Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Giám đốc Công an Đồng Nai vi phạm đến mức phải kỷ luật

Vi phạm của Giám đốc và các chỉ huy Công an tỉnh giấc Đồng Nai gây hậu quả rất nguy hiểm đến mức phải lưu ý, thực hiện kỷ luật.

Kỳ họp 37 của UB Kiểm tra TƯ vừa lưu ý, kết luận về việc rà soát khi có tín hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc Đồng Nai.

Theo kết luận, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc Đồng Nai đã vi phạm nguyên lý dồn vào một chỗ dân chủ và quy chế giễu làm cho việc; thiếu trách nhiệm, thả lỏng lãnh đạo, chỉ huy, thiếu rà soát, giám sát, để xảy ra phổ thông vi phạm, thiếu sót trong hoạt động khảo sát, giải quyết các vụ án, vụ việc; trong công tác điều hành, sử dụng vũ trang, đất đai, tài chính, của cải và công việc cán bộ; để phổ quát cán bộ, đội viên bị giải quyết hình sự.

Giám đốc Công an Đồng Nai vi phạm đến mức phải kỷ luật
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Báo An toàn Hải Phòng

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thức giấc và Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thơ Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh giấc chịu bổn phận chính về những vi phạm, thiếu sót của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

Đại tá È cổ Thị Ngọc Thuận, Phó bí thơ Đảng ủy và các cán bộ là ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc, gồm: Đại tá Ngô Minh Đức, Đại tá Lý Quang quẻ Dũng, Đại tá Nguyễn Văn Kim, Đại tá Nguyễn Xuân Kim cùng chịu bổn phận về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc và trách nhiệm tư nhân trong chấp hành chức trách, nhiệm vụ được cắt cử.

Qua rà soát đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh giấc, UB Kiểm tra TƯ kiếm được thấy, ông Hồ Văn Năm, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thức giấc ủy Đồng Nai đã vi phạm nguyên lý dồn vào một chỗ dân chủ, quy giễu cợt làm cho việc và các luật pháp của Đảng, quy định của Nhà nước trong việc chỉ huy, chỉ huy hoạt động của các tổ chức bảo kê quy định.

Trong thời gian giữ vị trí Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thức giấc Đồng Nai, ông Năm chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Viện KSND tỉnh trong việc khắc phục vài vụ án hình sự.

Vi phạm của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai và các cán bộ nêu trên đã gây hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới uy tín của công ty đảng và các cơ quan kiểm soát an ninh quy định, gây bức xúc trong xã hội, đến mức phải lưu ý, thực hiện kỷ luật.

Đề nghị Bộ Chính trị thi hành kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh

Yêu cầu Bộ Chính trị thực hiện kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh

UB Rà soát TƯ đề nghị Bộ Chính trị xem xét, chấp hành kỷ luật đối với nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh do có vi phạm hiểm nguy.

Hương Quỳnh


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét