Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Giới địa ốc Thủ đô “đón sóng đầu tư” với Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe

Sáng ngày 30/6/2019, sự kiện "Trình bày Shophouse Europe - Kỳ quan 4 mùa lễ hội" diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội đã thu hút hồ hết giới đầu tư địa ốc đến tham dự và đón sóng đầu tư ở một trong những thị trường bất động sản tấp nập nhất miền Bắc hiện giờ.

Nhà phố thương mại Europe là phân khu nhà phố thương mại mang đẳng cấp châu Âu, thuộc tổ thích hợp Sun Plaza Grand World nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại sự kiện, tiểu khu Élyseé lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ ánh sáng của Paris đã được trình bày đến các nhà đầu tư.

Với những tiết mục nghệ thuật theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội", các nghệ sĩ đã mang môi trường lễ hội tới với khán phòng, lột tả được sự nhộn nhịp, sầm uất khắp 4 mùa của các dãy shophouse Europe tại thủ phủ ngao du Hạ Long. Nơi mà chỉ trong 6 04 tuần đầu năm đã góp tỷ lệ lớn vào tổng số 8,5 triệu lượt khách tới Quảng Ninh, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó: khách quốc tế 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Theo ông Trằn Thái Ninh - Giám đốc công trình Sun Plaza Grand World, bóc tách sâu hơn thống kê nói trên, 5 04 tuần đầu năm, chưa vào mùa ngao du hè mà Quảng Ninh cũng đã đón tới 7,5 triệu lượt du khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Yếu tố này cho thấy du lịch Quảng Ninh và Hạ Long đang có sự chuyển bản thân mình khỏe khoắn để hấp dẫn lượng khách lớn suốt cả 4 mùa chứ không chỉ tập trung vào mùa hè, khác biệt bốn tuần 6, 7 cao điểm như trước đó.

Đó là nguyên do bất động sản du lịch Hạ Long đang vững mạnh mạnh mẽ, từ đó mở ra cơ hội rộng tạo dựng để nhà đầu tư sở hữu nhà phố thương mại như một của nả sinh lời hoặc sử dụng để kinh doanh phục vụ ngao du.

Chị Lê Hoài Thu, chủ đầu tư đến từ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị là người quê gốc ở Quảng Ninh nên rất niềm nở và hiểu rõ thị trường nơi đây, vì vậy đã ủ ấp từ lâu việc sắm cơ hội đi về quê hương đầu tư kinh doanh. Dù đã xem thêm phổ biến công trình, nhưng mãi đến khi mày mò về Nhà phố thương mại Europe, chị mới thực sự bị thuyết phục.

"Hạ Long hiện giờ rất phát triển. Có đa dạng dự án nhà phố thương mại mọc lên nhưng ít công trình nào vừa có địa điểm đẹp ngay tuyến các con phố lớn, lại nằm trong một tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng như công trình Shophouse Europe. Tôi trông thấy rõ tiềm năng khi đầu tư tham gia đây bởi dòng khách vãn lai quanh quéo năm không ngớt đổ về vui chơi giải trí tại đây", chị Thu chia sẻ.

San sẻ tại sự kiện, anh Đức Hùng, một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm khác cho nhân thức, kế bên ưu điểm về địa điểm và tiềm năng sinh lời, chế độ cung cấp tài chính là yếu tố anh vô cùng nhiệt tình và cũng là nguyên do chính thuyết phục anh đặt cọc tậu shophouse tại sự kiện.

Cụ thể, Shophouse Europe hiện đưa ra các chính sách gồm ưu đãi mượn tiền tới 70% giá trị shophouse, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, song song chắc chắn tậu lại với giá trị 130% shophouse sau 8 năm.

"Theo tiến độ hiện giờ, khi dự án dự định bàn giao vào cuối năm, tôi sẽ có tới 18 04 tuần tiếp theo sở hữu nhà với lãi suất 0%. Có thể nói đây là phương thức đầu cơ cực kì thư thả khi có thể sử dụng triệt để 18 tháng này để chờ tăng giá chốt lời hoặc nhanh lẹ đưa vào buôn bán", anh Hùng cho nhân thức.

Ông Bùi Đăng Nghĩa - Giám đốc buôn bán sàn phân phối bất động sản Real Home, cho biết, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có, tương đương với chỉ từ 3,4 tỷ đồng là đã có thể chiếm hữu 1 căn nhà phố thương mại vô cùng đắt giá tại trọng tâm ngao du Bãi Cháy, thuộc quần thể đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

Cũng theo vị giám đốc sàn, với cam đoan tậu lại nhà phố thương mại bằng 130% tham gia năm 2027, Shophouse Europe là dự án tiên phong trong việc cam đoan sắm lại bất động sản của chủ đầu tư và chắc chắn này khẳng đinh rằng trị giá bất động sản của đối tượng mua hàng xoành xoạch phát triển theo thời điểm.

"Con số được tính toán dựa theo sự phát triển thông thường của hoạt động mua bán bất động sản. Mặc dầu vậy, với tốc độ sản xuất của ngao du Hạ Long, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng tham gia phát triển trị giá shophouse trong khoảng 200% cho đến 300%, và cao hơn nữa", ông Bùi Đăng Nghĩa nhận định.

Theo tổng kết trong khoảng các đại lý phân phối, hơn 85% nhà phố thương mại tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện. Lý giải tốc độ thanh khoản "chóng mặt" trong bốn tuần 6 của công trình, thây mặt một sàn bất động sản cho biết thêm, tâm lý của khách hàng hiện giờ là lựa chọn các công trình nằm trong các quần thể, bởi khi đó nhà đầu tư sẽ tận dụng được tối đa lượng khách hàng tới vui chơi tiêu khiển hoặc chính lượng khách tạm trú tại tổ hợp đó.

Mặt khác, với ý kiến việc bán BĐS không chỉ hoàn thành khi tòa tháp hoàn thành và bàn giao cho đối tượng mua hàng mà chủ đầu tư sẽ tiếp diễn hỗ trợ doanh nghiệp các hoạt động, sự kiện, lễ hội để kích cầu du lịch tại địa phương suốt 4 mùa trong năm, chủ đầu tư hoàn toàn im tâm với triển vọng kinh doanh tại Shophouse Europe.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét