Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

​Chủ đầu tư Q2 Thao Dien tạo sự khác biệt cho các item cuối - VnExpress Kinh Doanh

Cửa hàng thương nghiệp và căn hộ cao cấp là dòng item nổi bật trong đợt bán hàng sau cùng tại công trình Q2 Thao Dien.

Công trình bất động sản cao cấp Q2 Thao Dien là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Frasers Property. Cuối bốn tuần 6 vừa mới đây nhà đầu tư trưng bày đợt bán hàng sau cùng với 13 căn shop thương nghiệp và các căn hộ còn lại của công trình.

Chủ đầu tư kỳ vọng với thiết kế mới mẻ, rất dị cho căn hộ cùng chính sách cam kết cho thuê đối với cửa hàng thương mại tạo nên sức hấp dẫn cho các item lần này. Bên cạnh, vị trí đắc địa, nhân thể ích phú quý và trang thiết bị bàn giao cao cấp cũng là điểm tuyệt vời của dự án.

thiết kế tất cả các phòng ngủ đều có view sông rất đẹp,

Căn hộ có ban công dài 8,8m góc nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

Để phù hợp với đa dạng khách hàng chủ đầu tư đã thiết kế loại căn hộ trong khoảng 1-4 phòng ngủ và căn hộ thông tầng sang trọng ngay tầng cao nhất của dự án.

Theo đó, các căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ mang phong cách thanh nhã, mang đến không gian sống ấm êm và dễ dàng. Các căn 4 phòng ngủ thì có kiến tạo sang trọng, với hồ hết các phòng đều có góc nhìn hướng sông. Đặc biệt là ban công thông thoáng dài 8,8m mang đến góc nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thị trấn. 

Chủ đầu cho biết, căn hộ thông tầng với thiết kế thanh lịch tái hiện ngôi nhà mơ ước qua những môi trường thông minh tại tầng cao nhất của dự án.

Phối cảnh căn hộ mẫu Q2 Thao Dien.

Phối cảnh căn hộ thông tầng.

Nhà đầu tư trưng bày, công trình có kiến tạo linh động, sắp xếp theo những quy luật kiến trúc có lí, thậm chí có loại được gộp từ nhị căn hộ liền kề, tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu hưởng thụ không gian mênh mang, hoặc có thể tách ra cho thuê hay đảm bảo môi trường riêng tư của các thành viên trong mái ấm. Đối với loại căn hộ này nhà đầu tư đã tách biệt thành 2 sổ hồng chính chủ nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm ổn định chỗ ở.

Kênh đầu tư tiềm năng

Cơ hội kinh doanh từ 13 căn shop thương mại tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

Cơ hội kinh doanh từ 13 căn shop thương nghiệp tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

13 căn shop thương mại nằm ngay tầng trệt khối tháp căn hộ đem đến đa dạng cơ hội kinh doanh rộng mở, với hàng nghìn dân cư bao quanh. Công trình sở hữu vị trí đắc địa, cách thức ga xe điện ngầm sắp xong xuôi chỉ với 300m đi bộ, giúp việc gắn kết mọi nơi tới Q2 Thao Dien trở nên lập cập và dễ dãi.

Các shop thương nghiệp nằm giáp 3 mặt tiền tuyến đường là đường số 9, trục đường số 10 và Võ Trường Toản, chiếm hữu lề đi bộ rộng đến 8,5m tạo ra một không gian kinh doanh hè thị trấn nhộn nhịp. Thiết kế tiến bộ, nổi trội ở tầng trệt cao 6.5m mang đến sự hào phóng và tiết kiệm không gian buôn bán.

Chủ đầu tư cam kết thuê lại cục bộ khu shop thương nghiệp trong khoảng khách hàng trong vòng 6 năm với mức 6% mỗi năm. Dụng ý này, theo chủ đầu tư phát xuất từ hy vọng công trình sẽ tạo ra thành một trọng điểm thu bé xíu của thị xã 2 trong mai sau với thị phần riêng biệt và đồng bộ, mang màu sắc của Frasers Property - vốn đã thắng lợi ở Singapore, Australia, Anh, Thái Lan...

Phong Vân

Frasers Property - tổ chức sản xuất đa tổ quốc có trụ sở tại Singapore được niêm yết trên sàn phân phối Chứng khoán Singapore (SGX-ST) có tổng giá trị tài sản khoảng 33,2 tỷ đôla Singapore vào ngày 31/3/2019.  Tập đoàn chiếm hữu, sản xuất và điều hành danh mục của nả tích phù hợp, nhiều chủng loại với nhiều dự án bao gồm bất động sản nhà ở, bán từng cái, thương nghiệp, khu công nghiệp và BĐS hậu cần ở 30 quốc gia và vùng bờ cõi như Đông Nam Á,  Australia châu Âu, và TQuốc, vận hành các căn hộ và nơi nghỉ ngơi phục vụ tại hơn 80 thành phố lớn trên khắp châu Á, Australia, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Thông tin chi tiết địa chỉ

Hotline: 08 889 888 00

Website:

Email: sales.q2thaodien@frasersproperty.com.Việt Nam

Văn phòng: Nhà mẫu Q2 Thao Dien, MM Mega Market An Phú, con đường Song Hành, quận 2.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét