Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Giới nhà giàu đầu tư biệt thự hàng chục tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Biệt thự hạng sang giá từ 20 tỷ tới hàng trăm tỷ đồng vẫn có phân khúc khách riêng là người ưa chuộng không gian xanh, đa dạng nhân tiện ích cao cấp...

Theo lên tiếng "Thị trường BĐS triệu đô - tiềm năng quay về" mới công bố của Savills vietnam, sau một thời gian phát hành trầm lắng, hoạt động mua bán BĐS cao cấp khởi đầu có những dấu hiệu sôi nổi tích cực trở lại. Mức độ thân mật cũng như số lượng mua bán thành công tại các dự án này trong khoảng đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

BĐS hạng sang hấp dẫn phổ thông chủ đầu tư.

Đại diện Savills nghĩ rằng, sự tấp nập quay về của thị phần cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được cung cấp bởi phổ biến lợi thế như tích lũy người địa phương tăng cao, các chế độ phù hợp bỏ ra cho phổ biến đối tượng người dùng. Với sườn pháp lý được nới rộng, chính sách mới chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vn vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát hành ổn định so với các nước trong khu vực đã tạo ra phổ biến thế mạnh hấp dẫn nhà đầu tư.

Trong thời gian qua, lượng khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền vào đầu tư nhà ở ở vietnam tăng lên rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu cơ), trong 6 04 tuần đầu năm, tỷ trọng vốn đầu tư đổ vào ngành buôn bán bất động sản đạt 5,54 tỷ đô la, chiếm hữu 27,2% tổng lượng FDI đầu tư tham gia vn.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS nội địa vẫn rẻ hơn phổ quát. Đây cũng là nguyên do đa dạng người nước ngoài muốn đầu tư tại vn", anh Phùng Cường - một thương lái trẻ tại Thủ đô cho nhân thức.

Sau công đoạn dò la nhà ở tại Thượng Hải để thành lập văn phòng giao dịch của tổ chức kinh doanh, anh kiếm được thấy giá bất động sản ở đây quá cao, một căn hộ phổ biến cư rộng 50m2 ở đây có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh Cường quyết định mua một căn vi la Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

Thiết kế đẳng cấp của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Thiết kế độc đáo của các căn vi la Ecopark Grand - The Island.

Căn vi la của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán tương tự như mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai.

Ngoài ra kiến tạo theo chuẩn quốc tế, những chủ sở hữu vi la Ecopark Grand - The Island như anh còn được hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu gồm đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền sang trọng; sử dụng hệ thống clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 với toàn diện các tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Dự án có hàng ngũ nhân viên concierge luôn thường trực 24/7...

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

"Sau khi để ý và cân nhắc nhiều dự án loanh quanh Hà Nội, tôi chọn Ecopark bởi công trình quy mô lớn, sở hữu những giá trị tương đương mà chỉ cách thức trung tâm có 20 phút tài xế. Tôi tin trong vòng một vài năm đến, cùng với sự sản xuất đồng bộ về hạ tầng và tốc độ thị trấn hóa của khu Đông Nam Hà Nội, đất nền ở đây sẽ còn đẩy mạnh", anh Phùng Cường cho nhân thức.

Theo đại diện nhà đầu tư, nhờ các yếu tố quyết định trên, các căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island bán chạy ngay khi vừa mở bán. Rộng rãi khách hàng thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng kì vọng công trình ra mắt đợt 2.

Huệ Chi


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét