Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Chung cư phía Tây Thủ đô: Căn hộ phân khúc trung, cao cấp dẫn dắt thị trường

Được phát hành bởi những nhà đầu tư uy tín, chất lượng item tốt, mật độ xây dựng thấp, nhân tiện ích đa dạng và thiết thực… là những yếu tố giúp căn hộ thị phần trung cấp và cao cấp hướng dẫn hoạt động mua bán căn hộ tại phía Tây Thủ đô.

Tây Hà Nội: Căn hộ trung, cao cấp "lên ngôi"

Quý 1/2019, hoạt động mua bán căn hộ Thủ đô ghi kiếm được là một trong những quý có số lượng công bố cao nhất. Tổng cộng có 11.822 căn mở bán từ 26 công trình, tăng 46% so với quý 1/2019. Đáng lưu ý, phân khúc trung cấp vẫn giữ tỷ trọng lớn nhất trong tổng số lượng mua bán, chiếm khoảng 68% số căn được bán. Thông tin được ghi nhận trong khoảng số liệu thống kê trong công bố tiêu điểm quý 1/2019 của CBRE.

Cùng với đó, theo công bố hoạt động mua bán BĐS năm 2018 của Hội Môi giới BĐS vn đưa ra, tỷ lệ thu nạp căn hộ thông thường cư cho toàn hoạt động mua bán Hà Nội đạt 68,5% (30.701/44.788 căn).

Đặc biệt, tổng lượng kiếm tìm dòng căn hộ cao cấp, hạng sang ngả nghiêng ở mức 45 - 46%, đứng vị trí cao nhất. Trên cơ sở này, công bố của Hội Môi giới BĐS vietnam dự báo rằng, năm 2019, dòng phân khúc căn hộ cao cấp sẽ hấp dẫn các chủ đầu tư và khách hàng.

Phổ thông chuyên gia dự đoán rằng, năm 2019, dòng item căn hộ trung, cao cấp tại phía Tây Thủ đô sẽ tiếp diễn hấp dẫn đối tượng mua hàng và giới đầu cơ. Khác lạ, lực lượng đối tượng mua hàng nước ngoài được đánh giá sẽ biến thành bệ đỡ cho phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Và các dự báo đang được phác họa rõ rét ra bức chụp toàn cảnh của BĐS thị phần tầm thường cư qua 2 quý đầu năm 2019 vừa qua.

Nhân tố nào giúp căn hộ trung và cao cấp hút khách?

Lý giải về sức lôi cuốn của dòng căn hộ trung và cao cấp tại phía Tây Thủ đô, đa dạng chuyên gia chắc chắn, hoạt động mua bán này đang có đa dạng tiềm năng khi lượng người trung lưu, người có thu nhập cao tại Thủ đô đang tăng lên. Vì thế, họ có thiên hướng chuyển di từ căn hộ thấp cấp lên những căn hộ trung và cao cấp.

Một trong những chỉ tiêu quan trọng khác mà đối tượng mua hàng chẳng thể bỏ dở ngoài mức chi phí thích hợp đó chính là việc vật phẩm được đầu tư và phát triển bởi nhà đầu tư có uy tín, kiến tạo cảnh quan và không gian sống tốt. Thực tế xu hướng chọn lựa căn hộ này đã manh nha trong một vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, đến năm 2019, khi ở Hà Nội, dân số tăng cao, quỹ đất chật hẹp thì xu hướng bỏ tiền tham gia các căn hộ có kiến tạo cảnh quan xanh, không gian sống phổ biến, trong lành là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Các căn hộ trung và cao cấp hội tụ những phục vụ một thể ích tốt là mục tiêu khiến cho đối tượng mua hàng có quyết định hay không.

"Đối với đội ngũ đối tượng mua hàng nước ngoài có yêu cầu thuê hoặc mua để ở, họ hướng tới các căn hộ có chất lượng phục vụ tốt, mục tiêu khó tính hơn. Khác lạ, những căn hộ thuộc dự án có cảnh quan cây trồng kiến tạo đẹp sẽ được chọn lựa trước tiên", GS Đặng Hùng Võ cho hay.

Hình như các nhân tố nội tại thuộc dự án, địa điểm địa lý kèm cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũng là điểm nhắm của các khách hàng. Tại Hà Nội, khu vực đang hút đối tượng mua hàng và chủ đầu tư là phía Tây Hà Nội với hệ thống giao thông được tạo ra mạnh bạo cùng với công cụ liên lạc công cộng đã dạng.

Nhìn vào theo cốt truyện thực tại của hoạt động mua bán trong công đoạn đầu năm 2019, lực cầu với dòng item trung và cao cấp chiếm hữu tới 70% quỹ đất thiết kế cảnh quan đang tăng thêm mạnh. Dù rằng tại những trục các con phố lớn ở Lê Văn Lương, Tố Hữu… đã phủ đầy các công trình song thống kê cho thấy, số lượng các căn hộ trung và cao cấp tại nơi đây vẫn đắt hàng mà điển nghe đâu công trình Anland Premium.

Điểm hút của công trình này chính là giá cả hợp lý khi mà vị trí nằm ở trọng điểm gắn kết trên đường Tố Hữu - Lê Văn Lương. Khác biệt, Anland Premium là công trình riêng biệt tại khu vực Hà Đông đang được chào bán chỉ cao 25 tầng, khiến cho giảm sức ép về mật độ cư dân lên cơ sở vật chất xây đắp.

Song song với đó, việc được lợi cơ sở cơ sở vật chất của khu đô thị gần 200ha với nhân thể ích xung quanh như bến xe Thiên Văn chương rộng 12ha, hồ nhân tố hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha mặt nước, hay chuỗi hệ thống trạm xe buyt liên cấp quốc tế xung quanh công trình cùng việc sắp khai trương đại chợ nhanh Aeon Mall Hà Đông dự định vào 04 tuần 12/2019, đã phát hành ưu thế nổi trội của Anland Premium so với các công trình khác.

Theo thống kê mới nhất tại sự kiện nhỏ bé diễn ra vào ngày 23/6 gần đây, chỉ trong ngày diễn ra sự kiện đã có 23 đàm phán thành công.

Giới quan sát nghĩ là, dù năm 2019 thị phần tầm thường cư sẽ diễn ra sự canh tranh gay gắt. Song với lượng cầu lớn tại khu vực Tây Thủ đô, dòng vật phẩm trung và cao cấp, chất lượng một thể ích tốt kèm địa điểm thu hút vẫn sẽ nhanh chóng "đắt" khách. Khác biệt, đây cũng sẽ là địa điểm "tiềm năng" đáng bỏ vốn của các nhà đầu tư thứ cấp.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét