Follow on FaceBook

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Hạ tầng sản xuất tạo đà bứt phá cho BĐS Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Với quỹ đất lớn, hạ tầng hoàn thành, BĐS khu Nam TP HCM được kỳ vọng sẽ bứt phá trong thời gian tới.

Dung mạo thành phố khang trang

Khu Nam TP HCM là một trong những khu vực kiếm được vốn đầu cơ khỏe mạnh về cơ sở vật chất, cùng tốc độ thị trấn hóa nhanh chóng nhất đô thị, góp phần giúp dung mạo đô thị nơi đây ngày một khang trang, tân tiến. Một số công trình hạ tầng đầu tư xây mới hay tăng cấp mở rộng có thể kể đến như nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cao tốc Bến Lức - Long Thành (vốn đầu cơ hơn 31.000 tỷ)... 

Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) hiện hữu - trục con đường hiểm yếu nhập vai trò cân bằng tính năng liên lạc và không gian đô thị, gắn kết quận 2, huyện 9 với quận 7, thị xã 8, Nhà Bè và Bình Chánh, tạo thuận lợi giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong mai sau, công trình cầu - con đường Bình Tiên với vốn đầu tư 3.500 tỷ đi vào hoạt động sẽ góp phần tiếp liền hướng chuyển động trong khoảng Bình Chánh, huyện 8 vào trung tâm đô thị. Bên cạnh đó, con đường Song hành Quốc lộ 50 và đường Vòng đai 3 sẽ giúp kết nối liên thông các thức giấc miền Tây và Đông Nam Bộ.

polyad

Từ khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh chỉ mất khoảng 15 phút tới khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, 20 phút về trọng điểm thị xã 1, cùng lúc dễ ợt để chuyển di qua Chợ Lớn (quận 5), huyện 6, thị xã 8.

Các chuyên gia đánh giá hạ tầng phát hành mạnh, tiện thể ích phường hội đồng bộ là cú hích giúp BĐS khu Nam có bước tiến nổi bật, hội tụ rất nhiều nhân tố lôi cuốn những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm nơi ổn định gia đình.

Dòng vốn đổ tham gia BĐS

Theo định hướng tạo ra của TP HCM, khu Nam sẽ trở thành một trong bốn khu thị trấn vệ tinh của thị trấn, giúp sản xuất kinh tế, phố hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu trọng tâm, tiếp tục đẩy mạnh đầu cơ sản xuất cơ sở vật chất giao thông trong thời điểm tới.

Ví như khu vực trung tâm đô thị đã dần bão hòa, khan hi hữu về quỹ đất thì khu Nam, nhất là Bình Chánh, vẫn còn rộng rãi dư địa sản xuất các công trình nhà ở chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo thị trấn, nâng chuẩn sống cho dân cư.

Hiện nay, Bình Chánh có tốc độ đô thị hóa và tăng thêm dân số khá nhanh. Ước tính trong hơn 10 năm qua, mỗi năm, Bình Chánh có thêm khoảng 30.000 người, nhu cầu về nhà ở chất lượng cũng tăng theo. Theo đó, phân khúc căn hộ đang trở thành chọn lựa của đa dạng người, nhất là các dự án có giá cả hợp lý bỏ ra cho giới trí thức trẻ khiến việc tại các khu kĩ nghệ phụ cận. 

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự kiến mở bán vào tháng 10/2019 với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự định mở bán tham gia tháng 10/2019 với giá trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT).

Ghi nhận từ thị trường cho thấy phần lớn các dự án này khi tung ra đều có tỷ trọng thương lượng chiến thắng cao. Giá cả của các công trình căn hộ vừa tầm với cộng đồng, tỷ suất lãi đầu cơ cho thuê hấp dẫn khi nhu cầu nhà đất tăng lên. 

Những năm gần đây, dung mạo thành phố Bình Chánh đã có những bước chuyển bản thân mạnh bạo với rộng rãi công trình nhà đất chất lượng, quy hoạch đồng bộ, tới từ các nhà đầu tư uy tín như Khang Điền, Nam Long...

Tiếp nối thắng lợi, năm 2019, Khang Điền mở mang sang hoạt động mua bán khu Nam TP HCM với công trình căn hộ Lovera Vista, kế thừa những điểm mạnh của các công trình trước đó như pháp lý minh bạch, thiết kế hiện đại và vừa đủ chuỗi hệ thống nhân thể ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình trẻ tiến bộ với một mức giá hợp lý, vừa tầm.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp ba mặt tiền đường rộng thoáng, chiếm hữu 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây cối và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi - mặt nước khoảng 800m2). 

Lovera Vista gồm 5 nhà cửa, cung cấp 1.310 căn hộ, có giá niêm yết dự kiến trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT), công bố vào 04 tuần 10/2019.

Công trình toạ lạc tại các con phố số 19, giáp ba mặt tiền các con phố rộng thoáng, liền kề khu dân cư Lovera Park hiện hữu, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 quy hoạch đồng bộ, bài phiên bản. Chuỗi hệ thống phố đi bộ các cấp trong khoảng mầm non tới THPT, trường quốc tế và khu đô thị đại học khu Nam gần đó sẽ mang đến cho con em dân cư môi trường giáo dục nhiều chủng loại. Bên cạnh, cư dân tại đây cũng có thể đoàn luyện sức khỏe, khám chữa bệnh ở trọng điểm thể dục sport, y tế chỉ phương pháp một vài phút đi bộ. Các nhân tiện ích ngoại khu lân cận khác như cụm trường học xanh rộng 5ha, chợ Tân Liêm, siêu thị... mang tới cuộc sống hiện đại, thuận lợi mỗi ngày.

Minh Anh

Theo đơn vị phát triển dự án, Lovera Vista có pháp lý sáng tỏ trước khi ra mắt, được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tậu nhà ở xuất hiện trong mai sau. Tin tức cụ thể địa chỉ hotline 0941496868 hoặc xem thêm website: .


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét