Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Cựu Phó giám đốc điều hành Quốc Cường Gia Lai xây dựng tổ chức kinh doanh BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Ông Nguyễn Quốc Cường ra mắt công ty Cổ lỗ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, thi hành công trình bất động sản đầu tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước đột phá tương lai 

Cuối tháng 5 mới đây, ông Nguyễn Quốc Cường trưng bày tại hoạt động mua bán Bình Dương công trình căn hộ cao cấp C-Sky View do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Chánh Nghĩa Quốc Cường khiến cho nhà đầu tư. Đây là dự án đầu tay của ông Cường sau khi rời địa điểm Phó giám đốc điều hành Quốc Cường Gia Lai hồi bốn tuần 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt công trình C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định chọn bất động sản là hướng đi riêng, ông Quốc Cường san sẻ, 13 năm làm việc trong ngành BĐS đã giúp ông thu thập phổ biến trải nghiệm. "Tôi đã chọn lựa một con đường độc lập, kiến thiết Chánh Nghĩa Quốc Cường. Công ty sẽ phát triển theo hướng văn minh, đơn lẻ cùng với lực lượng cán bộ đầy tâm huyết", ông cho nhân thức và ví C-Sky View như "đứa con ý thức" mà ông ấp ôm trong thời gian dài. 

"Trước khi tiến hành xây dựng và phát hành C-Sky View, đích thân bà xã chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ bình thường cư. Tôi thấu hiểu những ước muốn của khách hàng để từ đó thiết kế nên một C-Sky View hoàn thiện hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường chia sẻ.

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại xã Chánh Nghĩa, đô thị Thủ Dầu Một - trọng điểm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây dựng và thiết kế với môi trường xanh, tân tiến, hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại, giúp dân cư tận hưởng cuộc sống toàn vẹn.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường lưu lại bước tạo ra mới tại Bình Dương với công trình C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin đối tượng mua hàng lên trên nhân tố lợi nhuận. Tôi hy vọng mang tới cho cư dân một môi trường sống mới, không nơi nào bằng nhà bản thân mình", ông Cường đãi đằng. 

Tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương 

Bình chọn cao tiềm năng bất động sản tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường lựa chọn thức giấc là nơi khởi đầu tương lai. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với dự án nhà đất tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương chiếm hữu cơ sở vật chất tạo ra đồng bộ. Hàng loạt các công tình trung tâm được đầu cơ và hoàn thiện như cao tốc nối các tỉnh phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên tới Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp đến đây, quốc lộ 13 được cải tạo và mở mang chấm dứt sẽ là trục giao thông xương sống của liên lạc Bình Dương và nằm trong chuỗi hệ thống tuyến phố Hiệp hội các đất nước Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên ngành bình chọn có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, phục vụ tạo ra kĩ nghệ, thị trấn, hấp dẫn đầu cơ.

"Thời điểm này đầu cơ vào Bình Dương theo tôi là phù hợp. Chung cư trở thành nhu cầu quan trọng trong tương lai, song song sẽ xứng tầm với sự phát hành của một trọng điểm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường nhận định. 

Với hướng phát hành lấy ý định của đồng đội là nền móng tạo ra dài lâu, chỉ huy Chánh Nghĩa Quốc Cường hy vọng tổ chức sẽ biến thành một nhãn hiệu nổi trội trong ngành BĐS cả nước.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét