Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Cụm công nghệ mới tăng thêm ưu điểm cho địa ốc gần phi trường Long Thành - VnExpress Kinh Doanh

Với quỹ đất sạch và kết nối các tòa tháp huyết quản, thị trấn Phước Bình được giới đầu cơ kỳ vọng trở thành tâm điểm hoạt động mua bán bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Cuối năm 2018, tập đoàn chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ bàn giao mặt bằng quá trình 1 quy mô 1.165 ha để xây sân bay quốc tế Long Thành theo ý tưởnrg. Cùng với đó, phổ thông công trình liên lạc trọng tâm qua Long Thành, gắn kết Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được tăng cường triển khai. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cầu nối Long Thành với huyện 9 (vòng đai 3)...

Giới đầu tư phản hồi Long Thành là thành phố vệ tinh của TP HCM chiếm hữu ưu điểm hoàn chỉnh về cơ sở với Hoa phượng đỏ biển, phi trường, trục đường sắt và đường bộ. Tin tức từ chính quyền Đồng Nai cho thấy thức giấc đã có ý tưởnrg sản xuất khu vực bao quanh trường bay Long Thành trở thành "đô thị phi trường".

Đồng thời, tỉnh chủ trương thúc đẩy kinh tế theo hướng công nghệ - phục vụ, hoàn chỉnh hệ thống liên lạc hiện đại, hướng tới mục tiêu biến thành trọng tâm phục vụ, công nghệ và đô thị loại III.

Những nhân tố trên được coi là tiền đề cho sự thay đổi khuân mặt thành phố Long Thành, đưa khu vực thành chọn ưu tiên của nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Ngay cạnh trường bay Long Thành, bốn tuần 2 năm nay, cụm công nghiệp Phước Bình Đồng Nai (phường Phước Bình, quận Long Thành), diện tích 749.635m2 được thành lập.

Cùng khu công nghiệp Gò Dầu hiện hữu, việc xây cất khu công nghiệp Phước Bình được giới đầu cơ dự đoán là một trong những khu vực phát hành của Long Thành trong mai sau, khi mỗi năm thú vị lượng lớn dân nhập cư tới sinh sống và làm việc. Điều này có thể kéo theo ý định nhà đất, đất ở thực tăng cao và kích thích người mua đầu cơ, phát hành kinh doanh.

Phối cảnh dự án Long Thành Phát Residence tại Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

Phối cảnh dự án Long Thành Phát Residence tại Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

"Với quỹ đất tinh khiết và lợi thế gắn kết thuận lợi với các tòa tháp huyết quản, phố Phước Bình hứa hứa biến thành trọng điểm mới của thị trường bất động sản Long Thành. Mỗi ngày phổ thông khách trong khoảng TP HCM, các vùng phụ cận và dân địa phương Long Thành tới đây khám phá và mua đất", đại diện công ty ThaiSonReal, ông Phạm Ngọc Sơn nói. 

Nhiều công trình bất động sản đã tạo ra tại khu vực, trong đó có công trình Long Thành Phát Residence. Về vĩnh viễn, công trình thụ hưởng địa thế dễ dàng của thị trấn Phước Bình khi nằm gần bốn con đường trung tâm dẫn tới sân bay Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), tuyến phố vành đai 4, con đường ngay khu công nghiệp Phước Bình.

Theo nhà đầu tư, cư dân Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể chuyển di đến phi trường một cách hối hả.

"Phần nhiều nhà đầu tư bất động sản đều lựa chọn thị phần đất nền ở các khu vực dân cư đông, đã có hoặc sắp xây dừng hệ thống tiện thể ích, cơ sở giao thông như phường Phước Bình. Mặt khác, khi trường bay Long Thành hoàn thiện và đi tham gia hoạt động, giá trị bất động sản của Long Thành Phát Residence hứa hẹn hứa hẹn gia tăng trị giá", đại diện tổ chức kinh doanh Thaisonreal phản hồi.

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét