Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

DKRA Vietnam đón nhận hàng loạt giải thưởng môi giới bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp được vinh danh top 10 đại lý phân phối BĐS điển hình, song song CEO Phạm Lâm được bình chọn top 10 hero truyền cảm hứng.

Với sự tạo ra của bất động sản Việt Nam, những nhà môi giới ngày càng chắc chắn vai trò hoành tráng và cần thiết trong việc phát hành kinh tế nói chung và hoạt động mua bán nói riêng. Nằm trong phạm vi ngày hội truyền thống nghề môi giới 29/6, lễ vinh danh nghề môi giới BĐS vietnam được đánh giá là sự kiện có ý nghĩa đối với mỗi tư nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp hoạt động trong ngành liên quan.

Trong buổi lễ, DKRA Việt Nam liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục lớn gồm top 10 sàn phân phối bất động sản điển hình Việt Nam năm 2018 và "Công ty đóng góp hăng hái cho sự phát triển của VNREA, VARS". 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam được bình chọn top 10 hero truyền ngẫu hứng môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018 và được trao giải "Cá nhân đóng góp hăng hái cho sự sản xuất của VNREA, VARS". Đồng thời, các chuyên viên môi giới Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng tới trong khoảng chuỗi hệ thống DKRA Vietnam cũng được vinh danh "Tư nhân môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018".

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) đón nhận danh hiệu top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (giữa) đón nhận danh hiệu top 10 anh hùng truyền cảm hứng môi giới bất động sản tiêu biểu".

Theo ông Phạm Lâm, môi giới là một nghề chính thức và đáng trân trọng. Ông nhắn nhủ đến các chuyên viên giải đáp: "Đã khiến môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp". 

Một nhà môi giới giỏi theo ông Phạm Lâm cần tập trung đủ tri thức chuyên môn, khả năng tư vấn, đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ môi giới BĐS - mã số định danh. Hiện tại, 70% chuyên viên trả lời tại DKRA Vietnam đều có chứng chỉ môi giới. Trong cố gắng dài hạn, gần như môi giới khiến cho việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại phiên tọa đàm trong hội thảo nghề môi giới sáng 29/6, ông Phạm Lâm đã yêu cầu biện pháp quản lý và nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng hoạt động môi giới. Theo đó, DKRA Vietnam hiện là đơn vị đi đầu vận dụng nhiều mã số định danh tham gia các giao dịch buôn bán bất động sản. Vấn đề này giúp tăng thêm sự sáng tỏ và đảm bảo quyền lợi khách hàng trong mỗi hoạt động đàm phán. 

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp đón nhận danh hiệu Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu

DKRA Vn năm thứ 2 liên tiếp đón chờ danh hiệu top 10 đại lý phân phối BĐS điển hình.

Các quà tặng lần này có ý nghĩa rất cần thiết trên hành trình sản xuất của DKRA Vietnam hướng tới tiêu chí trở thành nhãn hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng chọn trước tiên tại Việt Nam. Khác biệt, đây cũng là năm thứ nhị liên tiếp DKRA Vn đón nhận danh hiệu top 10 sàn giao dịch BĐS điển hình vn. 

Cuối tháng 5 mới đây, DKRA Việt Nam chính thức khai trương DKRA Đà Nẵng, nâng tổng số tổ chức kinh doanh thành viên lên 4, bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng. Cùng với 6 sàn phân phối, hiện tổ chức có hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa... Tại DKRA Vietnam, nhân tố nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn mực, uy tín luôn được chú ý và đặt lên bậc nhất trong chiến lược tạo ra dài hạn, vững bền.

Ban lãnh đạo và ban điều hành hệ thống DKRA Vietnam tại lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019

DKRA Vn năm thứ 2 liên tục sắp có danh hiệu top 10 đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu.

Với sự am hiểu thị trường và giỏi, DKRA Vietnam nhận được sự tin cậy và là đối tác kế hoạch của đa dạng nhãn hàng lớn, uy tín trên hoạt động mua bán như Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ hủ phần Xây đắp Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Nhì Thành Group... Riêng trong năm 2018 mới đây, DKRA Việt Nam ghi dấu ấn rõ nét trên hoạt động mua bán bất động sản khi tiếp thị và phân chia chiến thắng hơn 15 dự án với tổng trị giá đàm phán hàng ngàn tỷ đồng và đa dạng đầy đủ phân khúc từ dân gian đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bên cạnh ngành nghề phân chia, DKRA Vietnam còn là nhà phát triển, trả lời phát hành cho các công trình lớn của phổ biến nhà đầu tư uy tín. Hiện thời, doanh nghiệp đang tăng mạnh phục vụ nghiên cứu hoạt động mua bán R&D. Công ti đã có những buổi báo cáo định kỳ hàng quý, hàng năm và đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao và dùng các số liệu trong ý tưởnrg phát triển sản phẩm.

Bảo An


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét