Follow on FaceBook

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Cơ hội đầu tư căn hộ giá thành một tỷ đồng tại vùng ven TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ Bcons có tầm giá thích hợp với phần nhiều người mua nhà, chiếm hữu rộng rãi tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày của cư dân. 

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Xây đắp Bcons, hiện quỹ đất gần khu trọng điểm không còn rộng rãi, gây hạn dè bỉu nguồn cung nhà đất vừa với kỹ năng chiếm hữu của nhiều phần cư dân. Phương pháp đây một vài năm có thể tìm được căn hộ phổ biến cư ở các quận xa trọng tâm với tầm giá một tỷ. Nhưng hiện tại giá bán từ căn hộ vùng ven tăng cao thành 2-3 tỷ đồng một căn, có ít đàm phán giá dưới 2 tỷ.

Lên tiếng của CBRE Việt Nam ghi kiếm được lượng căn chào bán mới trong quý II/2019 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Tổng cộng 4.124 căn hộ chào bán từ 10 dự án trong quý này, giảm 7% theo quý và 34% theo năm, đưa tổng số nguồn cung trong 6 bốn tuần đầu năm 2019 chỉ có 8.547 căn.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ

Bcons dồn vào một chỗ xây đắp căn hộ chi phí một tỷ đồng, phục vụ ý định mua ở thật của cư dân.

"Nguồn cung giảm gia tăng áp lực về giá, không chỉ ở khu vực trung tâm mà còn ở những vùng lân cận TP HCM. Do giá tăng cao cư dân sẽ chuyển sang các vùng ven để sắm ở. Đây là thời cơ cho các công ty phát hành công trình nắm bắt kịp cơ hội hoạt động mua bán", thây mặt Bcons nhận xét.

Cụ thể cuối năm 2018, Bcons đã bán ra thị trường nhị dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông với tổng cộng hơn 1.400 căn. Với mức giá vừa phải trên dưới một tỷ đồng phù hợp kỹ năng nhiều phần người mua nên dự án kiếm được rộng rãi nhiệt tình từ khách hàng mày mò và đặt giữ chỗ.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 2

Các dự án của Bcons có địa điểm dễ dàng.

Trong khi ưu thế về giá niêm yết phục vụ nhu cầu ở thực, dự án của Bcons còn bổ ích thế về địa điểm. Nhà đầu tư lựa chọn các khu đất có địa thế đẹp, nằm ngay trên mặt trục đường nhựa lớn, trong khu dân cư hiện hữu tạo ra sầm uất, cạnh Đại học Giang sơn TP HCM... Các công trình của Bcons còn nằm ngay khu Đông TP HCM đang phát triển hạ tầng khỏe khoắn, đối diện Suối Tiên, khu ở dọc đường Miền Đông mới, gần xa lộ Thủ đô, trạm đón trả khách tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

"Nhờ chiếm hữu nhiều ưu điểm mà các công trình đưa ra thị trường thời gian qua đàm phán tốt, đáp ứng yêu cầu về cuộc sống dễ ợt, chất lượng công trình, liên lạc thuận lợi", đại diện Bcons san sớt.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 1

Các công trình có tiện ích nội khu phong lưu.

Trong thời điểm tới, Bcons vẫn dành đầu tiên kế hoạch phát hành các vật phẩm căn hộ ở thị phần nhàng nhàng vì thực tế phân khúc này luôn có lượng lớn yêu cầu khách hàng cần sắm, tạo vấn đề kiện dễ dãi cho sản xuất dự án. Công ti sẽ dồn vào một chỗ tham gia khu vực lân cận TP HCM khai thác và sản xuất công trình tầm trung.

"Dù lãi có thấp hơn vật phẩm cao cấp nhưng bù lại nhờ thanh khoản tốt, dòng tiền xoay vòng với tốc độ cao, bảo đảm mục tiêu về doanh thu và số lượng vật phẩm phát triển của tổ chức", đại diện Bcons nhấn mạnh.

Anh Dũng


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét