Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Dự án Young Town tặng kiốt 400 triệu cho khách sở hữu nhà phường - VnExpress Kinh Doanh

Chế độ ứng dụng với khách hàng chọn lựa một căn nhà phố hoặc tổng đất nền có trị giá 1,5 tỷ đồng. 

Nhà đầu tư Young Town Tây Bắc Sài Gòn vừa công bố ra thị trường rổ hàng trước tiên của công trình. Ông Lâm Sanh Quốc - Giám đốc dự án cho biết, ưu đãi chỉ ứng dụng cho 50 khách hàng trước tiên xuống tiền. Khách được toàn quyền sở hữu kiốt trong vòng 5 năm, tặng thêm 5 năm chi phí điện nước và 2 năm phí điều hành. Chế độ này phù hợp với các mái ấm trẻ, giúp họ thuận lợi ổn định cuộc sống tại công trình Young Town - Tây Bắc Sài Gòn.

Công trình bao gồm 102 căn nhà thị trấn vườn một trệt, một lầu xây theo đẳng cấp bán cổ điển, kết cấu cam đoan, kiến trúc không lỗi thời theo thời điểm. Tại khuôn viên công trình, nhà đầu tư xây dựng rộng rãi nhân thể ích như khu vui chơi, chợ, mảng xanh nhà thờ, an ninh 24/24... theo định hướng là mô hình thị trấn gương mẫu khu vực Long An.

Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8. 

Nhà phường Young King đang được xây dừng, dự định hoàn thành vào cuối 04 tuần 8. 

Chị Nguyễn Thị Nga - một trong những đối tượng mua hàng vừa lựa chọn mua một căn nhà xã cho biết: "Mức giá này phù hợp với các gia đình trẻ như chúng tôi. 30 căn nhà phường đầu tiên sẽ hoàn thành vào ngày 31/8 này nên tôi có thể nhận nhà mà không mất công xây".

Nằm liền kề mặt tiền trục đường vòng đai 4, thuộc quy hoạch TP HCM mở rộng, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group phát triển là khu thị trấn xanh quy mô 20 ha. Trong khoảng công trình, cư dân mất khoảng 20 phút di chuyển tới thành phố Củ Chi và khoảng 45 phút về trường bay Tân Sơn Nhất.

Dự án đang khai triển giai đoạn 1 với 102 nhà phường vườn và 459 item đất nền. "Giá đất nền khoảng 686 triệu mỗi nền và nhà thị trấn là 1,5 tỷ mỗi căn hoàn thành mặt ngoài. Công trình đã được phê chuẩn y 1/500, pháp lý toàn vẹn", nhà đầu tư cho biết.

Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành. 

Toàn cảnh công đoạn 1 công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến con đường nội khu, tiệm tạm hóa đã hoàn thành. 

Cũng theo chủ đầu tư, người mua chọn lựa hình thức trả tiền nhanh được chiết khấu trong khoảng 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền, từ 6-8% với nhà thị trấn.

Khách hàng cũng có cơ hội trúng đa dạng quà tặng giá trị như tivi, tủ lạnh, quạt phun sương và xe SH Mode... Tham gia chương trình "Dạ tiệc kỷ niệm 9 năm xây đắp Thắng Lợi Group" đối tượng mua hàng có thể nhận phiếu rút thăm hên trúng giải là xe đạp thể thao Fixed Gear F&M Bravo, ôtô Mazda 2 trị giá gần 600 triệu tiền việt.

Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ. 

Ở dọc đường Osaka đã chấm dứt được 50% tiến độ. 

Theo thây mặt tổ chức phát hành Thắng Lợi Group, Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm trong chuỗi sản phẩm Young Town hướng đến đội ngũ khách hàng là mái ấm trẻ. Công trình mục tiêu khắc phục nhân tố di dân của TP HCM, đáp ứng ý định tạm trú của hơn 80.000 chuyên gia, công nhân tại cụm khu kĩ nghệ của Long An.

"Sắp đến, Thắng Lợi Group sẽ phát hành nhiều công trình khác thuộc dòng vật phẩm vừa túi tiền, hướng đến việc tạo nên một triệu ngôi nhà trong hành trình thiết kế cộng đồng", vị thây mặt cho biết.

Hoài Phong

Tin tức chi tiết về dự án truy nã cập . Hotline: 094 3333 829.


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét