Follow on FaceBook

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Công trình Five Star West Lake còn 6 căn hộ sau cùng - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư vẫn duy trì các khuyến mãi cho các chủ sở hữu là đối tượng mua hàng thành đạt sở hữu các căn hộ sau cùng.

Nằm bên hồ Tây, gần Quảng trường Ba Đình và Phố đi bộ Bách Thảo, dự án Five Star West Lake chiếm hữu vị trí đắc địa tại một trong những khu vực có giá BĐS cao nhất Hà Nội. Đây cũng là khu vực hạn nhạo báng tạo ra các công trình nhà ở cao tầng.

Theo chủ đầu tư, nguồn cung dự án tại khu vực này khá ít. Riêng với Five Star West Lake cao 15 tầng cũng chỉ có 32 căn hộ để bán. Trước đây, chỉ 3 giờ sau lễ ra mắt dự án này giữa bốn tuần 6, chủ đầu tư cho biết 80% các căn hộ đã có chủ. Hiện công trình còn 6 căn hộ cuối cùng.

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê

Five Star West Lake chiếm hữu địa điểm đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê, Thủ đô.

Không chỉ có số lượng căn hộ hạn chế giễu, theo chủ đầu tư, công trình Five Star West Lake còn chiếm hữu phổ biến nhân tố đặc biệt. Không phô trương hay mang tới những hưởng thụ xa hoa, dự án hướng đến sự sang trọng kín đáo cùng những trải nghiệm rất dị, tư nhân hóa cho đối tượng mua hàng. 

Theo đó, đối tượng khách hàng mà dự án phục vụ là tập thể cư dân đạt được mục tiêu và tinh hoa với những triết lý sống, buôn bán, hưởng thụ tương đồng. Những chủ nhân này không thuần tuý phong lưu về tiền bạc mà còn có học thức và có chiều sâu văn hoá.

Cá nhân hóa hưởng thụ

Lấy đối tượng mua hàng khiến cho trọng điểm, nhà đầu tư Five Star West Lake hướng đến những trải nghiệm riêng tây cho đối tượng mua hàng, duyệt các tiện thể ích - dịch vụ độc đáo.

Chủ nhân các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh hồ đêm vừa ăn uống rượu chát và xì gà thượng hạng tại bar café thanh lịch trên tầng mái, đọc sách tại câu lạc bộ tri thức, tập tành nâng cao sức khỏe tại phòng gym tiến bộ hay bơi lội thư giãn với bể bơi nước mặn bốn mùa.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Five Star West Lake tích hợp hệ thống tiện ích, phục vụ đặc quyền, khép bí hiểm và đồng bộ như khu chợ tiện thể ích không người bán 24/7 theo mô phỏng minishop của Nhật Bản, hệ thống hầm để xe thông minh và hiện đại, lên tới 2 chỗ đỗ siêu xe cho mỗi căn hộ, mật độ thang máy thấp (3/70) cùng nhóm hàng trăm nhân viên dịch vụ tòa nhà.

Khởi công xây đắp từ quý III/2018, công trình dự kiến xong xuôi trước quý III/2020.

"Hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng thuộc phân khúc thượng lưu, vốn rất khó tính và khó tính, chúng tôi luôn kiểm soát những chắc chắn về chất lượng, dịch vụ, tiện thể ích và đặc biệt là tiến độ bàn giao với khách hàng của bản thân mình"- ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tổ chức GFS, thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Tầm nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của dự án.

Góc nhìn trọn hồ Tây trong khoảng tầng 5 của dự án.

Theo thây mặt GFS, Five Star West Lake áp dụng chặt chẽ các đòi hỏi về quy chuẩn, tiêu chuẩn công nghệ trong quá trình xây đắp và hoàn thiện. Công trình được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành nghề cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của Tập đoàn GFS. 

Chủ đầu tư GFS cho biết đang áp dụng phổ quát ưu đãi đặc biệt như miễn 5 năm phí phục vụ, tặng gói thiết kế phía bên trong với đẳng cấp đa dạng, tùy chỉnh đến từng đối tượng mua hàng. Bên cạnh, chỉ cần trả tiền 20% giá trị, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán. Ví như đối tượng mua hàng trả tiền 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 4% trị giá căn hộ.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét