Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu cơ, thương mại, ngao du Lào Cai

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 1.
Thủ tướng dự Hội nghị thúc đẩy đầu cơ, thương nghiệp, ngao du Lào Cai. Ảnh VGP/Quang Hiếu

Đây là hội nghị mang tính trọng điểm của tỉnh giấc Lào Cai trong năm 2019, nhằm trình bày, quảng bá về tiềm năng, điểm cộng, những công trình trung tâm, các cách thức, chế độ khuyến khích, thú vị đầu tư của thức giấc tới các công ty, chủ đầu tư, doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận tiến đến xúc tiến đầu tư.

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 2.

Ảnh VGP/Quang quẻ Hiếu


Hội nghị cũng là dịp để lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương; tỉnh ủy, UBND các thức giấc, thành phố của vietnam; các công ty, tổng công ty, công ty trong và ngoài nước; đại sứ quán các nước, địa phương nước ngoài và tổ chức nước ngoài có thích hợp tác với tỉnh Lào Cai chạm mặt, trao đổi về chế độ, chế độ, không gian đầu cơ, tậu giải pháp thích hợp để lôi cuốn đầu cơ, góp phần tạo ra kinh tế - phố hội của thức giấc.

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 3.

Ảnh VGP/Quang Hiếu


Trong chương trình hội nghị có sự nhập cuộc của nhiều chủ đầu tư kế hoạch của tỉnh giấc Lào Cai như Tổ chức Sungroup, Tập đoàn Geleximco, Tổ chức Bitexco, Công ty Cổ phần Dược phẩm vn, Công ti Tân Hoa Phượng đỏ Sài Gòn, Tập đoàn TH và các doanh nghiệp đến trong khoảng thức giấc Vân Nam (TQuốc), các đơn vị FDI đang hoạt động trên địa bàn thức giấc. Bên cạnh còn có sự tham gia của đa dạng nhà đầu tư, công ty trong và ngoài nước đang đon đả tới việc đầu cơ, đóng hộp, kinh doanh tại Lào Cai…

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 4.

Ảnh VGP/Quang quẻ Hiếu


Với thông điệp “Lào Cai - điểm đến thành công”, hội nghị trình bày tiềm năng, gắn kết hợp tác liên nước nhà, liên vùng, liên tỉnh; quảng bá nhu cầu hợp tác, thu hút đầu tư, tạo ra du lịch và thương nghiệp các cấp hàng; tạo nhân tố kiện để các tổ chức, nhà đầu tư gặp mặt, mua bán, bắt buộc với Chính phủ, với tỉnh giấc trong việc xúc tiến hỗ trợ đóng chai, buôn bán và phù hợp tác phát triển.

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 5.

Ảnh VGP/Quang đãng Hiếu


Tại hội nghị cũng tập trung quảng bá, trưng bày hình ảnh về thức giấc Lào Cai trẻ trung, tạo ra, là điểm tới đầy tiềm năng, hứa hẹn hứa với các chính sách khuyến mại đầu cơ nổi bật; môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, thuận lợi; chính quyền thức giấc trẻ trung, thân thương; giấy má hành chính công khai, sáng tỏ, tạo thêm uy tín và niềm tin của chính quyền với tổ chức, nhà đầu tư; chính quyền luôn đi cùng với đơn vị, coi chiến thắng của doanh nghiệp là chiến thắng của thức giấc. Trong khi, tỉnh Lào Cai có nhóm cán bộ, công chức giỏi trong việc hỗ trợ tổ chức, kiên cường ủng hộ và tạo mọi nhân tố kiện dễ ợt nhất để hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã, đang và sẽ tới với Lào Cai.

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 6.

Ảnh VGP/Quang đãng Hiếu


Việc tổ chức Hội nghị Thúc đẩy đầu tư, thương mại và ngao du trong năm 2019 biểu thị nỗ lực chính trị cao của tỉnh trong việc thay đổi công việc thú vị nguồn lực, dồn vào một chỗ cho tạo ra kinh tế, thương mại và ngao du. Nội dung xúc tiến dồn vào một chỗ vào ngành như phát hành hạ tầng đô thị, cửa khẩu; các công trình về logistics; dự án công nghiệp; công trình nông nghiệp Áp dụng kĩ nghệ cao; đóng hộp, đóng gói dược chất; tạo ra phục vụ, ngao du…

 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 7.

Ảnh VGP/Quang Hiếu


 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 8.
 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 9.
 Chùm ảnh: Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai - Ảnh 10.
Thủ tướng phát biểu tại hội nghị và chứng kiến lễ ký các ký hợp đồng đầu tư tham gia thức giấc Lào Cai. Ảnh VGP/Quang Hiếu

Được nhân thức, phổ thông thỏa thuận thích hợp tác kinh tế được ký kết, đa dạng giấy đạt yêu cầu đầu tư công trình lớn sẽ được trao tại hội nghị. Sau hội nghị hứa hẹn hứa sẽ có một làn sóng đầu cơ mới vào phổ biến ngành nghề, lĩnh vực mà thức giấc Lào Cai đang thú vị, mời gọi đầu cơ./.

Theo PV

Chinhphu.vietnam


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét