Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Cty Bất Động Sản Đảo Vàng khai trương văn phòng tư vấn tại TP.HCM | MuaBanNhaDat

Lượng khách du lịch đến với Đảo Ngọc liên tục tăng trưởng mạnh kể từ năm 2016 ở mức trên 50%/năm, dự kiến đến cuối năm 2019 số lượng du khách đến Cu lí Quốc sẽ vượt mức 5 triệu lượt. Lượng khách du lịch tăng dẫn đến nhu cầu lưu trú ngày càng cao, tất nhiên nguồn cung còn hạn chế, hiện Cu lí Quốc chỉ có khoảng 6.683 căn hộ khách sạn và biệt thự biển 4-5 sao cuối năm 2018. Vì vậy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc được đánh giá là thị trường tiềm năng, hấp dẫn đầu tư trong thời gian tới.

Với giỏi hoạt động trong ngành nghề bất động sản và đã gặt hái những thành công nhất định, Bà Nguyễn Ngọc Tiền – CEO của Công ti Bất Động Sản Đảo Vàng đã sắm đến Đảo Ngọc và lựa chọn đây là thị trường chiến lược ngay từ những ngày đầu, khi mà nơi đây vẫn còn hoang sơ và thưa thớt. Mạnh dạn đầu tư và phát triển những dự án qui mô - pháp lý hoàn chỉnh sở hữu dài lâu - vị trí đắc địa, Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đã mang lại lãi rất lớn cho nhà đầu tư từ Bắc đến Nam.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng đã triển khai và tạo được tiếng vang tại thị trường Cu lí Quốc như: Sunset Sanato; Sonasea Golden Villas; Royal Streamy Villas, .... Trong đó, dự án khu nghỉ dưỡng phong cách 5 sao Royal Streamy Villas được Công ti Bất Động Sản Đảo Vàng hợp tác đầu tư phát triển cùng với chủ đầu tư Tập Đoàn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kiên Giang (CIC) - công ty tiên trong trong việc đưa TP.Rạch Giá (Kiên Giang) trong khoảng thành phố cấp 2 lên cấp 1; Tổ chức kinh doanh Ong & Ong (Singapore) kiến tạo; Cơ quan Welham (HongKong) điều hành vận hành. Royal Streamy Villas là một trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi tại Phú Quốc sở hữu vị trí lưỡng toàn kỳ mỹ, dự án độc nhất hội đủ tam cận theo phong thủy, có 3 các con phố tiếp xúc công trình và nằm ngay trên mặt tiền đường tuyến tránh 32m gắn kết trực tiếp ra phi trường và nối tiếp Nam – Bắc đảo Cu lí Quốc (nhà cửa dự kiến khởi công tham gia quý IV năm 2019) và có pháp lý sổ hồng - sở hữu vĩnh viễn, lợi nhuận đầu tư lớn với tỷ suất sinh lời hơn 40%. Hiện tại, công trình đã hoàn thành cơ sở, đang triển khai san lấp mặt bằng sẵn sàng đưa vào xây dựng đồng bộ tham gia 04 tuần 10 năm 2019.

cong ty bát dọng sản dảo vàng khai truong van phong tu van tai tp.hcm

Phối cảnh toàn cục dự án

cong ty bát dọng sản dảo vàng khai truong van phong tu van tai tp.hcm

Tiến độ xây dừng cập nhật xây dừng tới bốn tuần 7/2019

Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại Tp.Hồ Chí Mình và đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản tại thị trường Cu lí Quốc, Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn “mở bán 20 vật phẩm đẹp của công trình” và tặng ngay voucher trị giá 500.000.000 đồng và 300.000.000 đồng cho khách hàng tậu sản phẩm Shophouse hoặc Villas.

Tin tức liên hệ tìm hiểu thông tin & tham quan công trình:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO VÀNG (GIS)

- Hội sở chính: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Huyện 3, TP.HCM

- VP TP.HCM: Unit G07 - Tòa nhà PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

- VP Phú Quốc: 75 È Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 0932.11.11.33, website: http://goldenisland.Việt Nam


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét