Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Công trình Central Residence Binh Duong: Chủ đầu tư chắc chắn chưa ra mắt dự án và đang hoàn thành việc đền bù

Được biết, Công ty Cũ rích phần Đầu cơ – Xây đắp và Buôn bán BĐS Thành Nguyên và Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc VnamReal (VNR) là liên doanh Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Võ Minh Đức. Hiện nhà đầu tư đang hoàn tất việc đền bù giải tỏa và dò xét hoạt động mua bán nhằm đưa ra các sản phẩm, nhân thể ích phù hợp với nhu cầu hoạt động mua bán và góp phần xây dựng một khu thành phố tân tiến trên Thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Môi giới tự rao bán dự án

Dự án Central Residence Binh Duong tọa lạc tại đường 30/4, thuộc xã Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, có quy mô 19ha gồm 400 căn nhà thị trấn, vi la và 200 căn hộ chung cư, tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. Công trình được nhà đầu tư hy vọng sẽ góp phần đổi mới gương mặt thị trấn của tỉnh giấc Bình Dương.

Từ đầu năm 2019, một số công ty môi giới đã tự giới thiệu rộng rải, mở bán, đưa khách tham quan công trình. Chẳng những vậy, các công ty môi giới còn tin tức sai tên chủ đầu tư. Vấn đề này đã ảnh hưởng lớn đến uy tín của chủ đầu tư.

Ông È Hiệp, thây mặt của Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc VnamReal (VNR) cho biết, thời gian qua một số đơn vị môi giới tiến hành hoạt động quảng cáo, khảo sát thị trường để tò mò nhu cầu về nhà đất tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một nói phổ biến và Công trình Central Residence Binh Duong nói riêng. Các đơn vị này đã tự rao bán Công trình Central Residence Binh Duong, mà không có sự chấp nhận bằng văn bạn dạng của Chủ đầu tư. Sau khi phát hiện các hoạt động can hệ tới giới thiệu rộng rải, khảo sát hoạt động mua bán là không phù hợp, VNR là công ty đại diện cho Liên doanh chủ đầu tư đã báo cáo tới các đối tác và các công ti môi giới, các sàn phân phối bất động sản về tình hình thực hiện của công trình và báo cáo công trình chưa triển khai công bố, cùng lúc đề xuất các đơn vị không thi hành các hoạt động ra mắt và hoàn trả lại tiền cho quý đối tượng mua hàng theo đòi hỏi của khách hàng.

Ông Trần Hiệp nói rõ, việc vận động vốn hay bán hàng trong mai sau sẽ được nhà đầu tư dự án thi hành sau khi Công trình xong xuôi các nhân tố kiện theo pháp luật và hướng dẫn của công ty quản lý tỉnh Bình Dương. VNR-Thành Nguyên sẽ thông báo tin tức rộng rải qua các phương tiện truyền thông và thông tin dân chúng..

Đồng thời, đại diện Nhà đầu tư cũng xem xét một số thông tin trên tạp chí cho rằng nhà đầu tư Nhật tại Dự án là Jutaku Loan là sai sự thật, gây tác động nguy hiểm đến chủ đầu tư VNR và nhà đầu tư Nhật Bản.

Công trình đã hoàn chỉnh pháp lý

Dự án Central Residence Binh Duong: Chủ đầu tư khẳng định chưa mở bán dự án và đang hoàn tất việc đền bù - Ảnh 1.

VNR-Thành Nguyên chắc chắn với đối tượng mua hàng về chất lượng của công trình cũng như tính pháp lý của dự án khi chính thức mở bán.

Việc tự tiện rao bán dự án với những tin tức chưa đúng thực tiễn của các tổ chức môi giới đã làm cho dư luận đặt nghi hoặc về tính pháp lý của dự án trong thời gian qua. Tuy nhiên, nhà đầu tư chắc chắn, dự án Central Residence Bình Dương hoàn toàn tuân thủ các pháp luật của quy định, đã được cấp phép hoạt động bằng văn bạn dạng của thức giấc Bình Dương. "Với tiềm lực về vốn đầu tư và trải nghiệm trên hoạt động mua bán bất động sản, chúng tôi có thể cam đoan với đối tượng mua hàng về chất lượng của công trình cũng như tính pháp lý của công trình khi chúng tôi chính thức công bố", ông Trần Hiệp cho nhân thức.

Tới nay, Nhà đầu tư đang hoàn thành các giấy tờ xin cấp phép xây dựng hạ tầng cho dự án phù hợp với quy hoạch và thiết kế được phê thông qua. Trong suốt giai đoạn triển khai, liên doanh VNR-Thành Nguyên cố gắng thúc đẩy thi hành các công tác đền bù, phóng thích mặt bằng, xin giao đất đối với phần diện tích đất chưa giải phóng mặt bằng còn lại, xây dựng thành lập, sẵn sàng dự án, sản xuất phân tích lại các kiến tạo sản phẩm phù hợp với thiên hướng mới của hoạt động mua bán, thích hợp với nhu cầu và sở thích của người dân tậu nhà, ước muốn có nơi ổn định gia đình với chất lượng sống tốt ở Bình Dương. Song song đó, VNR đã làm cho việc với ngân hàng thương mại đã tài trợ cho dự án là Nhà băng TMCP Hàng Hải đưa ra các biện pháp vốn đầu tư.

Dự án Central Residence Binh Duong: Chủ đầu tư khẳng định chưa mở bán dự án và đang hoàn tất việc đền bù - Ảnh 2.

Central Residence Binh Duong góp phần thay đổi khuân mặt thị trấn của thức giấc Bình Dương, hứa hẹn hẹn cung cấp các vật phẩm thông minh và chợt phá cho thị trường.

VNR-Thành Nguyên chắc chắn Công trình Khu dân cư Võ Minh Đức vẫn đang được tiến hành theo đúng các thủ tục đã được phê thông qua của các công ty ban ngành, và hiện nay chưa ra mắt chính thức.

VNR - Thành Nguyên được phê phê chuẩn liên doanh đoàn kết thực hiện dự án Khu dân cư Võ Minh Đức bằng Công văn số 5318/UBND-KTN ngày 05/11/2018 của UBND tỉnh Bình Dương; và Quyết định số 374/QĐ-UBND ngày 27/01/2010 của UBND thức giấc Bình Dương phê ưng chuẩn Dự án đầu cơ xây đắp tòa tháp Khu cư dân Võ Minh Đức.

Mọi thông tin và mua bán chính thức, xin liên hệ theo liên hệ văn phòng tại số 566, các con phố 30/4, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Người liên hệ: Ông Trằn Hiệp

Đại diện nhà đầu tư Công trình Central Residence Binh Duong

Laptop: 0274 3861889

Di động: 0902 126 619.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét