Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Dự án Thủy Nguyên Mall bổ sung vật phẩm đầu cơ cho Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Các không gian thương nghiệp tại trọng tâm thành phố Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng có giá bán từ 1,2 tỷ đồng, theo chủ đầu tư.

Giới chuyên gia nhận định tại hoạt động mua bán Hải Phòng, các item mang thuộc tính thương nghiệp được đa dạng chủ đầu tư quan tâm do lãi và thanh khoản tốt. 

Trong bối cảnh bất động sản phân khúc trọng tâm thương mại tại Hải Phòng đang ở quá trình đầu, yêu cầu lớn khi mà nguồn cung hạn chế nhạo, nhà đầu tư hy vọng các item tại dự án Thủy Nguyên Mall sẽ là sự lựa chọn của phổ quát nhà đầu tư. 

polyad

Phối cảnh Thủy Nguyên Mall khi đi vào hoạt động. 

Thủy Nguyên Mall nằm ngay trọng tâm thành phố Núi Đèo, quận Thủy Nguyên. Đây cũng là nơi dồn vào một chỗ các cơ quan hành chính, sở ban lĩnh vực, các khu công nghệ, thành phố lớn... Hình như dự án là tuyến tuyến đường giao thông huyết quản 359 gắn kết tiện lợi đến các khu vực lân cận trong huyện, đô thị Hải Phòng cũng nhiều tỉnh, thành phía Bắc.

Theo nhà đầu tư, Thủy Nguyên Mall có 96 không gian thương nghiệp, quy mô trong khoảng 30-58m2, chiều cao 5 tầng, đáp ứng yêu cầu buôn bán, đầu tư cho rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng.

"Công trình có trọn vẹn pháp lý, được chăm sóc kỹ càng trong khoảng phong cách sản phẩm tới chất lượng công trình. Thủy Nguyên Mall được định vị là trọng điểm thương mại phong cách và khi đi tham gia hoạt động sẽ chia thành một điểm mua sắm, vui chơi văn minh", thây mặt nhà đầu tư cho hay.

Tổng thể tòa tháp được thiết kế theo hướng tân tiến, thông minh, tiết kiệm công năng. Toàn thể mặt ngoài dãy thị trấn tận dụng tối đa nguyên liệu kính, vừa tạo vẻ đẹp sang trọng cho nhà cửa, vừa thuận tiện cho trưng bày hàng hóa, bố trí không gian ăn uống ẩm thực hay sắp xếp mặt bằng các cơ chế phục vụ khác...

Chế độ ưu đãi dịp ra mắt

Theo chủ đầu tư, với giá thành trong khoảng 1,2 tỷ đồng một không gian thương mại, Thủy Nguyên Mall hứa hẹn hẹn là vật phẩm phục vụ ý định của rộng rãi khách hàng. 

"Dù chưa chính thức mở bán và truyền thông mạnh, rộng rãi đối tượng mua hàng đã chủ động tìm đến sàn để được trả lời về dự án. Lượng đối tượng mua hàng vồ cập đến khu vực này rất lớn", thây mặt công ty phân phối chính thức Midland cho biết.

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng. Ảnh chụp ngày 15/7.

Công trình đang được đẩy nhanh tiến độ xây dừng xây dựng. Ảnh chụp ngày 15/7.

Phổ thông nhà đầu tư đánh giá cao địa điểm và tiềm năng sinh lời trong khoảng các item của công trình Thủy Nguyên Mall. Chị Ngô Thu Hương (Núi Đèo, Thủy Nguyên) cho biết: "Tại khu vực xây dựng công trình, trục đường đi lối lại dễ dàng, người trao đổi cũng đông. Vì thế tôi có thể yên tâm khi xuống tiền đầu tư dự án để phát hành công tác kinh doanh yêu mến của bản thân". 

Thời điểm công bố công trình, nhà đầu tư dành phổ quát giảm giá cho đối tượng mua hàng với chiết khấu tới 4%. Người mua vật phẩm cũng có thời cơ kiếm được các phần tiến thưởng khi tham gia sự kiện tham gia 8h30 sáng 21/7 tại Trọng điểm tiệc cưới hội nghị Gia Viên (số 2B Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Hoài Phong

Cụ thể địa chỉ đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cũ rích phần phục vụ và đầu cơ bất động sản Midland. Liên hệ: Tầng 1, A01, Toà nhà Home City, số 177 Trung Kính, Yên ổn Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô. Hotline: 0779 189 189


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét