Follow on FaceBook

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

E-Home vn phân phối công trình nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh

Ngày 25/7/2019, Tổ chức Tân Hoàng Minh - chủ đầu tư dự án D'. Palais Louis đã chính thức doanh nghiệp lễ ký kết với Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Môi giới bất động sản E-House vietnam (E-House vietnam).

Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa những căn hộ hạng sang D'. Palais Louis đến với đối tượng mua hàng một bí quyết nhanh lẹ và hiệu quả nhất. Theo đó, Tổ chức kinh doanh E-House Việt Nam sẽ biến thành đơn vị phù hợp tác kế hoạch triển khai phân chia các căn hộ tại công trình D'. Palais Louis.

D'. Palais Louis là dự án căn hộ hạng sang của Cơ quan Tân Hoàng Minh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên được kiến tạo lấy ngẫu hứng trong khoảng cung điện Versailles nước Pháp. Dự án mang vẻ đẹp quyền lực của kiến trúc Pháp được kiến tạo công sức, mang hơi thở quá khứ, sức sống dẻo dai và trường tồn.

Sau gần 10 năm thành lập không xong xuôi nghỉ, "Cung điện của Vua Louis" nay đã sẵn sàng mở cửa để đón chào những chủ nhân tương lai tới tham quan và thưởng lãm.

Để thiết kế và đem đến cho đối tượng mua hàng một tòa tháp với yếu tố đắt giá bậc nhất, trong suốt những năm qua Cơ quan Tân Hoàng Minh đã phù hợp tác với phổ thông công ty đối tác lớn uy tín nội địa và quốc tế có thể kể tới như: Rita Võ với sản phẩm vũ trang vệ sinh cao cấp của Kohler; các công ty nội thất hàng đầu trái đất đến từ Ý như Longhi, Bamax, Sige Gold, Giusti Portos…

Bên cạnh đó, Công ty Tân Hoàng Minh cũng rất chú tâm trong việc chọn lựa đơn vị phân chia vật phẩm chuyên nghiệp để những quý chủ sở hữu danh giá trong mai sau của D'. Palais Louis sẽ mau lẹ chiếm hữu được cho mình những căn hộ một cách dễ dãi, thuận lợi. Và công ty E-House vn chính là đối tác mà Cơ quan Tân Hoàng Minh đã lựa chọn biến thành tổ chức thích hợp tác kế hoạch triển khai phân phối công trình D'. Palais Louis.

Bà Hoàng Thị Hải - Đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, cho biết: "Tổ chức kinh doanh E-house vn là công ty con của E-house Enterprise Group (cơ quan lên sàn chứng khoán tại Hong Kong với mã giao dịch 2048.HK). Tại thị trường vn, Tổ chức kinh doanh E-House là đơn vị có kinh nghiệm và phân chia thành công những dự án hạng sang có thể kể đến như: Alpha City, Centennial của Alpha King cùng phổ thông công trình khác,…

Với uy tín và kinh nghiệm triển khai phân chia chiến thắng phổ thông dự án BĐS, E-House sẽ đồng hành cùng Cơ quan Tân Hoàng Minh trong mọi khâu từ nghiên cứu thị trường, giải đáp và nhân tố phối kế hoạch bán hàng, chiến lược truyền thông để đưa ra những tin tức chính xác nhất về công trình, trao tận tay đối tượng mua hàng những căn hộ với phục vụ hoàn hảo nhất".

Phát biểu tại lễ ký kết, 00ng Mc Queen - đại diện E-House vietnam cũng đã giãi tỏ niềm hân hạnh khi được đi cùng với dự án D'. Palais Louis. Ông cũng cho biết: "Là công ty đã có kinh nghiệm phân phối những dự án BĐS hạng sang tại vietnam, chúng tôi cực kì vinh diệu và háo hức khi được chọn lựa là tổ chức đối tác ý tưởnrg khai triển phân phối D'. Palais Louis - dự án cao cấp nhất của Cơ quan Tân Hoàng Minh.

Với sự ái mộ của chúng tôi bỏ ra cho công trình, lực lượng cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nồng nhiệt cùng với sự đầu tư công phủ, mà thi thoảng có nhà đầu tư nào dám thi hành như Công ty Tân Hoàng Minh, chúng tôi tin chắc rằng, D'. Palais Louis sẽ trở thành nơi ổn định gia đình đáng sống hàng đầu được giới tinh hoa của không chỉ vietnam mà còn các nước nhà khác trên thế giới chọn lựa".

Được nhân thức, D'. Palais Louis tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Thủ đô được xây đắp với chiều cao 32 tầng và 242 căn hộ mang đẳng cấp phía bên trong đắt giá, quý phái hàng đầu. Từng hạng mục tại công trình D'. Palais Louis được chủ đầu tư hoàn thành tường tận, cầu kỳ tới từng chi tiết với những nguyên nguyên liệu tốt nhất đến trong khoảng khắp nơi trên trái đất. Sau gần 10 năm triển khai xây dựng và hoàn thiện, dự án D'. Palais Louis đã được Tổ chức Tân Hoàng Minh chào tung ra thị trường duyệt công ty phân chia E-House.

Và cũng theo tin tức chính thức trong khoảng chủ đầu tư, từ ngày 8/6/2019, Cơ quan Tân Hoàng Minh đã chính thức tạo dựng cửa công trình để chào đón các chủ sở hữu mai sau tới thưởng thức những dịch vụ tiện ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Tin tức cụ thể:

D'. Palais Louis

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Website: dpalaislouis.Việt Nam

Doanh nghiệp phân chia: Công ty E-House vn


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét