Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Công trình căn hộ Charm Plaza được phép bán cho người nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Charm Plaza là một trong hai dự án căn hộ tại thị xã Dĩ An được bán cho khách ngoại bang theo công bố của Sở Xây dựng Bình Dương hồi 04 tuần 6.

Bình Dương là một trong những "thủ phủ công nghiệp" của vn với gần 30 khu công nghệ và gần 10 cụm công nghệ lớn như VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II... Các khu kĩ nghệ này đang dồn vào một chỗ hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đang khiến cho việc, sản xuất yêu cầu nhà đất lớn.

Đương nhiên, theo phản hồi của các chuyên gia, số lượng dự án nhà ở thương mại được phép bán cho đơn vị, cá nhân nước ngoài tại đây còn hạn nhạo báng.

Vừa qua Sở Xây đắp Bình Dương công bố danh sách 22 công trình nhà đất thương nghiệp đã xác định số lượng nhà đất được phép bán cho doanh nghiệp, tư nhân nước ngoài. Trong đó, TP Thủ Dầu Một có 11 công trình, thị thị trấn Thuận An có 8 công trình, thị phố Bến Cát có 1 công trình.

polyad

Phối cảnh công trình Charm Plaza thuộc khu phức hợp Charm City.

Thị phường Dĩ An hiện có 2 dự án được cấp phép bán cho người nước ngoài. Một trong số đó là Charm Plaza - dự án được phát hành bởi chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh TNHH DCT Partners Việt Nam (DCT Group).

Charm Plaza thuộc khu phức tạp căn hộ cao cấp lớn nhất Dĩ An Charm City, tọa lạc tại trọng điểm hành chính thị phường, ngay ngã tư 550. Thuộc phân khúc cao cấp, công trình hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng là các chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc trong các khu công nghệ VSIP, Sóng Thần... xung quanh.

Công trình có Vincom Plaza nằm ngay trong khuôn viên công trình với loạt luôn thể ích đa dạng như khu foodcourt với hàng chục nhà hàng, khu mua sắm, chợ nhanh Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema 1.500 m2... Hiện nay, Vincom Plaza trong khuôn viên Charm City đã xây ngừng phần thô và sẽ khai trương vào quý IV/2019.

Bên trong dự án có các tiện ích nội khu cao cấp được chủ đầu tư đầu tư gần trăm tỷ.

Bên trong công trình có các nhân thể ích nội khu cao cấp được chủ đầu tư đầu cơ gần trăm tỷ.

Nhà đầu tư cho nhân thức, để đáp ứng tối đa nhu cầu sống cho các chuyên gia nước ngoài, tổ chức này đã thẳng thừng chi gần trăm tỷ đồng để tạo ra chuỗi nhân thể ích nội khu cao cấp như tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2; khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500m2.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group còn xây thêm tổ phù hợp Sky Garden kết hợp Chill Bar, và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. Trong đợt mở bán đầu tiên dự án, nhà đầu tư tung giá thành khuyến mại từ 1,1-2,2 tỷ đồng cho căn hộ có quy mô trong khoảng 49-95 m2.

Cũng theo đại diện DCT Group, nguồn cung nhà ở cho các chuyên gia tại Bình Dương đang khá khan thảng hoặc nên giá thuê căn hộ ở đây khá cao, đạt tỷ suất lợi nhuận 10 -12% mỗi năm, mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho giới đầu cơ.

Vị này tính toán, mỗi căn hộ 1-2 phòng ngủ, được vũ trang toàn diện phía bên trong tại Charm City khi hoàn thành có thể cho các chuyên gia nước ngoài thuê với tầm giá nhàng nhàng trong khoảng 10-12 triệu đồng mỗi 04 tuần, trong mai sau có thể tăng lên ở mức 14-15 triệu đồng mỗi bốn tuần cho các căn 2 phòng ngủ.

Phối cảnh tổ hợp khu hồ bơi hiện đại của dự án. 

Phối cảnh tổ hợp khu hồ bơi tân tiến của dự án. 

Đáng lưu ý Vincom Plaza Dĩ An nằm trong khuôn viên công trình dự kiến khai trương vào quý IV/2019, cùng hàng loạt hạ tầng liên lạc dự kiến sẽ được phát triển tại Dĩ An đem lại sức hút cho Charm City, trong đó với khách thuê nước ngoài.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét