Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Công trình The Zen Residence thu hút khách ngoại

Không chỉ là công trình BĐS lôi cuốn sự thân mật của đối tượng mua hàng trong nước, The Zen Residence đang trở thành dự án lôi cuốn đối với khách hàng ngoại, đặc biệt là khách hàng đến từ Hồng Kông, nhờ môi trường sống với tiện ích 5 sao, đặc biệt, nhờ địa điểm sinh lợi tốt.

Khách hàng Hồng Kông mến mộ và chọn The Zen Residence

Theo thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2019, Hồng Kông dẫn đầu các đất nước và lãnh thổ có dự án đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đầu cơ 5,08 tỷ đô la, chiếm 30,4% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, The Zen Residence được đánh giá là một trong những dự án hi hữu có tại Thủ đô là nơi chẳng những chỉ để ở với luôn thể ích phong cách 5 sao, mà còn là nơi đầu tư sinh lãi.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, The Zen Residence thu hút phổ biến khách hàng đến từ phổ quát non sông khác biệt như Nhật Bản, Singapore, Malaysia,… Trong đó, riêng đối tượng mua hàng tới trong khoảng Hồng Kông, một vũng cương vực có 9 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách những hoạt động mua bán nhà đắt đỏ nhất quả đât, đã tỏ ra yêu mến căn hộ tại The Zen Residence.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ hội đồng quản trị CenGroup cho biết, kế bên phổ quát đối tượng mua hàng chọn lựa The Zen Residence là nơi để sống, đa dạng đối tượng mua hàng đã quyết định đầu cơ The Zen Residence để khai thác cho thuê lại. Khác lạ là với căn hộ 1 ngủ, có diện tích trong khoảng 54m2.

Theo ông Hưng, đối tượng mua hàng tìm đầu tư là do nhìn thấy tiềm năng sinh lời tại The Zen Residence. Dự án có môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá đàm phán chỉ thuộc phân khúc tầm trung. Đặc biệt, có thời cơ tăng giá khi hạ tầng xung quanh hoàn thành.

Vì sao The Zen Residence thú vị đối tượng mua hàng?

Hiện tại, The Zen Residence đang giao bán những căn hộ sau cùng trước bàn giao. Theo ghi kiếm được từ thực tại, căn hộ The Zen Residence ngày một có sức hấp dẫn về đầu cơ khi kiếm được nhà ở ngay vào bốn tuần 8 tới đây.

Anh Mã Đình Lợi, đối tượng mua hàng Hồng Kông chia sớt, tôi đã từng đầu cơ khá nhiều dự án. Nhưng chưa công trình nào, tôi vừa tậu để ở, vừa mua để đầu cơ như The Zen Residence. Bởi tại đây, giá trị công trình BĐS tăng khá rõ rệt nhờ địa điểm dễ dàng và cơ sở vật chất nội khu đồng bộ.

Tọa lạc tại lối vào phía Nam Hà Nội, The Zen Residence kế thừa ưu thế về liên lạc và có giá trị BĐS tăng cao từ quy hoạch thông thường của Đô thị. Cụ thể, tuyến đường Tam Trinh được mở rộng với 6 làn xe chạy; con đường Vành đai 2,5 đang hoàn thành nối thằng thị xã Hoàng Mai đến quận Cầu Giấy; tuyến tuyến phố BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên hoàn thiện góp phần không bé tham gia việc thay đổi diện mạo của khu vực,…

Đặc biệt, The Zen Residence nằm tại vị trí tiến thưởng sinh ngàn lợi nhuận, trên tuyến trục đường Vành đai 3, tuyến tuyến phố có nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng cao bởi nhiều người nước ngoài hiện đang sống tại Hà Nội và làm việc tại các thức giấc như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Tương tự, với chính sách chỉ cần 540 triệu nhận nhà ở ngay, cung cấp mượn tiền 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, khách hàng có thể ngay tức thì khai thác cho thuê. Tỷ suất lợi nhuận/vốn đầu tư lên đến 22,2%/năm.

Cùng với đó, là dự án có sổ đỏ chiếm hữu tài sản dài lâu, The Zen Residence dễ nắm bắt là bài toán đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Để tri ân đối tượng mua hàng, trong khoảng ngày 1/5 đến 14/7/2019, đối tượng mua hàng đặt sắm căn hộ The Zen Residence có thời cơ chiếm hữu đa số quà trị giá bao gồm: Xe máy Liberty ABS; iPhone XS Max và phần nhiều vàng hấp dẫn khác. Tổng giá tri giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét