Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Công trình nơi nghỉ ngơi dát quà thứ nhị của đại gia 'Con đường bia' chấm dứt cất nóc

Ngày 27/7, Tập đoàn Hòa Bình - Nhà đầu tư dự án nơi nghỉ ngơi này đã cất nóc tòa tháp công trình khách sạn Hòa Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ, Thủ đô). Sau khi cất nóc, nhà thầu xây đắp sẽ tiến hành hoàn thiện nơi nghỉ ngơi, theo tính toán của nhà đầu tư dự kiến nơi nghỉ ngơi dát tiến thưởng này sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2019, cũng cấp cho Thủ đô thêm 440 phòng khách sạn cao cấp, nhằm kịp thời dịch vụ sự kiện đua xe công thức 1 lần trước tiên được công ty tại Hà Nội vào bốn tuần 4 năm 2020.

Thủ đô Golden Lake cao 25 tầng đang được xây đắp tại khu đất quà B7 phố Giảng Võ, quận Ba Đình, 3 mặt giáp tuyến đường: phía Nam giáp phường Nam Cao, phía Tây giáp tuyến đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp trục đường nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Nơi nghỉ ngơi do Dolce, nhãn hàng cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts điều hành và khai thác.

Nơi nghỉ ngơi có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có tính năng để xe ô tô, bách hóa; tầng 2 bỏ ra để xe máy; tầng 3, 4 có chức năng đỗ xe ô tô nâng với chuỗi hệ thống nâng xe không người điều khiển 5 tầng với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước đương đại) và 25 tầng nổi được kiến tạo với các không gian quý phái, hiện đại. Tòa nhà được xây đắp theo kĩ nghệ tiết kiệm năng lượng, chống động đất cấp 8, kính hộp phương pháp âm cách thức nhiệt...

Dự án khách sạn dát vàng thứ hai của đại gia Đường bia hoàn thành cất nóc - Ảnh 1.

Nơi nghỉ ngơi được bố trí trong khoảng tầng 1 đến tầng 5 là môi trường doanh nghiệp sự kiện rộng khoảng 5000m2, không gian dịch vụ thưởng thức với các nhà hàng Á, Âu; không gian chú tâm sức khỏe spa, gym,...Trong khoảng tầng 5 đến tầng 25 là quy mô cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ.

Theo trình bày trong khoảng nhà đầu tư, đây là khách sạn có phổ biến điểm khác biệt khác so với phổ thông khách sạn khác, đó nơi nghỉ ngơi được dát quà trong khoảng ngoài tham gia trong. Không chỉ bên ngoài công trình được ốp gạch phủ tiến thưởng mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột cũng đều được dát quà 24k; môi trường phía bên trong các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát quà; bể bơi vô cực bốn mùa trên mái ấm cũng được phủ vàng 24K.

Chủ đầu tư tiết lộ, do các hạng mục dát tiến thưởng vào khoảng 5.000m2 nên trị giá xây đắp các tòa nhà cao hơn 25% so với những tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao khác.

Theo ông Nguyễn Hữu Trục đường - Chủ tịch HĐQT Cơ quan Hòa Bình, cơ quan này đã thí điểm hơn 10 năm và dát vàng thắng lợi, item phủ quà có thể ngâm trong axit mà không phai màu. Loại gạch phủ vàng cho nơi nghỉ ngơi tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà vì thu nạp nhiệt ít hơn với gạch thường. Trên quả đât hiện cũng chưa có nơi nghỉ ngơi nào phủ tiến thưởng trong khoảng ngoài vào trong như tòa khách sạn này. Trái đất có Khách sạn Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ tiến thưởng nội thất; Khách sạn Trump International tại Lasvegas chỉ phủ tiến thưởng bên ngoài; Nơi nghỉ ngơi 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ quà hành lang.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch HĐQT Cơ quan Hòa Bình, hiện trái đất chưa có một nhà cửa nào có gạch ốp lát bên ngoài tòa nhà được phủ vàng sạch sẽ 24K như các dự án này. Hòa Bình đã thí điểm hơn 10 năm và dát quà thành công, item dát vàng có thể ngâm trong axit mà không phai màu. "Gạch phủ tiến thưởng 24k của chúng tôi chống được tia cực tím và tạo điều kiện cho ngôi nhà tiết kiệm được năng lượng vì thu nhận nhiệt ít hơn tối thiểu trong khoảng 3 - 5 độ so với gạch phổ biến. Và khác biệt là gạch phủ vàng của chúng tôi thì vĩnh cửu với thời gian", ông Tuyến phố mách nhỏ.

Trên nhân loại cũng chưa có nhà cửa nào dát vàng từ ngoài tham gia trong toàn bộ như công trình của Hòa Bình. Thế giới có Nơi nghỉ ngơi Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ vàng nội thất; Khách sạn Trump International tại Lasvegas chỉ phủ vàng bên ngoài; Nơi nghỉ ngơi 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ vàng hành lang.

Điểm nổi trội thứ 2 của công trình này là bể bơi vô cực bốn mùa dát quà trên nóc Hà Nội Golden Lake ở độ cao khoảng 90m. Hiện bể bơi vô cực trên cao nhiều người biết đến nhất quả đât là bể bơi của khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore nhưng không được dát tiến thưởng như công trình Thủ đô Golden Lake.

Được biết, hiện Hòa Bình đang là nhà phát triển phổ biến công trình dát vàng trên khắp cả nước. Năm 2004 kết thúc nhà cửa đôi trên đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội. Năm 2010, dự án bình thường cư cao cấp Hòa Bình Green Apartment cao 25 tầng được xong xuôi và đến năm 2014, Tổ thích hợp căn hộ dát vàng Hòa Bình Green City với hơn 1.200 căn hộ và trung tâm thương mại được đưa vào sử dụng. Năm 2017 khách thành Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng với 1.824 phòng khách sạn, khác lạ là công trình được chứng nhận tổ phù hợp căn hộ – nơi nghỉ ngơi có "bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam.

Ngoài nơi nghỉ ngơi Hà Nội Golden Lake, tổ chức này cũng đang xây dựng công trình Hà Nội Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét