Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Cơ sở giao thông tạo nền tảng cho thị trường BĐS Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Loạt công trình nghìn tỷ kết nối các tỉnh giấc Đông Nam Bộ với TP HCM góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản Nhơn Trạch.

Theo ban điều hành các dự án đường cao tốc phía Nam, tới 04 tuần 2/2019, tiến độ thi công dự án tuyến phố cao tốc Bến Lức - Long Thành đã đạt 71,37%. Đây là công trình trung tâm nước nhà, có tổng mức đầu cơ 31.320 tỷ đồng, dài 57,7km, khởi đầu từ huyện Bến Lức (Long An), qua TP HCM và chấm dứt tại huyện Long Thành (Đồng Nai).

Cùng với đó, các tuyến các con phố cần thiết khác cũng đã và chuẩn bị khởi công như Tân Vạn - Nhơn Trạch (trục đường vành đai 3), con đường nối trong khoảng trục đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đến Cảng Phước An (gồm trục đường 319, 319 nối dài và tuyến đường tham gia Hoa Phượng đỏ)... Các tuyến các con phố này sẽ liên hiệp với đường 25A, 25B, 25C phân thành màng lưới giao thông hoàn thành cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.

Sân bay Long Thành là một trong những dự án được trông đợi nhất.

Phi trường Long Thành là một trong những dự án được trông chờ nhất.

Ngoài ra, thông tin xây Cầu Cát Lái cũng góp phần tạo sự nở rộ của hoạt động mua bán bất động sản Nhơn Trạch. Theo các chuyên gia kinh tế, khi dự án chấm dứt sẽ tạo đột phá trong phát hành kinh tế của Đồng Nai và TP HCM, thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài tham gia các ngành nghề công nghệ, phục vụ, thương mại, du lịch. 

Khi phi trường quốc tế Long Thành đi vào hoạt động cũng sẽ tạo dung mạo mới cho khu vực kinh tế Đông Sài Gòn, trở thành nơi thu hút giới đầu cơ. Đây là một trong các yếu tố cần thiết tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch, góp phần lôi cuốn chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Tiến Lộc Garden dự kiến triển khai tại Nhơn Trạch. v

Phối cảnh công trình Tiến Lộc Garden dự kiến triển khai tại Nhơn Trạch. Địa chỉ: Tuyến phố Nguyễn Văn Ký, phố Long Thọ, quận Nhơn Trạch, Đồng Nai.  Hotline: 0903088550 - 0963706868‬‬.  .

Đa dạng công ty địa ốc đã phát hành dự án đi theo đà phát triển của cơ sở vật chất. Chi tiết như công ty Tiến Lộc có chiến lược khai triển dự án đất nền Tiến Lộc Garden tại Nhơn Trạch là do công ty Tiến Lộc khiến nhà đầu tư. Khu đất tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Ký, gắn kết trực tiếp với các tuyến huyết mạch gồm tuyến phố Hùng Vương và Quốc lộ 51, cao tốc TP HCM - Long Thành... Không chỉ sở hữu vị trí gắn kết thuận lợi, Tiến Lộc Garden còn đầu cơ bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng kiến tạo tới hệ thống luôn thể ích đồng bộ, sản xuất thành mô phỏng thành phố hiện đại, tạo không gian ổn định chỗ ở tốt cùng đồng đội dân cư tiến bộ. 

Minh Anh


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét