Follow on FaceBook

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Công ty Nam Cường doanh nghiệp Lễ công bố & cất nóc công trình Anland Premium

Khởi công trong khoảng 04 tuần 3/2018, Anland Premium được xây đắp trên diện tích hơn 8.570m2 với 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp phục vụ), và 2 tầng hầm. Đây là một trong những tòa nhà tại khu vực Hà Đông cao 25 tầng đang được chào bán. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã tiêu thụ được gần 60% tổng số lượng căn hộ.

Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ mở bán & cất nóc dự án Anland Premium - Ảnh 1.

Có quy mô tiết kiệm trong khoảng 53 – 85m2, Anland Premium nhận được cảm tình rất lớn của các cặp cung phi chồng trẻ, không chỉ bởi chi phí có lí mà còn bởi kiến tạo lanh lợi sử dụng triệt để khéo léo từng khoảng môi trường. Tại công trình này, hơn 70% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với diện tích dưới 75m2. Còn lại 30% là loại hình căn hộ diện tích từ 80 – 85m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp.

Mỗi căn hộ tại Anland Premium có ít nhất 02 loggia rộng thoáng và toàn cục tòa nhà được thiết kế theo hình chữ H nên mỗi căn hộ đều đón tối đa ánh sáng và khí trời. Mật độ xây đắp thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có khoảng diện tích rộng bỏ ra cho quy mô sinh hoạt tầm thường, khuôn viên cây cỏ và sân chơi cho trẻ. Cùng với đó, với đẳng cấp thiết kế tối giản, văn minh của Anland Premium đặc biệt phù hợp với những thanh niên có lối sống độc lập hoặc những mái ấm trẻ ước muốn có được một tổ ấm vừa văn minh lại thân cận với tự nhiên.

Hơn thế, Anland Premium còn được chứng nhận là công trình Xanh bởi công ty IFC khi đạt chứng chỉ EGDE với những chỉ số dè xẻn điện, nước, nguyên nguyên liệu xây đắp, … nổi trội với hơn 30%. Dường như đó, tại dự án được Tổ chức Nam Cường đầu cơ hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái góp phần dành dụm một phần điện năng đáng kể cho tòa nhà.

Nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Anland Premium dễ ợt kết nối với hệ thống luôn tiện ích vùng đa dạng, được quy hoạch đồng bộ như: các hệ thống công viên liên cấp quốc tế, bệnh viện, Phố đi bộ Thiên văn học và hồ yếu tố hòa Bách Phù hợp Thủy, ... mang tới môi trường sống thoáng mát, trong lành cho dân cư. Khác biệt, từ Anland Premium, dân cư trong thời gian 5 phút là có thể đến đại chợ nhanh Aeon Mall Hà Đông rộng 9,5ha dự định khai trương vào 04 tuần 12/2019.

Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ mở bán & cất nóc dự án Anland Premium - Ảnh 2.

Sự kiện cất nóc dự án Anland Premium diễn ra tham gia lúc 8h30 ngày 28/07/2019

Tại sự kiện cất nóc ngày 28/07, Nhà đầu tư khác biệt dành tặng cho đầy đủ đối tượng mua hàng đặt tìm công trình thành công trong khoảng ngày 22/05/2019 – 28/07/2019 bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng những vật phẩm cực kì giá trị. Cụ thể, 01 giải nhất: xe ECOSPORT 1.5L AT TREND trị giá 593 triệu tiền việt; 01 giải hai: xe máy SH 150cc giá trị 68 triệu đồng và 01 giải ba: chiếc Iphone XS Max 256 GB giá trị 34 triệu tiền việt.

Đồng thời, đối tượng mua hàng sẽ được kiếm được phổ biến chế độ bán hàng trác tuyệt, áp dụng trong quá trình này. Bao phủ gồm: chuyến ngao du khám phá Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu đồng; chiết khấu 3% trị giá căn hộ; cung cấp lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà…

Anland Premium – Tâm an lựa chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu cơ và phát triển bởi Công ty Nam Cường

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét