Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Hà Nội: Cháy ở khu Văn Công- Mai Dịch, một cháu bé được cứu thoát

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h10 chiều 15/7 tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ ở khu Văn Công, thị trấn Mai Dịch, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin tức trong khoảng các nhân chứng cho nhân thức, thuở đầu họ phát hiện khói và mùi khét từ ngôi nhà cấp 4, sau đó lửa bùng cháy dữ dội rồi cháy lan sang ban công nhà đối diện. Dân chúng vội vàng hô hoán mua cách dập lửa và thông báo cho các hàng ngũ chức năng.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an quận Cầu Giấy, đã vận động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, đội viên tới hiện trường phối hợp nhóm chữa cháy hạ tầng dập lửa. Sau nỗ lực dập lửa, đến khoảng 14h30, đám cháy đã được khống nhạo báng.

Mua bán với PV, ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch UBND xã Mai Dịch cho nhân thức, vụ cháy xảy ra ở số nhà 67 ngõ 10, khu đồng đội Văn Công. Căn nhà cấp 4 có gác lửng lửng. Thời điểm xảy ra cháy đã lan sang tác động tới 5 nhà liền kề.

Ngay sau khi chiếm được tạp chí, nhóm của phố đã nhanh lẹ được vận động xuống hiện trường. Đám cháy bùng phát mạnh, dân chúng hô hoán và chạy ra ngoài tháo thân. Tuy nhiên, tại ngôi nhà liền kề bị cháy lan (cao 5 tầng) còn một cháu bé bỏng, nhóm của phường đã kịp thời vào trong đưa cháu thoát ra ngoài bình an. Vụ cháy không có thiệt thòi gì về người.

Hiện các lực lượng tác dụng đang thống kê thiệt thòi, dò la làm rõ cội nguồn vụ hoả hoán vị.

Theo V.Huế

Báo Giao Thông


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét