Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp tại Five Star West Lake - VnExpress Kinh Doanh

Dự án bên Hồ Tây, hội tụ nhân thể ích văn minh như siêu thị không người bán, bể bơi nước mặn bốn mùa, quầy bar tầng thượng, hầm để xe mưu trí...

Theo giới chuyên gia bất động, những công trình trong cùng một khu vực cũng có thể chênh nhau về giá giả dụ sở hữu cơ sở vật chất nhân tiện ích khác nhau. Nhà đầu tư "thẳng thừng" cho phục vụ, nhân tiện ích với số lượng từ một số chục đến hàng trăm loại luôn thể ích sẽ biến thành yếu tố lôi cuốn đối tượng mua hàng hiệu quả.

- 1

Five Star West Lake sở hữu địa điểm đắc địa bên Hồ Tây.

Tại Five Star West Lake, dự án không chỉ chiếm hữu môi trường sống khoáng đãng bên Hồ Tây, mà còn chắc chắn chất lượng cuộc sống đầy đủ tiện dung với chuỗi hệ thống nhân tiện ích tiến bộ, đồng bộ.

"Từng hạng mục được làm mới tỉ mỉ như tại nơi nghỉ ngơi 5 sao. Đa số chuỗi hệ thống tiện ích, phục vụ phong cách, khép kì dị và đồng bộ được tích hợp tại Five Star West Lake để mọi yêu cầu của dân cư được đáp ứng ở ngay trong nội khu ", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Chủ nhân các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh Hồ Tây, vừa thưởng thức rượu vang tại bar cafe quý phái tầng mái. Nếu là người yêu mến tây riêng, đối tượng mua hàng có thể dành thời điểm tại câu lạc bộ tri thức hay tập luyện nâng cao sức khỏe với phòng gym, bể bơi nước mặn bốn mùa.

Five Star West Lake còn quy tụ phổ thông tiện ích mang tới những thưởng thức rất dị, phong cách cho cư dân. Có thể kể đến như: siêu thị luôn tiện ích không người bán toàn thời điểm theo mô phỏng Hàng quán Shop của Nhật Bạn dạng; hầm để xe mưu trí và hiện đại lên đến 2 chỗ đỗ xế hộp cho mỗi căn hộ; mật độ thang máy thấp; phần đông các căn hộ đều có thể nhìn ra hồ Tây.

Đặc biệt, dù số lượng căn hộ công trình chỉ ở con số một vài chục nhưng nhóm viên chức phục vụ tòa nhà lên đến hàng trăm người. Chủ nhân căn hộ sẽ được để mắt tậm tâm như đang nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao.

- 3

Bể bơi bốn mùa đáp ứng nhu cầu sức khỏe của dân cư.

"Phát hành các dịch vụ tốt cho dân cư, khiến cho dân cư yêu dấu, kiêu hãnh về dự án, gắn bó với ngôi nhà của chính mình là yếu tố mà chúng tôi luôn trăn trở khi phát triển công trình này", đại diện chủ đầu tư Cơ quan GFS tỏ bày.

Với vị trí đắc địa bên hồ, phục vụ, tiện ích cao cấp, chủ đầu tư kỳ vọng Five Star West Lake sẽ là tượng trưng của cộng đồng cư dân đạt được mục tiêu với những triết lý sống, buôn bán, thưởng thức tương đồng.

Hiện, công trình xác nhận hơn 80% số căn hộ tại đây đã có chủ chỉ sau chưa đến 3 giờ trong lễ công bố cách đây không lâu. Chỉ còn 6 căn hộ sau cuối với quy mô lớn, thiết kế mưu trí dành cho các đối tượng mua hàng hạng sang kiếm tìm không gian sống phong cách bên Hồ Tây.

- 2

Môi trường thư giãn cho những cư dân yêu thích rượu nho và xì gà.

Giới địa ốc bình chọn Ba Đình, Hồ Tây là khu vực có giá trị bất động sản ở vào top đầu tại Thủ đô nhờ không gian sống khoáng đãng, cùng hệ thống hạ tầng, giao thông sản xuất.

Trong khoảng đây, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến khu vực hồ Gươm, lăng Bác bỏ và khu hành chính Ba Đình chỉ trong một số phút. Những trục giao thông lớn tại khu vực này cũng đã tạo nên sự kết nối dễ dãi và hối hả đến sân bay Nội Bài qua câu cầu Nhật Tân, hay phía Tây thành phố.

Đây là nguyên do khiến nhiều khách hàng thuộc phân khúc thượng lưu, người nước ngoài ước muốn chiếm hữu một căn nhà hay căn hộ cao cấp ven hồ với dịch vụ, luôn thể ích văn minh.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét