Follow on FaceBook

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một - VnExpress Kinh Doanh

55 căn nhà thị trấn dự án bắt đầu tới tay khách hàng từ cuối tháng 7 với chế độ giảm giá chiết khấu tới 10% trị giá hợp đồng. 

Sau gần một năm khởi công (04 tuần 10/2018), dự án shophouse Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng) mở màn bàn giao các căn hộ đầu tiên tới tay đối tượng mua hàng trong khoảng cuối bốn tuần 7 năm nay. Nhà đầu tư G5 Invest cho nhân thức đã dồn vào một chỗ nguồn lực xây dựng, bảo đảm tiến độ và chất lượng đúng như chắc chắn với đối tượng mua hàng. 

"Không chỉ yêu cầu khó tính với nhà thầu trong việc xây cất dự án, G5 Invest còn dành phổ biến máu nóng trong việc thiết kế, chọn vật liệu xây dựng giúp đối tượng mua hàng an tâm sở hữu các sản phẩm căn hộ", đại diện G5 Invest nói. 

polyad

Thây mặt G5 Invest trao chìa khóa nhà cho những dân cư đầu tiên.

Theo nhà đầu tư, đầy đủ hạng mục công trình cơ bản xong xuôi, để có thể bàn giao cho khách hàng. Bach Dang Luxury Residence xây dựng trên khu đất rộng 6.535m2, gồm 55 căn nhà xã cao 4 tầng. Các căn hộ rộng trong khoảng 55 - 117 m2, thiết kế theo hướng thành lập với cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Là người trước tiên nhận chìa khóa căn hộ số LK3-22, anh Nguyễn Văn Sản (Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng) cho nhân thức hài lòng khi chủ đầu tư bàn giao nhà đúng cam kết lúc đầu. Anh dự kiến sẽ chuyển vào ở sau khi căn hộ hoàn thành nội thất.

Bach Dang Luxury Residence nằm tại khu phố nở rộ của Hải Phòng. Chủ đầu tư chia sẻ, đây là một trong những dự án đầu tiên tại thành phố Cảng phát hành theo hướng nhà phố thương mại tích phù hợp công năng để ở, buôn bán và cho thuê.

Mặt tiền căn shophouse rộng và thông thoáng linh hoạt trong kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, siêu thị. Các tầng trên, chủ sở hữu có thể khiến môi trường sinh hoạt, thuận tiện trong việc sinh sống và làm việc. 

polyad

Các căn nhà phố Bach Dang Luxury Residence xuất hiện tiền thoáng rộng, ngay mặt tuyến phố Cầu Niệm.

Công trình dành diện tích một phần cho nhân tiện ích cảnh quan như cây cối, giao thông nội khu. Cư dân Bach Dang Luxury Residence cũng kế thừa phổ quát lợi thế trong khoảng cơ sở vật chất khu vực như trên hè phố liên cấp, bệnh viện quốc tế, trọng tâm thương mại, công viên giải trí,...

Bach Dang Luxury Residence gắn kết dễ ợt ra các vị trí quan trọng ở thành phố Hoa Phượng đỏ qua trục tuyến đường bao, quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Theo đơn vị sản xuất công trình đối tượng mua hàng niềm nở và muốn đặt tậu sản phẩm tại Bach Dang Luxury Residence trong thời gian này sẽ nhận phổ biến khuyến mãi thu hút. Theo đó, khách tậu nhà thời kỳ này sẽ được chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và cung cấp vay vốn đến 80% phù hợp đồng.

Bach Dang Luxury Residence được đầu tư và tạo ra bởi Tổng tổ chức kinh doanh Xây dựng Bạch Đằng - G5 Invest. Với xác định phương hướng hợp nhất trong khoảng kiến trúc đến quy hoạch, đơn vị hy vọng sẽ đổi mới diện mạo khu vực và bổ sung thêm nguồn cung căn hộ tại trọng điểm Hải Phòng.

Thành Dương 

Tin tức dự án 

Tổ chức phân chia: Công ty Cũ kĩ phần AB Land

Hotline: 0963.14.95.95


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét