Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Cụ bà mệnh chung bên mâm cơm đợi đàn ông nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm đến trái tim đầy đủ quần chúng

Là chủ một doanh nghiệp chuyên dịch vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "khiến cho việc với cả người sống lẫn người chết". Dĩ nhiên, câu chuyện dưới đây là trường hợp mà Lau lâu dài chẳng thể quên đi. Bài đăng mà anh san sớt lên Facebook tư nhân cũng làm cho phổ biến người rơi nước mắt.

Theo TQuốc Press, vụ việc can dự đến một công dân cao tuổi, sống một mình trong khu cộng đồng cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm chợt ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà căn hộ của bà - họ nhanh chóng báo chính quyền vì lo sợ điều tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và quân nhân cứu hỏa phá cửa vào trong, họ phát sinh ra bà cụ đã qua đời vài hôm. Lau, ông chủ của dịch vụ tang lễ nổi tiếng Đài Loan cũng xuất hiện tại hiện trường - anh trông thấy trên bàn có vài món ăn đã được sẵn sàng tươm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có một số món ăn đã được chuẩn bị tươm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát mau chóng mua thấy thẻ căn cước của người thanh nữ bất hạnh và liên lạc với đàn ông của bà.

Nhân thức tin dữ, anh ta vội vã đến hiện trường và ngã gục trong nước mắt sau khi nhân thức rằng, người mẹ đã sẵn sàng mâm cơm tươm tất này cho đứa con mà bà nâng niu. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có thời cơ ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người đàn ông nói với Lau rằng, anh đi làm cho ăn ở Singapore và đã chuẩn bị ý tưởnrg để về nhà đúng dịp Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống phi trường, anh lại phải giải quyết điều can dự đến công việc nên không thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người thiếu nữ xấu số chết thật khi mà mòn mỏi đợi con, vốn là bà mẹ độc thân đã một tay nuôi dạy anh nam nhi sau khi ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu ăn rồi rủi ro bị lên cơn đau tim và tắt thở. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát hiện ra tử thi của bà.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Lau muốn nhắc nhở người mua mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt vào trái tim vốn đã chai sạn của người khiến cho thân phụ mẹ. Không có công tác nào cần thiết hơn phụ thân mẹ cả, hãy bỏ ra thời điểm cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét