Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Công bố giảm giá căn hộ địa điểm đẹp tại dự án RichLane Residences - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng trả tiền trước 30% giá trị căn hộ và kiếm được nhà ngay, phần còn lại sẽ trả tiền trong 3 năm.

RichLane Residences tọa lạc tại 1056A Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phong, huyện 7. Công trình được đầu cơ và phát hành bởi nhà đầu tư Mapletree - một tổ chức hàng đầu trong ngành tạo ra BĐS, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. RichLane Residences nằm trong toàn bộ quy hoạch khu phức tạp Saigon South Place diện tích 4,4ha gồm trung tâm thương nghiệp SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A - Mapletree Business Centre, khu căn hộ phục vụ Oakwood Residence Saigon cùng với hai nhà cửa văn phòng V Plaza đang được khai triển.

Dự án thừa hưởng những nhân thể ích cao cấp có sẵn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức, trọng điểm thương nghiệp Crescent, hệ thống các những nơi công cộng trong nước và quốc tế...

RichLane Residences tung ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán các căn hộ có vị trí đẹp nhất

RichLane Residences tọa lạc tại trung tâm của thị xã 7.

RichLane Residences được đầu tư đa dạng nhân tiện ích nội khu tại tầng thượng gồm bể bơi vô cực, phòng đồng đội dục và ở dọc đường trẻ em. Cư dân tại đây dễ dàng thu giãn rộng rãi nhân tiện ích khác trong khu phức hợp Saigon South Place như trọng tâm thương mại SC VivoCity, trung tâm thể dục, yoga, rạp chiếu phim, bách hóa, chuỗi hệ thống nhà hàng, khu chợ bắt mắt và sắm sửa, khu ẩm thực quốc tế đa dạng...

Chủ đầu tư xây dựng công trình theo thiên hướng thị trấn tân tiến có thể vừa làm việc, sinh sống và tiêu khiển. Khu vực thị xã 7 cũng là nơi dồn vào một chỗ khiến cho việc và sinh sống của nhiều người nước ngoài.

"Cho nên, đối tượng mua hàng đầu tư chiếm hữu căn hộ tại RichLane Residences có thể tăng thêm trị giá của nả trong tương lai bằng việc cho thuê căn hộ bởi tiềm năng ở khu vực này", đại diện chủ đầu tư chia sớt.

RichLane Residences tung ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán các căn hộ có vị trí đẹp nhất - 1

Dự án sở hữu phổ quát luôn thể ích nội khu phong cách.

Các căn hộ tại RichLane Residences có quy mô từ 45m2 tới 123m2, kiến tạo quý phái dạng phòng thu âm chụp ảnh, hoặc phân chia từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng yêu cầu sinh sống đa dạng đối tượng khách hàng không giống nhau như người độc thân, mái nhà trẻ. Chủ đầu tư vũ trang hạ tầng vật chất phục vụ tân tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm chuỗi hệ thống xử lý rác thải trung tâm, chuỗi hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng ở bếp, nhà vệ sinh và hành lang cho tới hệ thống chuông cửa đoạn ghi hình, thẻ trong khoảng ra vào cầu thang máy, bãi đậu xe nổi 3 tầng...

RichLane Residences sẵn sàng ra mắt những căn hộ có địa điểm cuốn hút nhất kèm theo cách thức thanh toán giảm giá cho chủ đầu tư và khách hàng. Chi tiết, khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ và nhận nhà ngay, trị giá còn lại sẽ trả tiền chậm rì rì trong 3 năm. 

Chế độ trả tiền giảm giá giúp nhà đầu tư và đối tượng mua hàng có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp RichLane Residencens và các vật phẩm bất động sản cao cấp của Mapletree tiện lợi hơn.

RichLane Residences tung ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán các căn hộ có vị trí đẹp nhất - 2

Căn hộ RichLane Residences có thiết kế quý phái phục vụ ý định của phổ thông đối tượng khách hàng. Tin tức cụ thể gọi hotline: 028.36206363 hoặc tìm hiểu .

Chuyên gia địa ốc đánh giá việc sở hữu BĐS tại khu vực quận 7 đang kiếm được nhiều vồ cập của người có thu nhập khá và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, dân cư sẽ hưởng lợi ích trong khoảng các khu thành phố cao cấp với tập thể dân cư văn minh, cơ sở vật chất hạ tầng phát triển hoàn thiện. Dường như, khu vực khiến cho việc, học tập, vui chơi, tiêu khiển ở đây cũng định hình và tạo ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

An Phạm


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét