Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Công trình căn hộ xanh cao cấp sắp công bố tại quận 6 - VnExpress Kinh Doanh

Điểm thu hút của Saigon Asiana là sự kết hợp giữa truyền thống của tầng lớp thương gia Sài Gòn Căn tin Lớn và các trị giá sống hiện đại, theo chủ đầu tư Gotec Land.

Yêu cầu an cư tại nội đô

Dường như khuynh hướng chuyển dịch ra các vùng ven những năm gần đây, không ít người vẫn chọn lựa sống ở các huyện trọng tâm. Tại TP HCM, khu vực nội đô với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, phục vụ đầy đủ, dân trí cao và liên lạc thuận lợi dần biến thành nơi an cư chẳng thể thay thế của nhiều người. Anh Thành Đạt (thị xã 5) chia sớt, hình thành và lớn lên tại khu trọng tâm anh quen thuộc với nếp sống tại đây và không muốn chuyển ra những khu ngoại thành.

Còn với chị Khánh An (quận 6), một chủ doanh nghiệp kinh doanh ở chợ Bình Tây, một nơi an cư gần khu trung tâm sẽ phục vụ được yêu cầu của chị, giúp chị dễ dàng đi làm, quản lý công tác một bí quyết dễ dãi hơn.

Dự án sở hữu tiện ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dự án chiếm hữu tiện ích cao cấp được đối tượng mua hàng ưu tiên chọn lựa.

Theo đại diện Gotec Land, tại quận 5, thị xã 6 của TP HCM, do quỹ đất khan hãn hữu, trị giá BĐS luôn trong khuynh hướng tăng giá. Số đông thương buôn, tiểu thương tại các khu chợ lớn nhất Sài Gòn lại chính yếu tập trung tại đây.

"Các nhà buôn tại các siêu thị như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm... có nhu cầu thu giãn các tiện thể ích cao cấp, ước muốn không gian ổn định gia đình trong sạch nhưng vẫn dành đầu tiên sống tại những nơi gần vị trí buôn bán để dễ ợt việc quản lý", đại diện nhà sản xuất bất động sản phản hồi.

Cũng theo vị này, toàn bộ y bác sỹ, chuyên viên làm cho việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực cùng các chuyên gia trong khoảng các khu công nghiệp gần kề cũng có ý định lớn sở hữu căn hộ cao cấp tại các thị xã này.

Saigon Asiana - căn hộ xanh cao cấp tại quận 6

Đáp ứng ý định của khách hàng, nhiều nhãn hiệu bất động sản lớn đã tập trung tạo ra các dự án cao cấp tại nội thành TP HCM. Dự án căn hộ Saigon Asiana của chủ đầu tư Gotec Land tại trọng điểm huyện 6 nằm trong số đó.

Toạ lạc trên hai trục trục đường chính huyện 6 là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, liền kề khu dân cư hiện hữu, công trình sở hữu cơ sở vật chất gắn kết đồng bộ đến các thị xã trọng điểm như thị xã 1, 5, 10, cách các khu vực này từ 5 tới 15 phút đi lại. Cư dân dự án có thể thụ hưởng phổ thông tiện ích ngoại khu gần kề, bao gồm: Co.op Mart, chợ Bình Tây, bệnh viện quận 6, những nơi công cộng Phú Lâm, phố đi bộ Căn tin Lớn, các trường tiểu học và trung học...

"Điểm đặc sắc khác biệt của dự án là sự cấu kết giữa truyền thống của phân khúc lái buôn thành công Sài Gòn Hàng quán Lớn và các giá trị sống tiến bộ, tạo nên khu căn hộ cao cấp đáng sống cho số đông cư dân trẻ", nhà đầu tư cho biết. 

Saigon Asiana được nhà đầu tư định hướng phát triển là dự án xanh cao cấp, bao quanh bởi phổ thông cây cối, tạo thành vòng đai xanh mát. Các khu vực chức năng như khu vực chợ, sân đi lại đa năng cũng được chăm chút tạo không gian vui chơi cho cư dân.

"Tại dự án, mọi nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí, thư giãn đều được phục vụ. Tầng trệt dồn vào một chỗ các nhãn hiệu ẩm thực, tiêu khiển, các khu chợ dịch vụ luôn thể ích, bán từng cái... tầng nhị là hồ bơi người lớn và trẻ thơ, sân thượng là môi trường tái hiện năng lượng và thư giãn cho cư dân", nhà đầu tư biểu đạt.

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung phổ thông cửa hàng bán lẻ

Theo chủ đầu tư, kiến tạo căn hộ Saigon Asiana chú trọng tới không gian sống tiện thể dụng và thông thoáng. Các kiến trúc sư cũng đề cao nhân tố phong thuỷ, sắp xếp thông minh nhằm sử dụng triệt để triệt để quy mô, nâng cao công năng dùng cho từng mét vuông căn hộ. Trong một quy mô xác định, kiến tạo thành lập giúp mọi phòng đều có thể đón nắng gió thiên nhiên giúp lưu thông luồng khí, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Với định hướng trở thành nhà phát hành dự án bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, nhà đầu tư Saigon Asiana của Gotec Land sở hữu hàng loạt dự án cao cấp trong khoảng BĐS nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ cho tới nhà đất... Chủ đầu tư kỳ vọng công trình đáp ứng ý định nhà ở không xong tăng cao của dân cư khu vực nội trọng điểm TP HCM.

Hoài Phong


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét