơ sinh lời 

Theo giới đầu tư BĐS, các công trình đại đô thị tích hợp đa tính năng thương nghiệp - phục vụ thường thường có khuynh hướng tăng giá. Với Hana Garden Mall, nhà đầu tư hy vọng lợi thế về không gian sống, hệ thống tiện ích và cơ hội kinh doanh nhà phường sẽ thu hút khách hàng. 

"Công trình chiếm hữu không gian sống xanh và hai lớp tiện thể ích với toàn vẹn dịch vụ thương nghiệp, y tế, giáo dục, sport. Dường như đó là cơ hội buôn bán với trường học thú vị hàng ngàn lượt khách mỗi ngày", thây mặt nhà đầu tư tính toán. 

Phố đi bộ Hana Garden Mall là điểm vui chơi, giải trí cho giới trẻ và lao động người nước ngoài.

Ở dọc đường Hana Garden Mall là điểm vui chơi, tiêu khiển cho tuổi teen và công sức người nước ngoài.

Hiện chủ đầu tư, Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Bất động sản Đầu cơ và Phát hành Hà Nam thông báo chi phí trong khoảng 680 triệu đồng cho một nền nhà phố Hana Garden Mall.

Chủ đầu tư liên hiệp với các tổ chức phân chia dự án cho biết sẽ tặng ngay 1.000 USD cho khách hàng đàm phán thành công trong thời điểm này. song song đối tượng mua hàng còn được nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng thưởng, với thời cơ trúng một nền đất giá trị 700 triệu tiền việt, một xe Honda SH, một Honda Air Blade và 3 Yamaha Sirius...

"Trong đợt 2 mở bán chúng tôi tính toán dự án sẽ tăng giá sản phẩm trong khoảng 5-10%. Do vậy, với những khách hàng nhanh tay sẽ chiếm hữu các sản phẩm có địa điểm đẹp và sớm sinh lãi", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét