Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba

Ngày 3-7, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho nhân thức Phòng An toàn chính trị nội bộ Công an tỉnh đã gửi giấy triệu tập cho ông Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ti CP địa ốc Alibaba) tới hội sở công an để khiến cho việc liên quan đến những phát ngôn của ông này trên mạng phố hội cách đây không lâu.

Theo đó, ông Luyện sẽ được triệu tập làm việc tham gia ngày mai (4-7), giấy triệu tập mời đích danh ông Luyện nên sẽ không thể giao cho cho người khác đến làm cho việc thay.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện trong buổi livestream có những ngôn ngữ miệt nhãn lực lượng công an xã, chủ toạ thị trấn. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, Bộ công an đã có buổi khiến việc với Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu, Công an thị phường Phú Mỹ để nắm lại tình hình liên quan tới các "công trình" của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba tại thị thị trấn Phú Mỹ.

Như Báo Người Lao Động đã tin tức, ngày 13-6, UBND phố Tóc Tiên, thị thị trấn Phú Mỹ đã cuốc tuyến phố, cưỡng nhạo báng công trình vi phạm do ông Nguyễn Thái Lực làm cho chủ đất, đây là "công trình" mà Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba phân phối đất nền. Lúc này, phổ biến người của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba đã đứng ra cản trở, trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trần Quốc Tĩnh. Nhị người này đã bị công an khởi tố để điều tra.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Người của Công ty CP địa ốc Alibaba phong toả xe múc khi UBND thị trấn Tóc Tiên cưỡng giễu cợt nhà cửa vi phạm

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng thị trấn hội hiện ra đoạn clip cắt từ buổi livestream trên Fanpage "Địa ốc Alibaba", trong đó ông Luyện đã có những lời lẽ miệt nhãn lực lượng công an phố, chủ toạ phố.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, thị phường Phú Mỹ đã gửi đơn khiếu nại ông Nguyễn Thái Luyện lên Công an thị thị trấn Phú Mỹ cũng như công an tỉnh giấc để yêu cầu lưu ý, giải quyết những phát ngôn của ông Luyện.

Theo Ngọc Giang

Người công lao


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét