Follow on FaceBook

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

CityLand Park Hills mở bán 66 nhà phố và sàn thương nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

66 item bán ra trong đợt bán hàng này phục vụ nhu cầu đầu cơ lẫn tìm để ở của khách hàng, theo đại diện chủ đầu tư.

Theo thông báo mới nhất của Jones Lang LaSalle, lượng mở bán nhà xã trong quý II/2019 đạt 772 căn. Số người đặt cọc nhiều gấp ba lần lượng hàng chào bán. Nguồn cung khan thi thoảng trong khi yêu cầu tìm để ở và cho thuê vẫn luôn hiện hữu đẩy giá niêm yết nhà xã, biệt thự tăng lên. Ghi kiếm được thị trường cho thấy sức tiêu thụ mạnh, thậm chí khách hàng phải cạnh tranh nhau để có thể sắm được những vật phẩm nhà liền thổ có chất lượng cao.

Giá sàn cũng bởi vậy mà tăng khá mạnh. Chi tiết, giá bán sơ cấp trong quý 2/2019 đạt 4.034 đô la (khoảng 93 triệu tiền việt)/m2 đất, tăng khoảng 19% theo năm, chủ yếu nhờ sự nhập cuộc của dòng item nhà liên kế và shophouse mới chào bán với chi phí cao hơn nhàng nhàng do phần lớn các dự án này tọa lạc ở các khu vực đã có số đông sinh sống bất biến.

Theo nhận định của các chuyên gia, cốt truyện trên hoạt động mua bán nhà phường, biệt thự tại TP HCM đã xảy ra trong khoảng thời gian dài vừa mới đây. Diễn biến này bộc lộ rõ nét trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm.

"Vì số công trình nhà thị trấn, biệt thự tại đô thị càng ngày càng ít đi trong khi phân khúc cư dân có doanh thu khá đang tăng lên mạnh bạo, nhà xã liền kề luôn có thanh khoản rất tốt trên thị trường, khác biệt ở những công trình chất lượng, được đầu cơ một thể ích bài bạn dạng giá tăng theo thời điểm", một chuyên gia địa ốc nhận định.

Phối cảnh nhà phố liên kế tại khu đô thị CityLand Park Hills.

Phối cảnh nhà xã liên kế tại khu thị trấn CityLand Park Hills.

Nắm bắt ý định của đối tượng mua hàng tậu để ở cũng như để kinh doanh và đầu tư, ngày 22/7 vừa mới đây, CityLand đã tung ra thị trường nhì item nhà phường liền kề và sàn thương nghiệp. Sự kiện hấp dẫn phần nhiều đối tượng mua hàng tham gia.

"66 căn nhà thị trấn tại khu vực đang phát hành mạnh là thị xã Gò Vấp phần nào đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư cũng như những người mua để ở đang tìm kiếm công trình có địa điểm dễ dàng, kiến trúc quy hoạch đồng bộ và giao thông kết nối tốt", thây mặt CityLand cho nhân thức.

Các item nhà phố liên kế tại CityLand Park Hills được thiết kế một trệt bốn lầu gồm cả tầng hầm với diện tích đất 100m2. Item được kỳ vọng biến thành nơi ổn định gia đình cho rộng rãi khách hàng với nhân tiện ích chăm nom sức khỏe, mua sắm, thưởng thức cũng như cho ý định phát triển kinh tế với các nhân tố đầu tư và buôn bán dễ dàng.

Dự án có các luôn thể ích nội khu gồm trường măng non, trường liên cấp quốc tế, trọng điểm chăm bẵm sức khỏe, trung tâm thương mại Lotte Mart, trọng điểm dịch vụ hội nghị, showroom nội thất, điện tử, chuỗi siêu thị tiện thể ích, café, nhà hàng.... Tại đây, dân cư chỉ mất khoảng 10 phút để tới trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 20 phút để tới trung tâm thị trấn.

Trong khi các sản phẩm nhà phố liên kế, trong đợt mở bán này CityLand còn bán ra các mặt bằng thương nghiệp tại khối đế bình thường cư CH2 - Block P3 và P4 nằm ngay trong khuôn viên dự án, với lợi thế nằm ngay các trục tuyến trục đường chính nội khu công trình, thông ra các tuyến trục đường lớn như Nguyễn Văn Lượng và Phan Văn Trị, phù hợp cho yêu cầu buôn bán buôn bán.

"Đầu cơ vào mặt bằng thương nghiệp tại CityLand, khách hàng sẽ tận dụng được nguồn đối tượng mua hàng tự nhiên lớn từ chính những cư dân trong dự án, với diện tích lên đến 9.000 người", đại diện chủ đầu tư nói.

Mặt bằng tầng thương mại mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Mặt bằng tầng thương mại mang đến đa dạng tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Ra hàng trong thời điểm hoạt động mua bán thiếu nguồn cung, chủ đầu tư CityLand hy vọng các vật phẩm nhà thị trấn liên kế và mặt bằng thương nghiệp đưa ra hoạt động mua bán dịp này sẽ tạo được sức hấp dẫn với chủ đầu tư, khách hàng để ở cũng như để buôn bán sinh lợi. 

Bảo An

Công ti TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Thị trấn - CityLand

Địa chỉ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, huyện 1, TP HCM

Hotline 0968228811 hoặc 


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét