Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Dấu ấn của MIKGroup với ba dòng item bất động sản căn bản - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg tạo ra các dự án của tổ chức được định vị với ba dòng vật phẩm chủ đạo, tương ứng nhu cầu thị trường và lợi thế mỗi khu vực.

"Khách hàng là những người tiêu xài thâm uyên"

Tổng giám đốc MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân cho biết, với định hướng tạo ra các công trình cao cấp, tập đoàn đeo đuổi triết lý "tạo ra những sản phẩm, phục vụ và trải nghiệm vừa đủ về không gian sống hoàn mỹ và hiện đại với những tòa tháp chất lượng".

"Khi bạn có item tốt thì chắc chắn đối tượng mua hàng sẽ tự sắm đến bạn. Đây cũng là bí quyết mà chúng tôi đã thi hành", ông Nguyễn Vĩnh Trân nói. 

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Tổng giám đốc MIKGroup.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Giám đốc điều hành MIKGroup.

Theo ý tưởnrg này, cơ quan ổn định các sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của đối tượng mua hàng về chất lượng, kiến tạo, điều hành... Việc theo đuổi các sản phẩm cao cấp ngay trong khoảng đầu được cơ quan phản hồi là bước đi suy tính nhưng đầy mạo hiểm.

Tất nhiên, theo Tổng giám đốc công ty đối tượng mua hàng mua bất động sản bây chừ là những người tiêu dùng thông thái. Đã qua rồi cái thời người mua nhà chỉ nhân thức item qua truyền bá, giới thiệu của nhà đầu tư. Với mỗi công trình, vật phẩm đưa ra thị trường, khách hàng sẽ là những giám khảo công bình nhất. Tỷ trọng đối tượng mua hàng có yêu cầu chiếm hữu bất động sản cao cấp gia tăng cũng đã khiến cho MIKGroup tự tin hơn với chiến lược của chính mình.

"Khiến cho BĐS thì hầu như tổ chức nào cũng có thể làm cho được. Nhưng xây một cái nhà, một nơi nghỉ ngơi, resort lên để bán hay cho thuê mà người ta mua nhà hay sử dụng phục vụ một lần rồi muốn sắm thêm, thuê thêm phổ quát hơn nữa thì ko phải doanh nghiệp nào cũng giải quyết được. Chúng tôi hướng tới phát hành tương tự, từng bước tạo miền tin cho đối tượng mua hàng", người đứng đầu tập đoàn chia sớt.

Với định vị đó, các dự án của MIKGroup tại các địa phương thú vị rộng rãi sự thân mật và đón nhận của đối tượng mua hàng và giới đầu tư. 

Hình như chất lượng và thẩm mỹ mỗi công trình, để đáp ứng những ý định càng ngày càng cao của khách hàng, tập đoàn đã phù hợp tác với những nhà quản lý điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế như Meliã, Accor, IHG...

Đơn cử, để tạo ra Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, công ty tiếp tục bắt tay với Accor - một trong những tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất quả đât, có hội sở tại Pháp. Công trình bao gồm villa biển, khách sạn 5 sao, condotel tại bãi biển Ông Lang hoang sơ. Đây cũng là công trình độc nhất vô nhị được cơ quan Accor chọn để quản lý tại Phú Quốc.

Chiến thắng từ các dòng sản phẩm chuyên biệt

Theo đại diện nhãn hiệu, trong khoảng khi có ý định đầu cơ tham gia BĐS, tổ chức đã mày mò kỹ các khu vực, địa phương có tiềm năng phát triển vĩnh viễn. Trong đó, Thủ đô, TP HCM và Phú Quốc (Kiên Giang) được bình chọn là những địa phương đa dạng triển vọng nhất.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Tương ứng mỗi khu vực, tập đoàn đưa ra các dòng item chủ quản như tầm thường cư cao cấp Imperia định vị cho thị trường Hà Nội như Imperia Garden, Imperia Sky Garden. Tại thị trường TP HCM, villa - nhà xã với các công trình vi la, nhà phố thương mại, nhà liền kề dồn vào một chỗ như Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista được phát hành tại quận 9. Tại Phú Quốc, phổ quát công trình bất động sản nghỉ dưỡng đã sinh ra như Sol Beach House, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Trong dó, dòng phổ biến cư mang nhãn hàng Imperia hướng tới phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các địa điểm dễ dãi khu vực trọng điểm của Thủ đô. Điểm bình thường của các công trình này là đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với thiết kế tiết kiệm về công năng, đa dạng về quy mô. Dòng item này được nhà đầu tư kỳ vọng là không gian sống tiêu chuẩn quốc tế bỏ ra cho người Việt. 

Từ các dự án ở Hà Nội cho đến TP HCM, cơ quan chú ý đến nhân tố gắn kết giữa phía bên trong và cảnh quan, phát hành cuộc sống tiến bộ, cao cấp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên.

Với dòng vật phẩm villa nhà phố, MIKGroup chọn phát triển thành chuỗi công trình tập trung tại huyện 9 TP HCM, cách đây không lâu là Elegant Park Villa tại Hà Nội. Việc xây đắp quần thể biệt thự, nhà phố thương mại, villa tại hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Sài Gòn đưa danh tiếng và nhãn hiệu MIKGroup ngày càng được khẳng định trên hoạt động mua bán BĐS. 

Dường như đó, tại Hà Nội, dự án vi la cao cấp Elegant Park Villa tại phố Thạch Bàn, thị xã Long Biên công bố hoạt động mua bán gần đây là một trong những công trình đáng chú ý thị trường phía Đông Hà Nội. Elegant Park Villa luôn nằm trong top những dự án được giới đầu cơ săn đón trên hoạt động mua bán, theo đại diện tổ chức. 

Ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, cơ quan xác định phương hướng sản xuất các dự án tại Phú Quốc với công trình đầu tay Sol Melia Phú Quốc điều hành trong khoảng cuối năm 2016, hấp dẫn rộng rãi du khách trong và ngoài nước khi tới đảo ngọc. 

Hoài Phong


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét